EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Under The Queen’s Umbrella (2022) ใต้ร่มราชินี EP.1-16 ตอนจบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Under The Queen’s Umbrella (2022) ใต้ร่มราชินี EP.1-16 ตอนจบ ซับไทย
ประเภท : ดราม่า ตลกร้าย ประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 15 ตุลาคม2022
กำกับโดย : คิมฮยองชิก
นักแสดงนำ : Kim Hye-Soo,Kim Hae-Sook,Choi Won-Young ,Kim Eui-Sung ,Moon Sang Min,Kang Chan Hee และ Ok Ja Yeon

The Queen’s Umbrella (2022) ใต้ร่มราชินี ซับไทย เตรียมพบกับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่บล่าสุด ที่จะพาคุณย้อนยุคไปยังโซซอน ไปพร้อมกับพวกเขาใน The Queen’s Umbrella หรือ Umbrella | Shuroop เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดของค่าย tvN ที่ได้นำเสนอซีรี่ย์แนว ดราม่า ตลกร้าย ประวัติศาสตร์ ที่จะพร้อมลงสู่จอในวันที่ 15 ตุลาคมนี้เป็นตอนแรก บนจอ  Netflix หลังจากซีรี่ย์ที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้อย่าง  Little Women ได้จบลง ครั้งนี้ได้ผู้กำกับยอดฝีมืออย่าง “คิมฮยองชิก” ที่เคยมีผลงานซีรี่ย์ดังก่อนหน้านี้อย่าง ซีรีส์ About Time พร้อมกับนักเขียนมือทองอย่าง “พัคบารา” 

ดูซีรี่ย์ The Queen’s Umbrella

หลังจากที่ได้เผยตัวอย่างแรกของซีรี่ย์เรื่องนี้ ก็สามารถดึงดูดใจแฟนๆได้อย่างล้นหลาม บอกเลยว่าคอซีรี่ย์จ้องดูกันแทบทะลุจอ ครั้งนี้ยังได้นักแสดงนำชื่อดังมาอยากหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Kim Hye-Soo,Kim Hae-Sook,Choi Won-Young ,Kim Eui-Sung ,Moon Sang Min,Kang Chan Hee  และ Ok Ja Yeon พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอีกมากมาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น อ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง หรือรับชมได้ที่ 1112HD.COM

The Queen’s Umbrella (2022)

เรื่องย่อ The Queen’s Umbrella 2022

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ย้อนยุคอย่าง “The Queen’s Umbrella” เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าความขัดแย้งที่เกิดขึ้น ภายในเมืองหลวงของราชวงศ์ ที่ได้เริ่มต้นจากการที่ต้องจำใจเปลี่ยนองค์ชาย ที่มีดีแค่สร้างปัญหาให้กลายมาเป็น องค์รัชทายาทอย่างเพียบพร้อม ที่จะสามารถขึ้นครองบัลลังก์ในอนาคตเป็นคนต่อไป และซีรี่ย์เรื่องนี้ยังเผยเบื้องหลังของการศึกษาในยุคโซซอน รวมไปถึงความรักที่แรงกล้าต่อความปรารถนาของแม่และลูก

 The Queen’s Umbrella ซับไทย

สำหรับนักแสดงนำที่จะมารับบทเป็น “อิมฮวารยอง” ได้แก่ “คิมฮเยซู” ที่จะมารับบทเป็น องค์ราชินีผู้ซึ่งมีแต่ความอ่อนโยน แถมยังต้องเป็นแม่ที่คอยยืนข้างลูกโดยที่ไม่สนว่าจะเสียศักดิ์ศรี บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์ดราม่าย้อนยุคอีกเรื่องหนึ่ง ที่นักแสดงนำอย่าง “คิมฮเยซู” สามารถแสดงผลงานออกมาได้ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายทอดอารมต่างๆและภาพลักษณ์ของการเป็นองค์ราชินีบอกเลยว่าต้องยกนิ้วให้เลยกับนักแสดงนำหญิงคนนี้ 

 ใต้ร่มราชินี ซับไทย

เราจะเห็นได้ว่าภาพโปสเตอร์ล่าสุดที่ได้ถูกนำออกมาให้แฟนๆได้รับชมกันนั้น จะโฟกัสไปที่พระมารดาขององค์ชาย ที่กำลังยืนถือร่มให้กับลูกชายที่ชอบสร้างปัญหา ต้องสอนให้เขาฝึกฝนการที่จะเป็นราชาผู้ยิ่งใหญ่ พร้อมกับสายฝนที่รุนแรง แต่มารดาเป็นฝ่ายเปียกแค่คนเดียว นั้นได้สื่อถึงการเสียสละที่สุดของหัวอกคนเป็นแม่ บอกเลยว่าแค่ภาพโปสเตอร์ก็สามารถสื่อความรักในแบบที่งดงามถึงจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ก็ตาม เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รอลุ้นกันใน  The Queen’s Umbrella 2022 ในวันที่ 15 ตุลาคมนี้ที่ 1112HD.COM