EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Warrior Nun 2 (2022) วอร์ริเออร์ นัน นักรบแห่งศรัทธา ซีซั่น 2 Netflix ซับไทย – 1112HD.COM

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Warrior Nun 2 (2022) วอร์ริเออร์ นัน นักรบแห่งศรัทธา ซีซั่น 2 Netflix ซับไทย – 1112HD.COM
ประเภท : แอ็คชั่น ไซไฟ แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 10 พฤศจิกายน2022
กำกับโดย : Simon Barry
นักแสดงนำ : Toya Turner, Thekla Reuten, Kristina Tonteri-Young และ Lorena Andrea

Warrior Nun 2 (2022) วอร์ริเออร์ นัน นักรบแห่งศรัทธา ซีซั่น 2 สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์แนว แอ็คชั่น ไซไฟ แฟนตาซี ต้องเรื่องนี้เลย Warrior Nun  (วอร์ริเออร์ นัน นักรบแห่งศรัทธา ) เพราะล่าสุดนี้ทาง Netflix ได้เผยทีเซอร์แรกของ  Warrior Nun 2 (วอร์ริเออร์ นัน นักรบแห่งศรัทธา 2)ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าสำหรับใครที่ยังรออยู่ คุณจะไม่รออีกต่อไป เพราะว่า Netflix

ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า ซีรี่ย์เรื่องนีจะเผยแพร่ตอนแรกในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ เป็นการเปิดต้อนรับต้นเดือนพฤศจิกายนที่ดี เพราะไม่วาจะเป็นภาพยนตร์หรือซีรี่ย์แนวต่างๆ พวกเขาได้สาดเข้ามาใส่ท่านผู้ชมต้อนรับปีใหม่กันแบบสุดๆ

ดูซีรี่ย์ Warrior Nun 2 ซับไทย

ทำเอาคนดูหายใจหายคอกันไม่ทันเลยทีเดียว สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ก็เป็นเวลา 2 ปีเต็มๆที่ Netflix ปล่อย Warrior Nun ซีซั่นแรกพร้อมกับคำเปรียบเปรยเล็กน้อยว่า”ความชั่วร้ายไม่มีคำอธิษฐาน” หลังจากที่ซีซั่น 1 ได้จบบลงไปโดยการ เปิดเผยว่าเอเดรียลไม่ใช่นางฟ้าจริงๆ แต่เธอนั้นคือปีศาจ และตัวอย่างแสดงให้เห็นว่า

"เอวา” กำลังรับมือกับผลที่ตามมาของเธอและทีมของเธอที่พบกันครั้งแรกกับเขาสำหรับนักแสดงนำที่เราจะได้เห็นใน  Warrior Nun 2 (วอร์ริเออร์ นัน นักรบแห่งศรัทธา 2) ได้แก่ Toya Turner, Thekla Reuten, Kristina Tonteri-Young และ Lorena Andrea พร้อมกันหรือยังที่จะดูซีซั่น 2 ไปพร้อมๆกับพวกเรา 1112HD.COM 

วอร์ริเออร์ นัน นักรบแห่งศรัทธา ซีซั่น 2 Netflix

เรื่องย่อ Warrior Nun 2 (วอร์ริเออร์ นัน นักรบแห่งศรัทธา ซีซั่น 2)

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากมังงะชื่อดัง ตอนนี้ได้กลายเป็นซีรีส์ยอดฮิตที่มีถึงสองซีซั่นด้วยกัน หลังจากที่ซีซั่นแรกได้ออกอากาศไป ผลตอบรับออกมาดีอย่างน่าประหลาดใจ จากนั้นจึงได้รับการต่ออายุในซีซัน 2 อย่างรวดเร็ว สำหรับซีซั่น 2 นี้ใช้เวลาถ่ายทำเป็นเวลา 2 ปี สำหรับเนื้อเรื่องเริ่มต้นของ Warrior Nun 2 (วอร์ริเออร์ นัน นักรบแห่งศรัทธา ซีซั่น 2) เป็นเรื่องราวของ “เอวา” (รับบทโดย Alba Baptista) เด็กสาววัยรุ่นที่กำลังต้องการเปลี่ยนกลุ่มผู้ติดตามของเขา ให้กลายเป็นกลุ่มที่ต่อสู้กับปีศาจ  

Warrior Nun 2 (2022)

ให้กลายเป็นศาสนาหลักบนโลกใบนี้ “เอวา” หลังจากที่เธอนั้นได้ตื่นขึ้นมา ก็พบว่าตนเองอยู่ภายในห้องเก็บศพคนตาย เเต่เธอนั้นได้เสียชีวิตไปแล้วก่อนหน้านี้ แต่มีเหตุผลบางอย่างที่ทำให้เธอต้องฟิ้นขึ้นมา พร้อมกับมีสัญญาเช่าของชีวิตใหม่ นับว่าเป็นเรื่องที่แสนประหลาดใจสำหรับเธอ เพราะว่ามีสิ่งที่แปลกประหลาดได้ฝังอยู่ที่หลังของเธอ พร้อมกับมีพลังวิเศษที่เธอนั้นไม่ได้ต้องการมัน หลังจากที่เธอได้ฝึกใช้พลังนั้นได้ไม่นาน กลับพบว่าตนเองกลายเป็นสมาชิกของ องค์กรเก่าแก่ที่ได้รับมอบหมายให้ต่อสู้กับปีศาจบนโลก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป รับชมได้ที่ 1112HD.COM