EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ YOU Season 4 (2023) เธอ ซีซั่น 4 พากย์ไทย EP.1-10 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ YOU Season 4 (2023) เธอ ซีซั่น 4 พากย์ไทย EP.1-10 จบ
ประเภท : ระทึกขวัญจิตวิทยา
วันที่เข้าฉาย : 9 กุมภาพันธ์ 2023
กำกับโดย : จอห์น สก็อตต์
นักแสดงนำ : เพนน์ แบดจ์ลีย์, ทาทิ แกเบรียล,ชาร์ล็อตต์ ริตชี, ลูคัส เกจ, เอ็ด สปีเลียร์ส, ทิลลี่ คีปเปอร์,เอมี-ลีห์ ฮิคแมน, นิกซี่ ลิน, ไอแดน เจิ้ง, แบรดอเล็กซานเดอร์, โอซิโอมา วานู และ อีฟ ออสติน

 เธอ ซีซั่น 4 (2023) YOU Season 4 พากย์ไทย และแล้ววันนี้ก็มาถึงสำหรับซีรี่ย์ ที่แฟนๆตั้งหน้าตั้งตารอกันทั่วประเทศอย่าง เธอ ซีซั่น 4 (2023) YOU Season 4 ล่าสุดนี้ได้เว็ยไซต์ชื่อดังอย่างเน็ตฟลิกซ์ ได้เปิดตัวทีเซอร์แรกของ เธอ ซีซั่น 4 (YOU Season 4) ออกมาให้แฟนๆได้รับชมกันแล้วก่อนหน้านี้ ต้องบอกก่อนเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในตอนนี้ จนดำเนินการมาได้ถึงซีซั่นที่สี่เเรกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ซีรี่ย์ โรแมนติกสุดระทึก เรื่องนี้ยังออกอากาศให้ท่านได้รับชมแล้วตอนนี้เป็น พาร์ค 1 ที่มีทั้งหมด 5 ตอนและส่วนพาร์ค 2 จะทำการออกอากาศภายในเดือนมีนาคมนี้ บอกเลยว่าใครที่ดูซีซั่นที่สามที่ทิ้งท้ายไว้อย่างมีเงื่อนงำ 

ดูซีรี่ย์ เธอ ซีซั่น 4 (2023) พากย์ไทย

พร้อมหาคำตอบได้แล้วตอนนี้ที่ 1112HD.COM ในรูปแบบของพากย์ไทย พร้อมกันหรือยังที่จะร่วมตามหารักแท้ พร้อมกับการสืบสวนคดีที่เยี่ยมยอดกับพวกเขาใน เธอ ซีซั่น 4 (YOU Season 4) ในเรื่องของนักแสดงนำที่จะตามมาในซีซั่นนี้ รวมทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่าอย่าง เพนน์ แบดจ์ลีย์, ทาทิ แกเบรียล, ชาร์ล็อตต์ ริตชี, ลูคัส เกจ, เอ็ด สปีเลียร์ส, ทิลลี่ คีปเปอร์, เอมี-ลีห์ ฮิคแมน, นิกซี่ ลิน, ไอแดน เจิ้ง, แบรด อเล็กซานเดอร์, โอซิโอมา วานู และ อีฟ ออสติน และในซีซั่นนี้ยังได้ “จอห์น สก็อตต์” ขึ้นแท่นกำกับอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับใครที่กำลังรอชม  เธอ ซีซั่น 4 (YOU Season 4) ไปร่วมสืบหาฆาตรกรไปพร้อมกันที่ 1112HD.COM

ดูซีรี่ย์ YOU Season 4 พากย์ไทย

เรื่องย่อ เธอ ซีซั่น 4 (2023) YOU Season 4 

สำหรับการเริ่มต้นการสืบคดีที่ในซีซั่นที่ 4 ต้องรับชมต่อจากซีซั่นที่ 3 ที่ทิ้งท้ายไว้อย่างมีเงื่อนงำการตายอย่างปริศนา และนี้คือจุดเริ่มต้นความสนุกของ  เธอ ซีซั่น 4 YOU Season 4 ว่าด้วยเรื่องราวของสตอล์กเกอร์หนุ่มอย่าง “โจ โกลด์เบิร์ก” (รับบทโดย เพนน์ แบดจ์ลีย์) ที่ตกอยู่ในความรักพร้อมที่จะเปลี่ยนตัวเองในการเป็นสามีที่ดี เพื่อการเริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่กับ “เลิฟ ควินท์” (รับบทโดย วิกตอเรีย เพดเรทติ) ภรรยาสุดที่รักของเขาที่มีปัญหาทางจิต แต่อย่างไรก็ตาม “โจ โกลด์เบิร์ก” ยังพยายามที่จะรักษาชีวิตคู่ของพวกเขา โดยการย้ายไปอยู่ที่ชุมชนแห่งหนึ่งในแคลิฟอร์เนีย

 เธอ ซีซั่น 4 (2023) YOU Season 4 พากย์ไทย

จากนั้นการกระชับความสัมพันธ์ของทั้งสอง เริ่มต้นจากการ สานสัมพันธ์กับเหล่าเพื่อนบ้านหน้าใหม่ พร้อมกับลูกชายตัวน้อยที่แสนอบอุ่น แต่อย่างไรก็ตามความลับของพวกเขา ก็เริ่มปรากฎขึ้นเรื่อยๆ เพราะต่างคนต่างก็มีปัญหาทางจิต “โจ โกลด์เบิร์ก” เป็นคนที่ตกหลุมรักคนง่าย ส่วนภรรยาของเขาที่มีนิสัยหึงแรง แถมยังสวยเธอนั้นแอบหวั่นไหวกับเด็กหนุ่มรุ่นน้องข้างบ้าน การย้ายมาอยู่ที่นี้เหมือนจะทำให้ความรักของเขาดีขึ้น แต่เปล่าเลยกลับแย่ลงไปทุกที เเต่อย่างไรก็ตามเมื่อลงเรือลำเดียวกันแล้ว พวกเขาต้องพยายามประคับประครองความรักครั้งนี้ไปให้ได้ พร้อมกับดูแลปกป้องลูกชายสุดที่รักของพวกเขาด้วย