EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20

ดูซีรี่ย์ สาวสตรองสองชีวิต What If (2024) ซับไทย EP.1-20 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ สาวสตรองสองชีวิต What If (2024) ซับไทย EP.1-20 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า ชีวิต ร่วมสมัย
วันที่เข้าฉาย : 6 พฤษภาคม 2024
กำกับโดย : เซี่ยเสี่ยวอวิ๋น
นักแสดงนำ : จงฉู่ซี,หลิวเสวียอี้,หลินอวี่เซิน

ดูซีรี่ย์ สาวสตรองสองชีวิต What If (2024) ซับไทย เตรียมพบกับผลงานชิ้นใหม่ของ เซี่ยเสี่ยวอวิ๋น ผู้กำกับมากฝีมือจาก Life Revelation, ลวงรักเล่ห์จารชน, นางสาวดี ยอดหญิงผู้ยิ่งใหญ่ ไปกับซีรี่ย์จีนเนว โรแมนติก ดราม่า ชีวิต ร่วมสมัย เรื่อง “สาวสตรองสองชีวิต What If (2024)” เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่จะออกอากาศผ่านทาง WeTV ในวันที่ 6 พฤษภาคมนี้อย่างแน่นอนพร้อมกับซับไทยความยาวทั้งหมด 20 ตอนเท่านั้น สำหรับนักแสดงนำยังได้เบอร์ต้นๆจากประเทศจีนถึงสามคนอย่าง “จงฉู่ซี” นางเอกของเรื่องพร้อมกับสองหนุ่มหล่อหมาเท่อย่าง “หลิวเสวียอี้” และ “หลินอวี่เซิน” บอกเลยว่าเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกที่สมบูรณ์แบบมาก สำหรับเนื้อเรื่องถูกรีเมคมาจากซีรีส์ไต้หวันเรื่อง Life Plan A and B เวอร์ชั่นไหนจะปังจะฟินกว่ากัน สามารถอ่านเรื่องย่อก่อนเข้ารับชมได้ที่ด้านล่าง 

ดูซีรี่ย์ สาวสตรองสองชีวิต What If

เรื่องย่อ สาวสตรองสองชีวิต What If (2024) 

สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนน้ำดี ที่จะพาคนดูไปสำรวจชีวิตเรื่องราวชีวิตของนางเอกอย่าง “เซี่ยกั่ว” (รับบทโดย จงฉู่ซี) เธอเป็นหญิงสาวที่แสนธรรมดาคนหนึ่งที่ต้องตัดสินใจเลือกเดินทางชีวิตที่จะเปลี่ยนทั้งชีวิตการทำงาน นอกจากนี้ยังมีการใช้ชีวิต และครอบครัวของเธอรวมไปถึงเรื่องความรักอีกด้วย “เซี่ยกั่ว” เกิดและโตมาในเมืองชนบทเล็กๆที่เต็มไปด้วยความสงบสุขเรียบง่ายและธรรมชาติล้อมรอบ เธอใช้ชีวิตอย่างสงบสุขมาโดยตลอด ตามประสาหญิงสาวบ้านๆคนหนึ่ง ถึงจะไม่สะดวกสบายเหมือนในเมืองใหญ่ แต่เธอก็มีความสุขที่ได้อยู่กับครอบครัวอันเป็นที่รัก และชายหนุ่มที่เธอรักอย่าง “อวี้เจี้ยน” (รับบทโดย หลิวเสวียอี้) ทั้งสองคบหากันมาเป็นเวลานานอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

สาวสตรองสองชีวิต What If (2024) ซับไทย

แต่ทว่าชีวิตของเธอก็เริ่มเปลี่ยนไปเมื่อ“เซี่ยกั่ว” ตัดสินใจเข้าไปทำงานในเมืองใหญ่ที่มีผู้คนมากมายทั้งดีและร้าย แต่เธอก็พยายามดิ้นร้นเอาชีวิตรอดไปแต่ละวันให้ได้เพื่ออนาคตวันข้างหน้า เริ่มจากการนั่งรถไปทำงาน และการนอนพักอย่างไม่เพียงพอ เธอทุมแรงกายแรงใจเพื่องานอย่างหนักในทุกๆวัน เพื่อมีชีวิตที่ดีกว่าเดิมทำให้ความสัมพันธ์ของเธอและ “อวี้เจี้ยน” ค่อนข้างที่จะเหินห่างจนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งเธอได้พบกับ “เซวียอวี่หมิง” (รับบทโดย หลินอวี่เซิน) หัวหน้าในบริษัทที่เธอทำงานอยู่ เขาเป็นชายหนุ่มที่นิสัยดีและเพียบพร้อม และที่สำคัญยังคอยช่วยเหลือเธอมาโดยตลอด ทำให้เส้นทางชีวิตของพวกเขาทั้งสามช่างแตกต่างกันโดยชิ้นเชิง สุดท้ายแล้ว “เซี่ยกั่ว” จะเลือกใครต้องไปรอลุ้นกัน