EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7

ดูซีรี่ย์ Yakamoz S-245 (2022) เรือดำน้ำผ่ารัตติกาล Netflix พากย์ไทย EP.1-7 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Yakamoz S-245 (2022) เรือดำน้ำผ่ารัตติกาล Netflix พากย์ไทย EP.1-7 จบ
ประเภท : ระทึกขวัญ,ทีวีดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 20เมษายน 2565
กำกับโดย : Tolga Karaçelik
นักแสดงนำ : คิแวก ทัลลิตุก,เอิซเก เอิซพิรินช์จี,แอร์ตัน ซาบาน

Yakamoz S-245 (2022) เรือดำน้ำผ่ารัตติกาล  อาร์มาน "คีวันซ์ ทาทลูจ์" ครูสอนดำน้ำและนักชีววิทยาทางทะเลได้เจอกัน เดฟเน่ "เอิซเก เอิซพิรินช์จี" แฟนเก่าของเขานักวิทยาศาสตร์ที่มีความคิดเป็นของตัวเองเธอได้มาชวน อาร์มาน ไปสำรวจร่องลึกเอเรบุสและมีสปอนเซอร์เป็นบริษัทของพ่ออาร์มานเขาเลยยังไม่ตัดสินใจที่กะเข้าร่วมภารกิจนี้ และในคืนเดียวกันที่ฐานทัพอากาศอินเซอร์ลิกเจ้าหน้าที่ข่าวกรอง ฮาติซ เชลิค "เมริช อารัล" ได้เห็นค่าพารามิเตอร์อะไรบางอย่างที่ผิดปกติเกี่ยวกับดวงอาทิตย์ 

 Yakamoz S-245พากย์ไทย

เช้าวันต่อมา อาร์มานตัดสินใจจะเข้าร่วมภารกิจสำรวจร่องลึกเอเรบุสเขาจึงมาหา เดฟเน่ ที่ห้องแล้วก็ได้เจอกับ เคนัน แฟนใหม่ของ เดฟเน่ ทั้งสองคนจึงทักทายกัน อาร์มาน เดฟนี่ เฟลิกซ์ "เจอร์รี ฮอฟฟ์มันน์" เจ็ม "โอนูร์ อืรซัล"และ ราน่า"อิเซมอูซุน" ได้ทำการทดสอบเรือดำน้ำก่อนไปสำรวจร่องลึกเอเรบุสหลังจากการทดสอบพวกเขาต้องแปลกประหลาดใจเพราะทุกคนในเรือหายไปหมดแต่ก็ได้ทิ้งวีดีโอเพื่อเหตุการณ์วันล้างโลกที่เกิดจากแสงรังสีของดวงอาทิตย์ทำให้คนตายเพียงแค่สัมผัสแสงของดวงอาทิตย์ในขณะที่พวกเขากำลังสับสนกับเรื่องนี้อยู่นั้นจู่ๆเรือดำน้ำของกองทัพ

เรือดำน้ำผ่ารัตติกาล Netflix

ยาคามอซ เเอส-245 ก็พุ่งขึ้นมาเหนือน้ำเหล่านักวิจัยทั้ง 5 และทหารจึงรีบขึ้นเรือหนีตายจากแสงอาทิตย์ ท่ามกลางความขัดแย้งของทหารบางกลุ่มที่เหม็นขี้หน้ากลุ่มนักวิจัยโดยเฉพาะรองผู้บังคับการ อูมุต "แอร์ตัน ซาลาน" กลุ่มนักวิจัยก็ได้เจอกับ ยอนจา "เอเจ เชสมิโอก์ลู" เธอได้มาบอกกฏการอยู่บนเรือดำน้ำอีกทั้งยังพาเดินดูพื้นที่รอบๆอีกด้วยการสืบหาความจริงกับเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้น แต่แล้วทหารนายหนึ่งก็สติแตกได้ระเบิดฆ่าตัวตายทำให้ตัวเรือดำน้ำยาคามอซ เเอส-245ได้รับความเสียหายทั้งสองฝ่ายจึงร่วมมือกันซ่อมแซมส่วนที่เสียหายของเรือดำน้ำ

 Yakamoz S-245  พากย์ไทย

ซึ่งเปรียบเสมือนบ้านหลังสุดท้ายของพวกเขาจากนั้นพวกเขาได้ไปสำรวจในเหมืองแห่งหนึ่งพวกเขาได้พบเจอคนงานในเหมืองคนงานจึงขอขึ้นเรือดำน้ำไปด้วยแต่ว่า อูมุต เขาไม่ตกลงเพราะคนมันเยอะเกินไปทั้งสองฝ่ายก็เข้าต่อสู้กันเพื่อลดจำนวนคนให้เหลือน้อยที่สุดเพื่อความอยู่รอดกลุ่มนักวิจัยและทหารได้เอาตัวรอดจากคนเหมืองมาได้แต่ทว่า เดฟเน่ ก็โดนคนเหมืองฆ่าตาย ในที่สุด อูมุต ก็ได้รู้ความจริงเกี่ยวกับภารกิจของเรือดำน้ำลำนี้