EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Vagabond เจาะแผนลับเครือข่ายนรก ซีซั่น 1 พากย์ไทย ตอนที่1-16 ตอนจบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Vagabond เจาะแผนลับเครือข่ายนรก ซีซั่น 1 พากย์ไทย ตอนที่1-16 ตอนจบ

Vagabond (เจาะแผนลับเครือข่ายนรก) ซีรีย์ฟร์อมยักษ์ที่ได้ทุ่มทุนสร้างอย่างยิ่งใหญ่ในเกาหลีจนไปถึงโกอินเตอร์ Vagabond หรือภาษาไทยชื่อ เจาะแผนลับเครือข่ายนรก ที่ออกอากาศทาง Netflix และเป็นซีรีย์ออริจินอลจำนวนทั้งหมด 16 ตอน ที่ได้สองนักแสดงนำฝีมือยอดเยี่ยมอย่าง “ลีซึงกิ” (แสดงเป็น ชาดัลกอน) และ “แบซูจี” (แสดงเป็น แฮรี่) เรื่องนี้ยังใช้นักแสดงที่เป็นชาวต่างชาติมาร่วมบทบาทเป็นจำนวนมาก มาพร้อมกับฉากแอ๊คชั่นสุดมันส์ระห่ำ ซีรีย์มีปมของความสนุกให้ลุ้นระทึกกันทุกตอน พล็อตของเรื่องมีการเดินเรื่องรวดเร็ว กระชับ เนื้อหาเข้มข้น ไม่น่าเบื่อ บอกเลยว่าเป็นซีรีย์ที่ดีมากที่สุดน่าสนใจและน่าติดตามกันมากๆเลยทีเดียว

ดูซีรี่ย์ Vagabond พากย์ไทย

เรื่องย่อ Vagabond เจาะแผนลับเครือข่ายนรก ซีซั่น 1 

ว่าด้วยเรื่องราวของหนุ่มที่เป็นสตั้นแมนนามว่า “ชาดัลกอน” เขามีความฝันอยากจะเป็นผู้กำกับหนังแอคชั่นบู๊ระห่ำที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ก่อนที่เขาจะออกจากการรับงานสตั้นแมนแล้วเปลี่ยนมาขับแท็กซี่รับจ้างแทน เพื่อหาเงินเลี้ยงหลานชายของเขาคนนึงชื่อว่า “ชาฮุน” ซึ่งกำลังอยู่ในวัยที่ต้องเรียนหนังสือ โดยที่เขาโกหกหลานว่ายังทำงานเป็นสตั้นแมนอยู่ ต่อมาวันหนึ่งหลานของเขาก็ได้รู้ความจริงว่า “ชาดัลกอน” อาของเขานั้นได้เลิกทำงานนี้มานานแล้วก่อนที่เขาจะออกเดินทางไปยังสาธิตยูโด ที่โมร็อกโก 

 Vagabond (เจาะแผนลับเครือข่ายนรก) พากย์ไทย

เขาได้เก็บสิ่งของบางอย่างที่อาเขารักที่สุดเอาไว้ และอัดคลิปเสียงที่เป็นความรู้สึกข้างในใจของเขาบันทึกไว้คราวน์ไว้ให้ฟัง ก่อนที่เครื่องบินจะเริ่มบินขึ้นไปบนท้องฟ้า แต่ทันใดนั้นเพียงไม่นาน ก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้นกับ “ชาฮุน” เครื่องบินที่เขานั่งเพื่อไปโมร็อคโกได้เกิดระเบิดขึ้นอย่างรุนแรง และตกลงสู่พื้นก่อนที่จะถึงโมร็อคโก ในเครื่องบินลำนั้นได้รับทีมนักสาธิตยูโดไปทั้งหมด 211 ชีวิต และไม่มีใครรอดชีวิตกับเหตุการณ์ในครั้งนี้เลยสักคน ทางรัฐบาลพร้อมทั้งบริษัทเครื่องบินออกมายอมรับและขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมทั้งรับผิดชอบและชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมดให้ทางญาติของผู้เสียชีวิต 

ดูซีรี่ย์ Vagabond (เจาะแผนลับเครือข่ายนรก) พากย์ไทย

และได้รับญาติเดินทางไปเพื่อร่วมพิธีที่โมร็อคโก ระหว่างการเดินทาง  “ชาดัลกอน” ก็ได้รู้สาเหตุอะไรบางอย่างว่าที่เครื่องบินตกนั้นไม่ใช่อุบัติเหตุ แต่มีชายปริศนาซึ่งเป็น1ในผู้ที่เดินทางไปยังโมร็อคโกในวันนั้นเป็นผู้อยู่เบื้องหลังของการตายทั้ง 211 ศพ เพราะได้เห็นวิดิโอที่หลานเขาได้บันทึกเอาไว้ได้บนเครื่องบินว่าผู้รา้ยได้รอดชีวิตออกมาจากสนามบินแล้ว เขาจึงได้เริ่มออกตามล่าหาชายปริศนาและพบเจอในที่สุด เขาพยายามจะถามเอาความจริง แต่คนร้ายดันต่อสู้และหนีเอาตัวรอดไปได้ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปติดตามชมความสนุกเข้มข้นกันต่อกับซีรีย์ Vagabond เจาะแผนลับเครือข่ายนรก ทาง Netflix