EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ Woman Of The Dead ผู้หญิงของคนตาย (2023) พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Woman Of The Dead ผู้หญิงของคนตาย (2023) พากย์ไทย
ประเภท : อาชญากรรม/ระทึกขวัญ/ขนหัวลุก/รายการทีวีลี้ลับ
วันที่เข้าฉาย : 05/01/2023
กำกับโดย : บาร์บารา สเตพันสกี,เบนนิโท มึลเลอร์,โวลฟ์กัง มึลเลอร์
นักแสดงนำ : อันนา-มาเรีย มือเออ,ยูเซฟ สวีด,ฮันส์-อูเว บาวเออร์
คะแนน 8.7

Woman Of The Dead (ผู้หญิงของคนตาย) บอกเล่าเหตุการณ์ของครอบหนึ่งที่อาศัยอยู่ในชุมชนเล็กที่ประกอบไปด้วย พ่อแม่และลูกที่น่ารักอีกสองคนซึ่งถือว่าเป็นครอบครัวเล็กๆที่แสนจะมีความสุขมากๆ จนกระทั่งวันหนึ่งความสุขของพวกเขาก็ได้หายไปเพียงข้ามคืน เพราะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขี้นกับพ่อที่เป็นเสาหลักของครอบครัวได้เกิดเสียชีวิตจากการถูกลอบฆาตรกรรมอย่างน่าสยดสยองจากคนร้ายปริศนาโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้ชีวิตครอบครัวของพวกเขานั้นพังสลายและยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่แสนเลวร้ายและเจ็บปวดที่เพิ่งจะเกิดขึ้นในครั้งนี้

ดูซีรี่ย์ Against Darkness (2022) พากย์ไทย

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Woman Of The Dead (ผู้หญิงของคนตาย) ถูกดัดแปลงมาจากหนังสือนิยายที่มีชื่อเรื่องเดียวกัน จากการแต่งบทใหม่ของ “Bernhard Aichner” ที่ถือได้ว่าเป็นเรื่องล่าสุดของ ทาง Netflix ที่จะนำมาเข้าฉายในวันที่ 5 มกราคม 2023 ให้กับแฟนๆคอซีรี่ย์แนวอาชญากรรม/ขนหัวลุก ได้รับชมกันแล้ว ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นการกำกับที่สร้างโดย บาร์บารา สเตพันสกี,เบนนิโท มึลเลอร์,และโวลฟ์กัง มึลเลอร์ ที่พวกเขาตั้งใจทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องฉาก ภาพ และตัวละครจากนักแสดงนำหลักมากฝีมือไม่ว่าจะเป็น อันนา-มาเรีย มือเออ,ยูเซฟ สวีด,และ ฮันส์-อูเว บาวเออร์ ที่ต่างพากันถ่ายทอดบทบาทออกมาได้อย่างสมจริงมากทีเดียว

 

ดูซีรี่ย์ Against Darkness (2022) พากย์ไทย

พล็อตของซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นการดำเนินเรื่องราวที่มีเนื้อหาเพียงแค่ 6 ตอนด้วยกัน ซึ่งทำให้ดูกระชับ เดินเรื่องไปได้เรื่อยๆทำให้ผู้ชมดูแล้วไม่น่าเบื่อแต่กลับแอบลุ้นไปตัวละครที่เป็นภรรยาว่าใครกันแน่ที่เป็นคนฆ่าสามีของเขาและจะสามารถไขปริศนาการตายจนนำไปสู่การรู้ตัวคนร้ายได้หรือเปล่า ในทุกเรื่องราวและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นล้วนมีความลี้ลับซ่อนเอาไว้ภายใต้ชุมชนเล็กๆของพวกเขาเอาไว้อยู่ หรือเธออาจจะฆ่าล้างแค้นฆาตรกรคนนั้นด้วยมือของเธอเองก็เป็นได้ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปอย่าลืมติดตามรับชมซีรี่ย์ฝรั่งน้ำดี การันตีคุณภาพอย่าง Woman Of The Dead (ผู้หญิงของคนตาย) กันเยอะๆเลยนะคะ

Against Darkness (2022) คู่เดือดสืบคดีโหด

เรื่องย่อ Woman Of The Dead ผู้หญิงของคนตาย (2023)

เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงอย่าง “บลัม” กับการมีสามีที่แสนดีและลูกที่น่ารักอีกตั้งสองคน ครอบครัวของพวกเขาดำเนินชีวิตแบบเรียบง่ายอยู่ในชุมชนเล็กๆที่แสนจะมีความสุข “บลัม” เป็นแพทย์ชุมชนที่ทำเกี่ยวกับเรื่องศพของคนที่ตายไปแล้ว เธอได้รับการยอมรับและมีผู้คนมากมายในชุมชนที่รักให้การนับถือเธอมาโดยตลอด แต่แล้วเหตุการณ์ก็พลิกผันเมื่อสามีของเธอได้ถูกฆ่าตายอย่างอำมหิตและเลือดเย็นที่ยังไม่รู้ว่าใครคือคนฆ่าและฆ่าด้วยสาเหตุอะไร เธอจึงออกค้นหาตัวคนร้ายปริศนาเพื่อเอาตัวมาชำระแค้นให้กับสามีของเธออย่างสาสม