EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30

ดูซีรี่ย์ สวามีข้าคือราชันหมาป่า (พากย์ไทย) The Princess and the Werewolf (2023)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ สวามีข้าคือราชันหมาป่า (พากย์ไทย) The Princess and the Werewolf (2023)
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 20 กรกฎาคม 2566
นักแสดงนำ : เฉินเจ๋อหยวน,อู๋เซวียนอี๋, ซือจื่อสวิน,หวังลู่ฉิง ,หยางชวนเป่ย ,เหวินเจี๋ย ,หวังมู่เหยา ,ต่งไป่เหลียง ,หลินอ้ายเจีย และ หลี่อวี้

สวามีข้าคือราชันหมาป่า (พากย์ไทย) The Princess and the Werewolf (2023) มาแล้วสำหรับซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ที่หลายๆคนรอคอยสำหรับ สวามีข้าคือราชันหมาป่า The Princess and the Werewolf (2023) เป็นซีรี่ย์แนว แฟนตาซี / รักโรแมนติก / คอมเมดี้ ที่จะออกอากาศแบบพากย์ไทยในวันที่ 4 สิงหาคม 2566 นี้เป็นต้นไปซึ่งจะมีทั้งหมด 30 ตอน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์ที่ชวนให้คุณหลงใหล และตอนนี้กำลังออนแอร์ในรูปแบบของซับไทยอยู่ บอกเลยว่าฟินสุดๆดูไปเขินไป โดยเฉพาะเพราะหนุ่มอย่าง"เฉินเจ๋อหย่วน" ที่มารับบทเป็น ขุยมู่หลาง 

ดูซีรี่ย์ สวามีข้าคือราชันหมาป่า (พากย์ไทย)

พร้อมกับความเคมีเข้ากันของนักแสดงนำหญิงอย่าง "อู๋เซวียนอี๋" รับบท ฉีพา โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวสุดน่ารักของพระเอกที่เป็น อสูรหมาป่าและ นางเอกรูปงามที่เริ่มต้นเรื่องได้ไม่ดีเท่าไหร่แต่แน่นอนว่าเมื่อพวกเขาได้อยู่ด้วยกัน รับรองว่าโรแมนติกแบบสุดๆ นอกจากนี้รับจะได้เห็นความน่ารักของนักแสดงนำอีกหลายๆท่านไม่ว่าจะเป็น ซือจื่อสวิน,หวังลู่ฉิง,หยางชวนเป่ย,เหวินเจี๋ย,ซีเอ๋อร์ลี่,หวังมู่เหยา,ต่งไป่เหลียง,หลินอ้ายเจีย และ หลี่อวี้ มาดูกันเลยดีกว่าว่าเรื่องราวของหมาป่าผู้ยิ่งใหญ่ ที่ตกหลุมรักหญิงสาวที่ข้ามมิติมา จะน่ารักน่าเอ็นดูสักแค่ไหนสามาถรับชม “สวามีข้าคือราชันหมาป่า The Princess and the Werewolf” แบบพากย์ไทยได้ที่ 1112HD.COM 

The Princess and the Werewolf (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อ สวามีข้าคือราชันหมาป่า The Princess and the Werewolf (2023)

เป็นเรื่องราวขององค์หญิง "ฉีพา" (รับบทโดย อู๋เซวียนอี๋) เธอนั้นตื่นขึ้นมากลับพบว่าตนเองนั้น ได้ตกมาอยู่อีกยังโลกหนึ่ง ซึ่งเป็นดินแดนของชนเผ่าสัตว์จำแลง ที่อาศัยอยู่มากมาย และที่สำคัญ "ฉีพา" กลับถูกบังคับให้เป็นชายาของ "กุยมู่หลาง" (รับบทโดย เฉินเจ๋อหย่วน) ซึ่งเป็นราชาอสูรที่ปกครองเผ่าสัตว์จำแลง เขานั้นมีรูปร่างหน้าตาเหมือนกับหมาป่าและหน้ากลัว จากนั้นเมื่อ "กุยมู่หลาง" ได้จับตัวเธอมาด้วยความกดื้อด้าน "ฉีพา"  พยายามที่จะหลบหนีอยู่หลายครั้งแต่ก็ไม่มีทางหนีไปรอด 

ดูซีรี่ย์ สวามีข้าคือราชันหมาป่า (พากย์ไทย) The Princess and the Werewolf (2023)

แต่เมื่อรู้ทีหลังว่า เธอนั้นได้กลืนลูกปัดอันทรงพลังที่ราชาอสูรลงไปในตัวของเธอ ในขณะที่เธอได้แอบหลีหนีอยู่หลายครั้งระหว่างทาง "ฉีพา" ได้พบกับ "หลี่สง" ชายหนุ่มรูปงามที่เข้ามาช่วยเธอแต่หากรู้ไหมว่านั้นคือร่างจำแลงของ "กุยมู่หลาง" ในเวลากลางวัน  "ฉีพา" ต้องรับมือกับการก่อกวนของ "กุยมู่หลาง" ในเวลากลางคืนและได้รับชมความเหลือจาก"หลี่สง" ในเวลากลางวันและในดินแดนสัตว์จำแลงนี้ เธอนั้นจะต้องพบเจอกับสิ่งลึกลับมากมายอะไรบ้าง และความรักของทั้งสองจะเป็นอย่างไรมากต้องมารอลุ้นกัน