EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ Wrong Carriage Right Groom (2023) ชุลมุนรักสลับเกี้ยว (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Wrong Carriage Right Groom (2023) ชุลมุนรักสลับเกี้ยว (ซับไทย)
ประเภท : ย้อนยุค โรแมนติก คอเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 28 สิงหาคม 2566
นักแสดงนำ : เถียนซีเวย,อ๋าวรุ่ยเผิง

Wrong Carriage Right Groom (2023) ชุลมุนรักสลับเกี้ยว อีกหนึ่งซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่า จะทำให้คุณฟินแบบไม่ต้องพักเลยทีเดียว และอีกอย่างยังมีคู่จิ้นคู่ใหม่อีกด้วย ไปพบกับพวกเขาในซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ “ชุลมุนรักสลับเกี้ยว Wrong Carriage Right Groom” เป็นซีรี่ย์ปี (2023) ที่ทางเว็บไซต์ของเราจะต้องแนะนำรับรองเลยว่า ทั้งสนุกทั้งฮ่าและฟินอย่างแน่นอน “ชุลมุนรักสลับเกี้ยว Wrong Carriage Right Groom” เป็นซีรี่ย์แนว ย้อนยุค โรแมนติก คอเมดี้ ที่ได้นางเอกสุดฮอตสาวสวยอย่าง “เถียนซีเวย” มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มอย่าง “อ๋าวรุ่ยเผิง” ถือว่าเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของทั้งสอง

ดูซีรี่ย์ Wrong Carriage Right Groom (2023)

และหน้าจะเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ที่ควรจับตามอง หากใครที่สนใจแน่นอนว่า ซีรี่ย์เรื่องนี้จะเริ่มออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 28 สิงหาคม 2566 นี้เป็นต้นไปในรูปแบบของซับไทยและพากย์ไทย อย่างแน่นอน ทางเว็บไซต์ของเรา 1112HD และ YOUKU “ชุลมุนรักสลับเกี้ยว Wrong Carriage Right Groom” ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ดัดแปลงมาจากยายจีนชื่อดัง ที่เขียนขึ้นโดย “สีเจวี้ยน” โดยเนื้อเรื่องเพียงเล็กน้อย ได้บอกเล่าเรื่องราวของ คุณหนูตระกูลที่ร่ำรวย และลูกสาวของปรมาจารย์ศิลปะการต่อสู้ ที่เกิดอุบัติเหตุและทำให้ทั้งสอง เข้าเกี้ยวผิดในวันแต่งงานของพวกเขา และสลับเจ้าบ่าวกัน เรื่องราววุ่นวายก็ได้เริ่มต้นขึ้น

ชุลมุนรักสลับเกี้ยว (ซับไทย)

เรื่องย่อ ชุลมุนรักสลับเกี้ยว Wrong Carriage Right Groom (2023) 

และในเรื่องย่อของซีรี่ย์ “ชุลมุนรักสลับเกี้ยว Wrong Carriage Right Groom” จะบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองหยางโจว ที่บังเอิญมีหญิงสาวสองคนกำลังจะเข้าพิธีแต่งงานในวันเดียวกันเวลาเดียวกัน คนหนึ่งคือ “ตู้ปิงเหยียน” (รับบทโดย ไป๋ปิงเกอ) และอีกคนคือ “หลี่อวี้หู” (รับบทโดย เถียนซีเวย) ส่วนเจ้าบ่าวของ “ตู้ปิงเหยียน” คือชายหนุ่มที่ชื่อ “ฉีเทียนเหล่ย” (รับบทโดย อ๋าวรุ่ยเผิง) ซึ่งเป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของตระกูลฉีและเป็นตระกูลที่มีชื่อเสียงและร่ำรวยมากที่สุดในเมือง และเจ้าบ่าวของ “หลี่อวี้หู” คือ “หยวนปู้ชวี” (รับบทโดย จ้าว ชุน หราน) ท่านแม่ทัพใหญ่ของราชวงศ์ ก่อนใกล้วันแต่งงานหญิงสาวทั้งสอง

Wrong Carriage Right Groom (2023) ชุลมุนรักสลับเกี้ยว

ผู้คนต่างมองว่าได้สามีที่ดี และทว่าภายใน “ฉีเทียนเหล่ย” นั้นเป็นชายที่อ่อนแอ และมักจะมีโรคเข้ามาบ่อยๆ แถมยังต้องการแต่งงานกับ “ตู้ปิงเหยียน” ให้จบๆไปเท่านั้นส่วนอีกคู่อย่าง “หลี่อวี้หู” ต้องการแต่งงานกับ “หยวนปู้ชวี” เพื่อแก้เเค้นเท่านั้น แต่ทว่าการแต่งงานที่ดูเหมือนจะลาบลื่นกลับไม่ใช่เมื่อทั้งสองคู่กำลังแห่ขบวนเกี้ยวเจ้า แต่กลับมีฝนฟ้าคะนองอย่างรุนแรง ทำให้ต้องหยุดพักที่เดียวกัน ในขณะที่ฝนซาลงแล้วทำให้ “ตู้ปิงเหยียน” และ “หลี่อวี้หู” ขึ้นเกี๊ยวสลับกันและต้องแต่งงานกับเจ้าบ่าวของอีกฝ่าย มาดูกันว่าเส้นทางความรักที่สลับไปมาของพวกเขา จะสามารถทำให้เกิดเป็นความรักที่แท้จริงได้หรือไม่ต้องมารอลุ้นกัน