EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Vigilante (2023) EP.1-8 (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Vigilante (2023) EP.1-8 (ซับไทย)
ประเภท : แอ็กชั่น ระทึกขวัญ จิตวิทยา อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 8 พฤศจิกายน 2566
กำกับโดย : ชเวจองยอล
นักแสดงนำ : นัมจูฮยอก, ยูจีแท,คิมโซจิน และ อีจุนฮยอก

ดูซีรี่ย์ Vigilante (2023) สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์แนว แอ็กชั่น ระทึกขวัญ จิตวิทยา อาชญากรรม สุดเข้มข้นต้องมองข้ามไม่ได้เลยสำหรับเรื่องนี้ รับรองว่าสนุกถูกใจสายนี้อย่างแน่นอน “Vigilante (2023)” เป็นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดจาก Disney Plus Hotstar ที่ล่าสุดนี้ได้ประกาศวันออนแอร์ในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าคอซีรี่ย์แอ็กชั่น ระทึกขวัญห้ามพลาด “Vigilante” เป็นซีรี่ย์ที่รีเมคจากเว็บตูนที่โด่งดัง และเป็นผลงานชิ้นใหม่ของผู้กำกับชื่อดังอย่าง “ชเวจองยอล” ที่เคยสร้างผลงานสุดประทับฝจในซีรี่ย์ Start-Up

ดูซีรี่ย์ Vigilante (2023)

และเรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่แวกแนวสุดๆของผู้กำกับคนนี้ ในส่วนผู้เขียนได้แก่ “คิมคยูซัม” นักแต่งเว็บตูนมือทอง ที่ทำให้เว็บตูนเรื่องนี้โด่งดังจนกลายมาเป็นซีรี่ย์ Vigilante เป็นซีรี่ย์สั้นๆที่มีเนื้อเรื่องทั้งหมดเพียงแค่ 8 ตอนเท่านั้นในรูปแบบของซับไทย และได้ยักแสดงนำหนุ่มสุดฮอตอย่าง “นัมจูฮยอก” ในบทบาทหลักพร้อมด้วย ยูจีแท,คิมโซจิน และ อีจุนฮยอก ที่จะมาประชันบทบาทหลักให้กับ Vigilante บอกเลยว่าสนุกเข้มข้นแน่นอน ส่วนพล็อตของเรื่องเป็นเรื่องราวของชายหนุ่ม ที่เรียนตำรวจเขาจะทำตัวเป็นฮีโร่ไล่จับคนร้าย ในสังคมในทุก ๆ สุดสัปดาห์ จะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อก่อนเข้ารับชม

 Vigilante (2023)

เรื่องย่อ Vigilante (2023) 

เรื่องย่อเล่าผ่านตัวละครหลักอย่าง “คิมจียง” (รับบทโดย นัมจูฮยอก) นักเรียนตำรวจหนุ่มหล่อที่มีความทะเยอทะยานในการตามล่าคนเลว เพราะในวัยเด็กเขามีอดีตที่แสนเจ็บปวด เพราะแม่และพ่อของ “คิมจียง” ได้ถูกพวกอันธพาลทำร้ายอย่างโหดเหี่ยมจนทำให้เสียชีวิตต่อหน้าต่อตา ส่วนคนเลวพวกนั้นกับถูกขังคุกเพื่อแค่สามปีกว่าๆเท่านั้น และที่เป็นเป้าหมายแรกที่ทำให้เขาเลือกที่จะสมัคเรียนตำรวจ เพราะต้องการล่าอาชญากรให้หมดสิ้น “คิมจียง” มีผลการเรียนที่ดีนอกจากนี้แล้วยังมีทักษะการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม แต่ทว่าในอีกด้านหนึ่งของ “คิมจียง” 

ดูซีรี่ย์ Vigilante (2023) EP.1-8 (ซับไทย)

เมื่อไหร่ก็ตามที่เขาคือจิแลนตี ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นศาลเตี้ยที่จัดการกับคนชั่วแบบไร้กฏหมาย เพื่อส่งคนชั่วไปลงนรกด้วยมือของเขาเอง เพราะในทุกวันนี้กฏหมายสำหรับเขา มันช่วยไม่ได้ นอกจากเขาแล้วยังมี “โจคังอ๊ก” (รับบทโดย อีจุนฮยอก) ที่คอยสนับสนุนเขาอย่างลับๆ แต่เรื่องเหมือนจะเป็นไปได้ดีถ้า “โจฮอน” (รับบทโดย ยูจีแท) นักสืบนครบาล และ “ชเวมีรยอ” (รับบทโดย คิมโซจิน) ที่คอยติดตามดูเขาอย่างใกล้ชิด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป เขาจะสามารถเป็นศาลเตี้ยเพื่อจับคนร้ายได้อีกหรือจะโดนจับสะเองรับชมได้ในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ เวลา 14.00 น.ห้ามพลาดที่ 1112HD.COM