EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14

ซีรี่ย์เกาหลี Yumi Cells Season 2 ซับไทย (2022) EP.1-14 จบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี Yumi Cells Season 2 ซับไทย (2022) EP.1-14 จบ
ประเภท : โรแมนติกจิตวิทยาแบบเซลล์
วันที่เข้าฉาย : 24 มิถุนายน 2022
กำกับโดย : อีซังยอบ
นักแสดงนำ : Kim Go-Eun,Jin Young,Ahn Bo-Hyun ,Lee Yoo-Bi ,Mi-Ram ,Jung Soon-Won และ Joo Jong Hyuk

Yumi Cells Season 2 ซับไทย  วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา มีซีรี่ย์ดีๆมาแนะนำ เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก, คอมเมดี้, ชีวิตหนุ่มสาวออฟฟิศ ที่กำกับโดย "ลี ซังยอบ" ที่ได้นักแสดงนำอย่าง คิมโกอึน, พัคจินยอง, อันโบฮยอน สำหรับซีรี่ย์เรื่อง "Yumi’s Cells"หลังจากที่ซีซั่น 1 ได้จบลงไปแล้วนั้น และที่เราจะแนะนำท่านผู้ชมนี้คือภาคต่อของ "Yumi’s Cells" ซึ่งจะเป็นซีซั่น 2 บอกเลยว่าทำเอาแฟนติดตามกันมากมาย ซึ่งซีซั่น 2 นี้จะมีทั้งหมด 14 ตอน ตอนละ 60 นาที

Yumi Cells Season 2 ซับไทย

และตอนนี้ได้ออนแอร์ไปถึงครึ่งทางเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หวังว่าใครที่กำลังติดตามอยู่จะรู้ดี สำหรับผู้กำกับชื่อดังอย่าง “ยุนซังโฮ” ได้เข้ามารับบทกำกับเองเลย และเขียนบทโดย “ฮันจีฮเย & กูซึล” ผู้เขียนเว็บตูนชื่อดัง โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เป้นเรื่องราวของชายหนุ่มหน้าตาดี แต่กับพบเจอแต่ความโชคร้าย  เมื่อได้พบกับ หญิงสาวอย่าง  “ซึลบี” หญิงสาวที่หนีออกจากห้องลับ จากนั้นจึงได้พัฒนาความฝันของเธอไปพร้อมกับโลกภายนอกและ “กงซูกวัง” ซีรี่ย์เรื่องนี้แสดงนำโดย ซอฮยอน,นา อินวู,จุน กวาง-รยอล และ ยุน จี-ฮเย มาลุ้นไปกับพวกเขากันได้เลย ว่าจะฟินขนาดไหน

ซีรี่ย์เกาหลี Yumi Cells Season 2

เรื่องย่อ Yumi Cells Season 2

สำหรับเรื่องย่อใน "Yumi’s Cells Season 2" จะเป็นเรื่องราวของหญิงสาว ที่มีนามว่า  "ยูมี" (รับบทโดย คิมโกอึน) เธอคนนี้เป็นสาวออฟฟิศที่ทำงานเก่ง แต่เป็นคนขี้อาย แถมยังพูดไม่ค่อยเก่ง ไม่ชอบแสดงความรู้สึกให้ใครเห็นง่ายๆ เพราะตอนนี้เธอพึ่งเลิกลาจากแฟนหนุ่มที่ทิ้งเธอไป และกำลังเสียใจมากเรียกได้ว่าอยู่ในช่วงมูฟออนเลยก็ว่าได้ และตอนนี้ "ยูมี" ต้องหันมาทบทวนเรื่องราวต่างๆอีกครั้ง ว่าเขาจะเลือกที่จะเศร้าแบบนี้หรือทำงานอย่างมีความสุขต่อไป แต่อย่างไรก็ตามเมื่อ "ยูมี" ได้เพื่อนร่วมงานคนใหม่ ซึ่งเป็นหนุ่มหล่ออายุน้อยกว่าเธอเขามีชื่อว่า "ยูบาบี" หรือ "ยูบ็อบบี้" (รับบทโดย พัคจินยอง) 

Yumi Cells Season 2 ซับไทย

เมื่อเขาเข้ามา  "ยูบาบี" ตกหลุมรักเธอตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอหลังจากทำงานร่วมกันได้ไม่นาน  "ยูบาบี" กับขอ "ยูมี" ออกเดทแต่ด้วยความที่ "ยูมี" ยังมูฟออนจากความเสียใจจากรักครั้งเก่าไม่ได้ และอีกอย่างทั้งสองก็มีเรื่องเข้าใจผิดกัน "ยูมี" จึงเลือกที่จะปฎิเสธ "ยูบาบี" ไปอย่างไม่สนใจหลังจากนั้นไม่นานทั้งสองต้องทำงานร่วมกัน "ยูมี" เริ่มมารู้สึกที่หลังว่าที่เธอพูดไปแบบนั้น มันออกจากความรู้สึกเธอหรือป่าว หรือแค่เพราะเธอรู้สึกสับสน เพราะใจลึกๆของเธอ ก็มีความรู้สึกดีๆให้กับ  "ยูบาบี" อยู่เหมือนกัน และเมื่อทั้งสองต้องทำงานร่วมกันจะสามารถสานต่อความรักได้หรือไม่ มาเอาใจช่วย "ยูบาบี" ในการจีบ  "ยูมี" ไปพร้อมๆกัน