EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36
EP 37
EP 38

ดูซีรี่ย์ Where Dreams Begin (2023) วันที่ฝันเริ่มต้น (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Where Dreams Begin (2023) วันที่ฝันเริ่มต้น (ซับไทย)
ประเภท : วัยรุ่น, โรแมนติก, ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 1 มิถุนายน 2566
นักแสดงนำ : เซียวจ้าน,หลี่ชิ่น,หลิวรุ่ยหลิน,ฉุยหัง

Where Dreams Begin (2023) วันที่ฝันเริ่มต้น มาแล้วสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของนักแสดงนำหนุ่มอย่าง “เซียวจ้าน” พบกับซีรี่ย์เรื่องใหม่ของเขาอย่าง “Where Dreams Begin วันที่ฝันเริ่มต้น” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ที่นำเรื่องราวของปักกิ่งยุค70 มาเล่าเรื่องผ่านมุมมองของหนุ่มสาวในยุคนั้นได้เป็นอย่างดี “Where Dreams Begin วันที่ฝันเริ่มต้น” เป็นซีรี่ย์จีนแนว วัยรุ่น, โรแมนติก, ดราม่า อีกเรื่องหนึ่งที่เปิดตัวแรงมาก บอกเลยว่าแค่ภาพโปรเตอร์แรกก็น่าสนใจมากๆ และที่สำคัญยังขนทัพนักแสดงนำกันมาอย่างมากมาย บอกเลยว่าดึงดูดใจแฟนๆมากไม่ว่าจะเป็น เซียวจ้าน, หลิวรุ่ยหลิน,ฉุยหัง และ หลี่ชิ่น มารับบทนำ

ดูซีรี่ย์ Where Dreams Begin (2023)

และนอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบ อีกมากมายคับคั่ง ที่รอให้คุณไปรับชมผลงานชิ้นใหม่ของพวกเขา ได้ยินข่าวมาว่าเมื่อไม่นานมานี้ทางค่ายซีรี่ย์ดังอย่าง WeTV จะทำการออนแอร์ซีรี่ย์ “Where Dreams Begin วันที่ฝันเริ่มต้น” ในวันที่ 1 มิถุนายน 2566 นี้เป็นต้นไป ผ่านทั้งหมด 40 ตอน แต่น่าเสียดายที่ยังไม่มีพากย์ไทยออกมา ไม่งั้นคนดูไม่ได้หลับได้นอนกันแน่ และหลังจากที่ได้เผยรายชื่อของนักแสดงนำ ก็ทำเอาคนดูต่างก็ฮือฮาไม่น้อย โดยเฉพาะการกลับมาพบกันอีกครั้ง ของสองนักแสดงนำอย่าง เซียวจ้าน และ หลี่ชิ่น ที่ได้เล่นละครเรื่องเดียวกันมาแล้ว แต่ไม่ได้เป็นคู่รักกันในเรื่อง แต่รับรองเลยว่าเรื่องนี้ ทั้งฟินอบอุ่นดราม่าสุดๆในเรื่องเดียวกัน 

วันที่ฝันเริ่มต้น (ซับไทย)

เรื่องย่อ Where Dreams Begin วันที่ฝันเริ่มต้น (2023)

สำหรับซีรี่ย์แนว วัยรุ่น, โรแมนติก, ดราม่า เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ ชีวิตที่ขึ้น ๆ ลง ๆ ความใฝ่ฝัน ของเด็กวัยรุ่นยุคใหม่ในกรุงปักกิ่งช่วงปี 1970 ที่มีเป้าหมายว่าอยากเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้น และยังเป็นช่วงเดียวกันกับที่การดิ้นรนท่ามกลางกระแสการปฏิรูป เปิดเรื่องมาที่ “เซียวชุนเชิง” (รับบทโดย เซียวจ้าน) และเพื่อนของเขาอย่าง “เย่กั๋วฮว๋า” (รับบทโดย หลิวรุ่ยหลิน) ​​และ “เฉินหงจวิน” (รับบทโดย ฉุยหัง) พวกเขาทั้งสามคนเป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่เด็ก “เซียวชุนเชิง” เขาคือชายคนเดียวของครอบครัวทหารและเจ้าหน้าที่ของรัฐ

 Where Dreams Begin (2023) วันที่ฝันเริ่มต้น

ซึ่งพ่อแม่ของเขามีหน้ามีตาในสังคม จากนั้นทำให้  “เซียวชุนเชิง” ได้สัมผัสประสบการณ์การเข้าร่วมในกองทัพมาแต่ไหนแต่ไร จากนั้นทำให้เขามีเป้าหมายที่สำคัญเริ่มต้นจากการ สอบเข้ามหาวิทยาลัย การออกเดินเรือในทะเล และเริ่มทำธุรกิจเรียกได้ว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่ฝีมือไม่ธรรดา พวกเขา เซียวชุนเชิง,เย่กั๋วฮว๋า และ เฉินหงจวิน พวกเขาก็ต่างสนับสนุนเเละช่วยเหลือกันตลอดรวมทั้ง “ถงเสี่ยวเหมย” (รับบทโดย หลี่ชิ่น) เด็กสาวที่เกิดและโตมาที่ปักกิ่ง ที่มีความฝันอยากเป็นหมอ มาพบกับการเติบโตและเปลี่ยนแปลงและความรัก ไปพร้อมกับพวกเขาในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ห้ามพลาด