EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20

ซีรี่ย์ไทย เมื่อหอยทากมีรัก (2023) EP.1-20 (When a Snail Falls in Love)

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ไทย เมื่อหอยทากมีรัก (2023) EP.1-20 (When a Snail Falls in Love)
ประเภท : สืบสวนสอบสวน โรแมนติกและระทึกใจ
วันที่เข้าฉาย : 30 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : ทรงศักดิ์ มงคลทอง
นักแสดงนำ : บี้-ธรรศภาคย์,ใบเตย-สุวพิชญ์, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, จีน-เกล้าแก้ว สินเทพดล, ดิว-นิติพงษ์ พลจันทร์, กิ๊ฟ-สิรินาถ สุคันธรัต, ป๊อปปี้-รัชพงศ์ อโนมกิติ และ เปลว ศิริสุวรรณ

เมื่อหอยทากมีรัก (2023) When a Snail Falls in Love หากใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์ไทย ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้ต้องชวนดู “เมื่อหอยทากมีรัก (2023) When a Snail Falls in Love” เป็นซีรี่ย์ไทยเรื่องใหม่ที่จะออกอากาศผ่านทาง WeTV ซึ่งจะมีทั้งหมดถึง 20 ตอนเลยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้รีเมคจากซีรีส์เรื่องดังของจีนอย่าง “When a Snail Falls in Love เมื่อหอยทากมีรัก” เป็นซีรี่ย์ประเภท แนวสืบสวนสอบสวน โรแมนติกและระทึกใจ หากใครที่เคยดูของฝั่งนั้นไปแล้ว ก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกสุดๆ และลองมาเปิดใจดูของไทยเราสักนิดรับรองว่า สนุกไม่แพ้ชาติใดเลย 

ซีรี่ย์ไทย เมื่อหอยทากมีรัก (2023)

"หอยทากมีรัก When a Snail Falls in Love” จะเริ่มออนแอร์ในวันที่ 30 มิถุนายน 2566 นี้เป็นต้นไป และที่สำคัญเป็นการโคจรมาพบกัน ของสองนักแสดงนำอย่าง “บี้-ธรรศภาคย์” ประกบคู่ “ใบเตย-สุวพิชญ์” บอกเลยว่าทั้งสองนั้นสามารถ่ายทอดออกมาได้เข้าน้ำเข้าเนื้อมาก และนอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบสุดปังอย่าง ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, จีน-เกล้าแก้ว สินเทพดล, ดิว-นิติพงษ์ พลจันทร์, กิ๊ฟ-สิรินาถ สุคันธรัต, ป๊อปปี้-รัชพงศ์ อโนมกิติ และ เปลว ศิริสุวรรณ และ ”หอยทากมีรัก When a Snail Falls in Love” ของไทยจะผ่านการกำกับของ “ทรงศักดิ์ มงคลทอง” ผู้กำกับมากประสบการณ์คนนี้รับรองเลยว่าสนุกเข้มข้นอย่างแน่นอน  รับชมพร้อมกันได้ที่ WeTV เร็วๆ นี้และเว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM 

ซีรี่ย์ไทย When a Snail Falls in Love 2023

เรื่องย่อ เมื่อหอยทากมีรัก (2023) When a Snail Falls in Love

สำหรับการรีเมคครั้งนี้ จะเป็นการผสมผสารระหว่างไทย-จีนเข้าไว้ด้วยกัน เปิดเรื่องมาที่ “วีต้า” (รับบทโดย ใบเตย-สุวพิชญ์) นักสืบหญิงมือใหม่ไฟแรงมากความสามารถ นอกจากจะมีฝีมือในด้านการค้นคว้าทางจิตวิทยาแล้ว เธอยังชอบวิเคราะห์ทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับคดีได้ดีมาก แต่เป็นคนพูดจาตรงไปตรงมาไม่ค่อยสนใจใคร ชอบใส่อารมย์ในการสืบสวนจนเกือบจะโดนไล่ออกแล้ว เธอนั้นได้ทำงานในกองกำลังตำรวจที่มี “ปรัชญ์” (รับบทโดยบี้-ธรรศภาคย์) เป็นหัวหน้าทีมหน่วยสืบสวนคดีพิเศษนี้ “วีต้า” และ “ปรัชญ์” เป็นคนที่มีนิสัยแต่งต่างกัน จนมีเรื่องกันในหน้าที่มาหลายครั้ง

เมื่อหอยทากมีรัก (2023) When a Snail Falls in Love

ในตอนแรก ส่วน “ปรัชญ์” เป็นนักสืบที่สุขุมและเยือกเย็นถึงแม้ทั้งสองจะมีนิสัยที่ต่างกัน เเต่เมื่อเริ่มสืบคีดให้คลี่คลายได้มากๆ ก็ทำให้ชายหนุ่มอย่าง ปรัชญ์” เริ่มเห็นความตั้งใจของเธอ และเริ่มตกหลุมรัก “วีต้า” มากขึ้นทุกวันแต่ทว่าเรื่องราวนี้ได้เกิดขึ้นในช่วงที่มี  ฆาตกรต่อเนื่องที่ซ่อนตัวมานานปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง ทำให้ทั้งสองต้องเดินทางสู่การผจญภัยสุดอันตรายด้วยกันเพื่อตามหาตัวผู้ร้าย พร้อมกับความรักที่กำลังผลิบานเรื่องราว จะเป็นอย่างไรอย่าลืมรับชมอีกครั้งในวันที่ 30 มิถุนายนนี้