EP 1

ดูหนัง Unlocked (2023) แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ HD พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง Unlocked (2023) แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ HD พากย์ไทย
ประเภท : ระทึกขวัญ อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 17 กุมภาพันธ์ 2023
กำกับโดย : คิมแทจุน
นักแสดงนำ : ชุน วู-ฮี,อิมซีวาน และ คิมฮีวอน

Unlocked (2023) แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ เตรียมพบกับความสนุกครั้งใหม่ ที่จะมาสาดความสนุกใส่คนดูแบบเต็มที่ ไปพร้อมกันกับพวกเขาใน “Unlocked: แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ” เป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญแนวอาชญากรรม ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้เน็ตฟลิกช์ได้ปล่อยซีรี่ย์และภาพยนตร์แบบปังๆมาเยอะมาก แต่อย่างไรก็ตามใครที่เป็นแฟนๆคอหนังละก็ เรื่องนี้ Unlocked: แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ ไม่ควรพลาด สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ส่งตรงจากเกาหลี

ดูหนัง Unlocked (2023) พากย์ไทย

โดยมีพล็อตที่น่าสนใจเรื่องราวได้เล่าถึงหญิงสาวคนหนึ่ง ที่มีชีวิตที่แสนสดใส แต่กลับต้องเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเพียงเพราะทำ โทรศัพท์มือถือหาย แต่ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องเล็กๆน้อยๆ เพราะในมือถือของเธอนั้น เต็มไปด้วยข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น ธนาคาร และรายละเอียดต่างๆ ของชีวิตเธอ ต่างก็ถูกบันทึกลงใน โทรศัพท์เครื่องนั้น บอกเลยว่าแค่พล็อตเพียงเล็กน้อยเท่านั้นก็ตัวหนัง ก็ทำสามารถดึงดูดความสนใจจากแฟนๆด้วย เนื้อหาที่สมจริงหน้ากลัว แถมยังได้นักแสดงนำตัวท็อปของเกาหลีมากมาย และเนื้อเรื่องยังสะท้อนสังคมทุกวันนี้เพราะผู้คนต่างก็ห่างจากโทรศัพท์ไม่ได้ ถือว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่ชวนระทึก และสนุกพร้อมกับสร้างตัวอย่างสะท้อนสังคมให้ผู้คนได้เห็น 

แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ HD พากย์ไทย

และอีกอย่างที่เป็นข่าวดีของแฟนๆมากที่สุดก็คือ Unlocked: แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ จะทำการออกฉายในวันที่ 17 กุมภานี้บนเว็บไซต์เน็ตฟลิกช์และเว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM รับรองเลยว่าจะหาหนังใหม่ๆมาให้ท่านได้รับชมกันก่อนใคร สำหรับทางด้านของผู้กำกับของเรื่องนั้นได้แก่ “คิมแทจุน” ที่ขึ้นแท่นกำกับเองและเขียนบทเอ่ง และนอกจากนี้นักแสดงนำตัวท็อปของเกาหลี ที่จะมาสร้างความระทึกขวัญ ให้กับแฟนได้รับชมกันในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แก่ ชุน วู-ฮี,อิมซีวาน และ คิมฮีวอน พร้อมกันหรือยังที่จะไปพบกับพวกเขาใน Unlocked (2023) แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ

Unlocked (2023) แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ

เรื่องย่อ Unlocked (2023) แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ 

และเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นของภาพยนตร์ Unlocked (2023) แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ เป็นเรื่องราวของพนักงานออฟฟิศสาวอย่าง “Na Mi” (รับบทโดย Chun Woo Hee) พนักงานตัวเล็กๆที่ทำงานรอเงินเดือนออกไปวันๆอยู่มาวันหนึ่งขณะที่เธอนั้นกำลังนั่งรถไปทำงาน แต่เธอนั้นดันเผลอเรอทำ  โทรศัพท์มือถือหาย แต่ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องเล็กๆน้อยๆ เพราะในมือถือของเธอนั้น เต็มไปด้วยข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น ธนาคาร และรายละเอียดต่างๆ ของชีวิตเธอ ต่างก็ถูกบันทึกลงใน โทรศัพท์เครื่องนั้น และคนที่เก็บมือถือของเธอได้คือ “Jun Yeong” (รับบทโดย Im Siwan) แต่ไม่ยอมเอามาคืนเธอ 

Unlocked (2023)

แถมยังเริ่มแผนการขุดคุ้ยข้อมูของเธอ จากนั้นก็เริ่มเจาะลึกเข้าไปชีวิตของเธอมากขึ้นเรื่อยๆ “Jun Yeong” เป็นชายหนุ่มที่ดูเงียบเย็นชาและสุขุม ลึกลับและดูอันตราย และนั้นดันเป็นโชคร้ายของ “Na Mi” เพราะเธอนั้นกำลังเผชิญกับภัยคุกคามในชีวิตประจำวันจาก “Jun Yeong” จากนั้นเธอได้เข้าไปแจ้งความกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับ “Ji Man” (รับบทโดย Kim Hee Won) นักสืบฝีมือดีเพราะการทำมือถือหายของเธอได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรม จากนั้นการเปิดฉากไล่ล่าตามหาตัวฆาตกรก็ได้เริ่มต้นขึ้น บอกเลยว่าใครที่พลาดชมภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณจะต้องเสียใจเนื้อหาดี การดำเนินเรื่องดี พร้อมกับนักแสดงนำมืออาชีพบอกเลยว่าสนุกเข้มข้นแน่นอน