EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Welcome to Samdalri (2023) สู่อ้อมกอดซัมดัลลี (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Welcome to Samdalri (2023) สู่อ้อมกอดซัมดัลลี (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 1 ธันวาคม 2566
กำกับโดย : ชายองฮุน
นักแสดงนำ : จีชางอุค,ชินฮเยซอน,ชินดงมี,คังมีนา,คิมมีกยอง,อีแจวอน,แบมยองจิน และ คังยองซอก

ดูซีรี่ย์ Welcome to Samdalri (2023) สู่อ้อมกอดซัมดัลลี (ซับไทย) เตรียมพบกับความสนุกอีกครั้ง ในซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่จาก JTBC อย่าง  “Welcome to Samdalri (2023) สู่อ้อมกอดซัมดัลลี” ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ที่ได้ผสมความคอมเมดี้ ลงไปเล็กน้อย มีความฮีลใจแบบสุดๆ และช่วงนี้ทาง Netflix ได้ทำการเปิดตัวซีรี่ย์ดังมากมายหลายเรื่อง รวมไปถึงเรื่องนี้บอกเลยว่าสนุกไม่แพ้กัน “Welcome to Samdalri สู่อ้อมกอดซัมดัลลี” จะบอกเล่าเรื่องราวความรัก ที่เริ่มต้นจากการช้ำใจ จนสู่คำว่าเพื่อนแอบชอบเพื่อนของคู่พระนาง ที่ได้นักแสดงนำสุดฮอตอย่าง “จีชางอุค” 

ดูซีรี่ย์ Welcome to Samdalri (2023)

ที่มีผลงานชิ้นล่าสุดเรื่อง The Worst of Evil เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ดังที่ใครๆต่างยังมูฟออนไม่ไหว ครั้งนี้มาประกบคู่กับนักแสดงนำ สาวสวยสุดฮอตอย่าง Mr. Queen (รักวุ่นวาย นายมเหสีหลงยุค) และนอกจากนี้ยังมีนักแสดงเสริมอย่าง ชินดงมี,คังมีนา,คิมมีกยอง,อีแจวอน,แบมยองจิน และ คังยองซอก มาเสริมทัพความสุกอีกด้วย “Welcome to Samdalri สู่อ้อมกอดซัมดัลลี” จะมีความยาวทั้งหมด 16 ตอน พร้อมออนแอร์ในวันที่ 1 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป พร้อมรูปแบบของซับไทย ผ่านฝีมือการกำกับโดย “ชายองฮุน” ที่มีผลงานชื่อดังก่อนหน้านี้อย่าง When the Camellia Blooms พร้อมหรือยังที่จะไปรับชมความสนุกของพวกเขาต่อที่ 1112HD.COM 

สู่อ้อมกอดซัมดัลลี (ซับไทย)

เรื่องย่อ Welcome to Samdalri (2023) สู่อ้อมกอดซัมดัลลี 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวความรักที่แสนเศร้าของ “โจซัมดัล” (รับบทโดย ชินฮเยซอน) หญิงสาวที่มีอาชีพเป็นช่างภาพที่มีชื่อเสียงมากในกรุงโซลแต่เดิม “โจซัมดัล” เกิดอยู่ที่เกาะเชจูและเธอตัดสินใจเข้าสู่เมืองใหญ่ นานถึง 8 ปี เพื่อทุมเทเเรงกลายเเรงใจให้กับวงการแฟชั่นที่เธอรัก จนสามารถทำตนเองเป็นที่รู้จักในหมู่ผู้คนมากมาย แต่ทว่าอาชีพที่สวยงามและความฝันของเธอ จะต้องพังทลายเมื่อ “โจซัมดัล” ได้ผิดหวังจากความรักครั้งแรก ทำให้เธอตัดสินใจกลับไปยังเกาะเชจูเพื่อเยียวยาหัวใจที่บอบช้ำของตนเอง 

Welcome to Samdalri (2023) สู่อ้อมกอดซัมดัลลี

และที่เกาะแห่งนี้ทำให้เธอ ได้พบกับเพื่อนสมัยเรียนอย่าง “โจยงพิล” (รับบทโดย จีชางอุค) อีกครั้งที่ตอนนี้เขาเป็นนักพยากรณ์อากาศของเกาะเซจู และเป็นคนที่รักในบ้านเกิดเป็นอย่างมาก หลังจากที่เขาได้สูญเสียแม่แท้ๆของเขา จากคำพยากรณ์สภาพอากาศที่ผิดพลาด ทำให้นับตั้งแต่นั้นมา “โจยงพิล” กลายเป็นคนที่รักในความยุติธรรม และเชื่อมั่นในความถูกต้อง ถึงแม้ว่าเขาจะถูกสั่งทำเรื่องที่ผิดแต่  “โจยงพิล” ยืนยันที่จะต่อสู้ด้วยศักดิ์ศรีของเขา จากนั้นเมื่อทั้งสองกลับมาพบกันอีกครั้ง ความสัมพันธ์ต่างๆ จึงเริ่มต้นทำงาน และการกลับมาสู่อ้อมกอดซัมดัลลีคราวนี้จะอบอุ่นหัวใจ