EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22

ซีรี่ย์จีน จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม พากย์ไทย (2023) Wulin Heroes EP.1-22 จบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม พากย์ไทย (2023) Wulin Heroes EP.1-22 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 29 มกราคม2023
กำกับโดย : จู ตง หนิง
นักแสดงนำ : Li Hong Yi,Huang Ri Ying,Zhu Zan Jin, Zhang Xin Yan, Victor Wang และ Qi Pei Xin

จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม พากย์ไทย (2023) Wulin Heroes สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ล่าสุด ที่กำลังเป็นกระแสมาแรงที่สุดในตอนนี้ได้แก่ Wulin Heroes จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม (2023) เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนยุค ที่พึ่งออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 29 มกราคมนี้ บอกเลยว่าแฟนๆของซีรี่ย์จีนไม่ควรที่จะพลาดสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ก้าวเข้ามาในยุทธภพเป็นครั้งแรก เพราะว่าเธอนั้นมีจินตนาการที่สวยงามเกี่ยวกับบู๊ลิ้มและความรัก หญิงสาวผู้ร่าเริงและอบอุ่นได้อุทิศตนเพื่อช่วยเหลือผู้ที่อ่อนแอ เธอเป็นผู้ที่มองโลกในแง่ดีทำให้เธอไม่เห็นจิตใจที่แสนโหดร้ายของมนุษย์จึงทำให้เธอถูกหลอกใช้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า สำหรับพล็อตย่อยๆของซีรี่ย์ก็ต้องบอกเลยว่ามีความน่าสนใจ

ซีรี่ย์จีน จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม พากย์ไทย

แถมเนื้อเรื่องยังได้ผสมผสานเรื่องราวของแแฟนตาซีเข้าไปเล็กน้อย และยังมีนักแสดงนำที่เหมาะสมกับตัวละครอย่าง “Li Hong Yi” และ “Huang Ri Ying” ที่จะเข้ามารับบมเป็นคู่พระนางของ Wulin Heroes จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม (2023) นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคนอื่นๆอย่าง  Zhu Zan Jin, Zhang Xin Yan, Victor Wang และ Qi Pei Xin มารับบทเป็นนักแสดงสมทบเพื่อทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าสำหรับการ ดูซีรี่ย์จีน เรื่องนี้พึ่งจะออกอากาศได้ไม่นาน ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างก็พูดเป็นเสียงเดียงกันว่า ครบเครื่องละครจีนที่มีทุกแนวเลยจริงๆแถมยังมีฉากความรักที่แสนหวานชื่น เรื่องราวจะสมกับที่รีวิวหรือเปล่าต้องมารอลุ้นกันใน Wulin Heroes จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม (2023)

Wulin Heroes พากย์ไทย

เรื่องย่อ Wulin Heroes จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม (2023)

สำหรับเนื้อเรื่องที่สุดเข้มข้นที่ผสมผสานดราม่าเล็กน้อยของ “Wulin Heroes จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม” เป็นเรื่องราวของหญิงสาวอย่าง “เย่ซี” (รับบทโดย หวง รี หยิง) เธอนั้นเป็นสาวน้อยผู้มีเมตตาและจิตใจดีความมุ่งมั่นของเธอ ปรารถนาที่จะเป็นฮีโร่นักชกรุ่นราวคราวเดียวกัน จากนั้น “เย่ซี” จึงได้ก้าวเข้าสู่ยุทธภพครั้งแรกในชีวิต จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งเธอนั้นเกิดความมีจินตนาการที่สวยงามเกี่ยวกับบู๊ลิ้ม ซึ่งนั้นทำให้ “เย่ซี” มองว่าความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม “เย่ซี” ตั้งใจที่จะอุทิศตนเพื่อช่วยเหลือผู้ที่อ่อนแออย่างสุดใจ แต่ด้วยความที่เธอมองโลกในแง่ดีมากเกินใจ ทำให้เธอยังไม่เข้าถึงจิตใจที่โหดร้ายของมนุษย์ ทำให้ “เย่ซี” ถูกหลอกใช้ โกหก และหักหลังโดยคนที่เธอไว้ใจ

จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม พากย์ไทย (2023) Wulin Heroes

จากนั้นมาชื่อเสียงของเธอก็เริ่มเสื่อมเสียแต่อย่างไรก็ตาม เธอก็ไม่ลืมความตั้งใจของเธอและเธอคงยังยึดมั่นในความยุติธรรมอยู่ในใจของมนุษย์โดยธรรมชาติ จากนั้นหญิงสาวได้ออกเดินทางไปยังที่ต่างๆเพื่อที่เธอนั้นจะสืบหาความจริง พร้อมกับพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเธอเอง ขณะที่เธอนั้นได้ออกเดินทางเธอได้พบกับหมอศักดิ์สิทธิ์ที่ชื่อ “ไป่เยว่” (รับบทโดย หลี่หงอี้) หากรู้ไหมว่าเขานั้นเป็นคนที่คอยดูแลปกป้องเธออยู่ห่างๆ และพร้อมที่จะผ่านอุปสรรค์ต่างๆไปพร้อมกันกับเธอจนในที่สุดทำให้ “ไป่เยว่” ได้เรียนรู้ว่าที่จริงแล้วการเดินทางครั้งนี้ของเขาทำให้เขานั้นมั่นใจมากขึ้นเข้าใจบู๊ลิ้มและความรักที่แท้จริงนั้นคืออะไร