EP 1

ดูหนัง Warriors of Future พากย์ไทย (2022) นักรบแห่งอนาคต เต็มเรื่อง HD -1112HD.COM

ชื่อหนัง : ดูหนัง Warriors of Future พากย์ไทย (2022) นักรบแห่งอนาคต เต็มเรื่อง HD -1112HD.COM
ประเภท : ไซไฟ แอ็คชั่น
วันที่เข้าฉาย : 25 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : Ng Yuen-fai
นักแสดงนำ : Louis Koo,Sean Lau,Carina Lau,Philip Keung,Tse Kwan-ho,นิค เฉิง

Warriors of Future (2022) นักรบแห่งอนาคต เตรียมพบกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แนว ไซไฟ แอ็คชั่น เรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง  “Warriors of Future (2022) นักรบแห่งอนาคต” เป็นภาพยนตร์ที่ส่งตรงจากปรเทศจีนแผ่นดินใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่นนิยายวิทยาศาสตร์ อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เป็นผลงานชิ้นใหม่ของผู้กำกับมือใหม่ไฟแรงอย่าง “Ng Yuen-fai” ศิลปินวิชวลเอฟเฟ็กต์ที่โด่งดังและเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับเรื่องเเรกของเขา ที่เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอยู่ไม่น้อย แถมยังได้นักแสดงนำฮอลลีวูดอย่าง  Louis Koo,Sean Lau,Carina Lau,Philip Keung,Tse Kwan-ho และ นิค เฉิง 

ดูหนัง Warriors of Future พากย์ไทย

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Warriors of Future (2022) นักรบแห่งอนาคต” เป็นการบอกเล่าเรื่องราวขึ้นเมื่ออุกกาบาตยักษ์ได้ตกลงมาสู่พื้นโลก จากนั้นได้มีเถาวัลย์ขนาดยักษ์ที่มีอานุภาพในการทำลายล้างอย่างรุนแรง ทำให้เกิดเป็นหายนะครั้งใหญ่ต่อมวลมนุษยชาติ จากนั่นกองกำลังพิเศษ พวกเขาคือความหวังเดียวของมวลมนุษยชาติเพื่อที่จะมากอบกู้โลกในครั้งนี้ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ จะทำการเผยแพร่บนจอ Netflix ภายในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ บอกเลยว่าสายแอ็คชั่น ไซไฟ ไม่ควรพลาดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ “Warriors of Future (2022) นักรบแห่งอนาคต” 

Warriors of Future พากย์ไทย (2022)

เรื่องย่อ Warriors of Future (2022) นักรบแห่งอนาคต

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาเราย้อนไปในปี พ.ศ. 2598 ตอนนั้นเป็นช่วงที่สงครามได้ทำลายล้างโลก โดยนำหุ่นยนต์ประดิษฐ์ออกมาใช้เป็นทางการทหาร จากนั้นทำให้ก่อตัวเป็นมลพิษไปจนถึงชั้นบรรยากาศ ทำให้เด็กที่เกิดมาแต่ละคน พิการแต่กำเนิดและเสียชีวิต จากนั้นพวกเขาได้สร้างตาข่ายบนท้องฟ้าที่สร้างขึ้นเพื่อปกป้องผู้คนที่เหลืออยู่ในโลก B-16 จนอยู่สลบในทุกวันนี้แต่ทว่าไม่นานเมืองของพวกเขาได้ถูกดาวตกถล่มระหว่างการสร้างสกายเน็ต

 Warriors of Future (2022) นักรบแห่งอนาคต

จากนั้นทำให้ แพนดอร่าพืชต่างดาว ได้หล่นมาจากขณะที่เกิดดาวตก จากนั้นเมืองได้เกิดการเสียหายเป็นวงกว้างถึง 5 กิโลเมตร จากนั้นมันส่งผลกระทบอย่างรุนแรง เพราะว่าพวกมันได้เติบโตอย่างรวดเร็ว ทุกครั้งที่มีฝนตกพวกเขาจะโตขึ้นเรื่อยๆมากกว่าเดิม มีวิธีเดียวก็คือต้องทำให้ฝนไม่ตกนั้นก็คือการฟอกอากาศ เพื่อให้อากาศบริสุทธิ์อยู่เสมอเรื่องราวจะเป็นอย่างไรรอรับชมได้ในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ทางเว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM