EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30

ดูซีรี่ย์ You Are Desire (2023) เธอคือฝันหวานละมุน (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ You Are Desire (2023) เธอคือฝันหวานละมุน (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า อบอุ่นหัวใจ
วันที่เข้าฉาย : 17 สิงหาคม 2566
นักแสดงนำ : โจวอี้หราน,จวงต๋าเฟย,เฉินเหออี ,ฟ่านซือหรั่น ,เปียนเทียนหยาง

You Are Desire (2023) เธอคือฝันหวานละมุน อีกหนึ่งซีรี่ย์แนว โรแมนติก วัยรุ่น ที่ทางเว็บไซต์ของเราจะมาแนะนำให้แฟนๆคอซีรี่ย์ได้รับชมกันอย่าง "You Are Desire (2023) เธอคือฝันหวานละมุน" เป็นซีรี่ย์จากแดนมังกรที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก แบบละมุนไปพร้อมกับพวกเขาและที่สำคัญจะมาออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 17 สิงหาคมนี้มีให้ท่านได้รับชมแบบพากย์ไทยและซับไทย "You Are Desire เธอคือฝันหวานละมุน" ได้นักแสดงนำวัยรุ่นอย่างมากมาย และข่าวดีหากใครที่เป็นแฟนคลับของพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง "โจวอี้หราน" ที่มีซีรี่ย์ดังต่อกันถึงสองเรื่องอย่าง  (รักนำทางไปหาเธอ When I Fly Towards You) 

ดูซีรี่ย์ You Are Desire (2023)

เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติกมัธยมสุดหวานในปี 2023 เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จมากๆและเรื่องนี้จะเป็นการโคจรมาพบกันกับนักแสดงนำหญิงอย่าง "จวงต๋าเฟย" ที่จะมารับบทเป็นนักเรียนมัธยมหญิง "You Are Desire เธอคือฝันหวานละมุน" ถือว่าเป็นซีรี่ย์แนว  โรแมนติก ดราม่า อบอุ่นหัวใจ ที่ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดการดำเนินเรื่องของซีรี่ย์จะมีทั้งหมด 30 ตอนเท่านั้น หากใครที่ไม่อยากพลาดความสนุก สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM ที่จะนำซีรีย์ใหม่ๆมาให้ท่านได้รับชมกันก่อนใคร สำหรับการดำเนินเรื่อง จะบอกเล่าเรื่องราวของพระเอกและนางเอก ภายในโรงเรียนมัธยม เริ่มต้นด้วยศัตรูเปลี่ยนไปเพื่อนสนิท บอกเลยว่าน่าลุ้นน่ารักเอามากๆ แนะนำเลยให้ดู

เธอคือฝันหวานละมุน (พากย์ไทย)

เรื่องย่อ You Are Desire (2023) เธอคือฝันหวานละมุน

เป็นเรื่องราวของนักเรียนหญิงมัธยมปลายอย่าง "หลินอวี่จิง" (รับบทโดย จวงต๋าเฟย) เธอนั้นมีเรื่องราวในครอบครัว เป็นเหตุให้ย้ายเข้าไปที่ใหม่ แต่ทว่าก่อนวันใกล้เปิดเทอมนั้น เธอได้พบกับพี่ชายคนหนึ่งที่ทำให้เธอนั้นไม่ชอบหน้ามากเขามีชื่อว่า "เสิ่นเจวี้ยน" (รับบทโดย โจวอี่หราน) และเธอนั้นไม่อยากสนใจเขาด้วยซ้ำ และมองว่าเขาเป็นเด็กเกเรคนหนึ่ง แต่เรื่องราวที่คาดไม่ถึงก็คือ "หลินอวี่จิง" ได้พบกับเขาอีกครั้งในโรงเรียนใหม่ของเธอ แต่ที่หนักไปกว่านั้นกฌคือเดิมที  "หลินอวี่จิง" และ"เสิ่นเจวี้ยน" นั้นไม่ชอบขี้หน้ากัน แต่ต้องมาเป็นเพื่อนร่วมห้องกันอีกด้วย 

ดูซีรี่ย์ You Are Desire (2023) เธอคือฝันหวานละมุน (พากย์ไทย)

และที่สำคัญครูยังได้จัดให้ทั้งสองนั้นนั่งใกล้กันอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไปจากศัตรูได้กลายมาเป็นพันธมิตรกัน ต่างคนต่างช่วยเหลือซึ่งกันและกันด้วยความใกล้ชิดของทั้งสองทำให้พวกเขา เริ่มรู้จักกันมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยกันสนับสนุนความฝันของกันและกันอีกด้วย และเรื่องราวความรักของพวกเขา จะมีโอกาสสานต่อไปได้หรือไม่ ต้องไปรับชมความน่ารักของพวกเขาทั้งสองต่อได้ที่ ซีรีส์จีน You Are Desire เธอคือฝันหวานละมุน พากย์ไทย-ซับไทยที่ 1112HD.COM