EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย พากย์ไทย (2022) Why Women Love EP.1-24 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย พากย์ไทย (2022) Why Women Love EP.1-24 จบ
ประเภท : โรแมนติก, คอมเมดี้, การหาคู่
วันที่เข้าฉาย : 8 กุมภาพันธ์ 2022
นักแสดงนำ : จินเฉิน, หวังจื่ออี้, หวังซวง, เจิ้งเหมียว, เหลียงต้าเว่ย
คะแนน 8.9

บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย พากย์ไทย (2022) Why Women Loveสำหรับใครที่ชอบดูซีรี่ย์เรื่องสั้นๆแต่สนุกต้องแนะนำเลยซีรี่ย์เรื่องนี้ Why Women Love (2022) บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติกคอมเมดี้ รักต่างวัย ที่ตอนนี้ทางเรามีให้ท่านได้รับชมกันในรูปแบบของพากย์ไทยทั้ง 24 ตอนจบ บอกเลยว่านอกจากจะมีเนื้อเรื่องที่สนุกดูแล้วไม่เครียดยังได้คู่พระนางที่งานดีมากเวอร์ โดยนักแสดงนำสาวได้แก่ “จินเฉิน” จะจะมารับบทเป็นสาวสวยรุ่นพี่ และครั้งนี้ได้ประกบคู่กับ “หวังจื่ออี้” หนุ่มหล่อสุดฮอตที่จะมารับบทเป็นรุ่นน้อง บอกเลยว่าทั้งคู่จะมีหน้าตาที่ดีและผลงานดีแล้ว การแสดงของพวกเขายังเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ บอกเลยว่าทั้งฟินและฮ่าผสมผสานกันอย่างลงตัว

ดูซีรี่ย์ บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย พากย์ไทย

ว่าแต่เนื้อเรื่องเป็นอย่างไร แล้วสนุกน่าติดตามแค่ไหน ต้องรอลุ้นกันใน  Why Women Love (บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย) ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออกอากาศครั้งแรกไปเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 นอกจากจะมีคู่พระนางต่างวัยที่จะมาสร้างความสนุกให้กับตัวซีรี่ย์ ยังมีคู่พระรองที่รับบทโดย “เจิ้งเหมียว” และ “เหลียงต้าเว่ย” บอกเลยว่าคู่นี้ก็น่ารักไม่แพ้กัน หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แบบ  ไม่ดราม่าให้ปวดสมองและ พระนางสวยหล่อ ต้องแนะนำเลย Why Women Love (2022) บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย สนุกน่ารักฟินแน่นอน 

ดูซีรี่ย์ บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย 2022

เรื่องย่อ Why Women Love (2022) บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย

สำหรับเรื่องราวความรักของซีรี่ย์ Why Women Love บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย ว่าด้วยเรื่องราวของ “จ้าวเจียงเยว่” (รับบทโดย จินเฉิน) ผู้จัดการสาวสวย ที่ใครต่อใครก็ต่างเรียกเธอว่าเจ้าสาวกลัวฝน เพราะเธอนั้นกลัวการมีความรัก และไม่อยากมีใครนอกจากเรื่องงาน จากนั้นบริษัทที่เธอกำลังทำงานอยู่ ได้มีการเปิดตัวแอปหาคู่ที่มีชื่อว่า Love Note จากนั้นหญิงสาวอย่าง “จ้าวเจียงเยว่” ก็เปิดใจอย่างเป็นทางการว่า แอปนี้สามารถใช้งานได้จริงและเธอนั้นจะทำให้ดู โดยการาจะหาคู่ให้ได้ภายในสามเดือน เพื่อให้หัวหน้ารับแอปของเธอไว้พัฒนา แต่อย่างไรก็ตามเรื่องความรักสำหรับ “จ้าวเจียงเยว่” ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย

Why Women Love 2022 พากย์ไทย

เพราะทั้งชีวิตเธอยังไม่เคยมีแฟนมาก่อน และในขณะเดียวกันประธานบริษัทได้ฝากลูกชายของเขาอย่าง “กู้เจียซิน” (รับบทโดย หวังจื่ออี้) มาฝากงานให้เธอดูแล แถมยังเป็นหนุ่มเพลย์บอยสุดฮอต“จ้าวเจียงเยว่” ต้องสอนเรื่องงานให้เขาเพื่อที่จะให้ “กู้เจียซิน” ก้าวขึ้นมาเป็นเป็นประธานบริษัทคนต่อไป แต่หนุ่มเพลย์บอยอย่าง  “กู้เจียซิน” แน่นอนว่าเขาไม่เต็มใจที่จะมาทำงานแบบนี้ แต่เมื่อได้ “จ้าวเจียงเยว่” มาช่วยแนะนำเรื่องงาน แถมเขานั้นยังสอนเธอในเรื่องของการออกเดทอีกด้วย จากนั้นทั้งสองเจอหน้ากันทุกวันใกล้ชิดกันทุกวัน จนเกิดเป็นความรู้สึกดีๆทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองเริ่มก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ