EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ รักข้ามมิติ อุบัติรักข้ามมิติ ซีซั่น 1 Two Worlds – พากย์ไทย (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ รักข้ามมิติ อุบัติรักข้ามมิติ ซีซั่น 1 Two Worlds – พากย์ไทย (จบ)
ประเภท : รัก ประโลมโลก สืบสวน จินตนิมิต
วันที่เข้าฉาย : 14 กันยายน ค.ศ. 2016
กำกับโดย : ช็อง แด-ยุน
นักแสดงนำ : อี จง-ซ็อก; ฮัน ฮโย-จู

W รักข้ามมิติ ซีซั่น 1 Two Worlds Season 1 สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง W รักข้ามมิติ Two Worlds เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก แฟนตาซี ดราม่าของประเทศเกาหลี ที่ออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 ซึ่งกำกับโดย ช็อง แด-ยุน และเขียนบทโดย ซง แจ-ช็อง  ซึ่งได้นักแสดงนำอย่าง อี จง-ซ็อก และ ฮัน ฮโย-จู มารับบทประกบคู่กัน ซีรี่ย์เรื่องนี้มีทั้งหมด 16 ตอนจบ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อก่อนรับชมที่ด้านล่างได้เลย 

 Two Worlds Season 1

เรื่องย่อ W รักข้ามมิติ ซีซั่น 1 Two Worlds Season 1

เป็นเรื่องราวของ "โอ ยอนจู" ซึ่งเป็นแพทย์ประจำบ้านปี 2 เธอนั้นได้เรียนอยู่ที่สาขาศัลยศาสตร์หัวใจและทรวงอกที่ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยมยองเซ "โอ ยอนจู" เป็นลูกสาวเพียงคนเดียวของ "โอ ซองมู" ซึ่งพ่อของเธอเป็นนักเขียนการ์ตูนชื่อดัง และได้มีผลงานมาแล้วมากมายชื่อเสียงของเขาโด่งดังเป็นอย่างมาก และยังเป็นผู้ที่โดดเด่นที่สุดคือเว็บตูนเรื่อง “W” เพราะตั้งแต่ที่เขาเขียนออกมานั้น ทำให้คนทั่วเมืองสนใจเป็นอย่างมาก จากนั้นอยู่มาวันหนึ่ง "โอยอนจู" ได้รีบเดินทางไปหาพ่อที่บ้าน เพราะเธอได้ยินข่าวว่าพ่อของเธอ ได้หายตัวไปหลังจากที่กำลังวาดตอนจบของเว็บตูน โดยเนื้อเรื่องในนั้นได้เขียนเอาไว้ว่า 

 W รักข้ามมิติ ซีซั่น 1

พระเอกถูกฆ่าตาย และเสียชีวิตอย่างอนาถในตอนจบ และตอนจบในเรื่องนี้ มันทำให้แฟนๆที่ชอบอ่านเรื่องที่เขาเขียนผิดหวังไปตามๆกัน จากนั้นมันทำให้"โอยอนจู" เสียใจมากที่เธอหาพ่อไม่เจอ แต่จุ่ๆ  "ปาร์ค ซูบง" ผู้ช่วยของพ่อเธอ ได้บอกกับเธอว่า พ่อของเธอตั้งใจเขียนเรื่องให้พระเอก โดนฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมมานานแล้ว  "โอยอนจู" เมื่อได้ยินอย่างนั้น ได้เปิดหน้าจอ มอนิเตอร์ ที่พ่อของเธอได้วาดเอาไว้"โอ ยอนจู" ก็พบว่า ภาพนั้นคือภาพสุดท้ายที่พ่อเธอวาดเอาไว้ ก่อนที่เขาจะหายตัวไป และภาพที่เธอเห็นนั้น เป็นภาพวาดซึ่งเป็นรูปของพระเอกนอนจมกองเลือด เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามต่อได้ที่เว็บไซต์ของเรา  1112hd.com