EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Twenty Five Twenty One (2022) ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด EP.1-16 พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Twenty Five Twenty One (2022) ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด EP.1-16 พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติก, คอมเมดี้, เมโลดราม่า, เยาวชน, คัมมิ่งออฟเอจ
วันที่เข้าฉาย : 12 กุมภาพันธ์ 2022
กำกับโดย : จองจีฮยอน
นักแสดงนำ : คิมแทรี ,นัมจูฮยอก,คิมจียอน ,ชเวฮยอนฮุค และ อีจูมยอง

Twenty Five Twenty One  ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด พากย์ไทย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก, คอมเมดี้, เมโลดราม่า, เยาวชน, คัมมิ่งออฟเอจ ที่มีชื่อไทยว่า  ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด ที่กำกับโดย  จองจีฮยอน ซึ่งเคยมีผลงานมาก่อนหน้านี้อย่าง ซีรีส์ เสิร์ชรัก ตามหัวใจ -Search: WWW ซึ่งเป็นซีรี่ย์ดังในปี 2021 ที่ดังมากที่สุดในปีนั้น และเขียนบทโดย ควอนโดอึน ซึ่งเคยเขียนบทซีรี่ย์ 

Twenty Five Twenty One พากย์ไทย

เรื่องเดียวกับกำผู้กำกับ จองจีฮยอน ที่ออกอากาศทาง NetflixTH ซึ่งมีทั้งหมด16 ตอนด้วยกัน เริ่มเผยแพร่วันแรกในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ได้นักแสดงนำอย่าง คิมแทรี ,นัมจูฮยอก,คิมจียอน ,ชเวฮยอนฮุค และ อีจูมยอง นักแสดงนำวัยรุ่นชายหญิง ที่จะมาสร้างความโรแมนติกดราม่าให้กับแฟนๆได้รับชมกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนเข้ารับชมกันเลย

 ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด พากย์ไทย

เรื่องย่อ Twenty Five Twenty One (2022) ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด

และเรื่องย่อของซีรี่ย์ เป็นเรื่องราวจากยุคปัจจุบัน เริ่มต้นกันที่ “นาฮีโด” รับบทโดย คิมแทรี ตอนนี้เธอได้หลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง ซึ่งสมัยยังเป็นวัยรุ่น เธอมีชื่อเสียงด้านการฟันดาบที่เก่งที่สุด จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง ลูกสาวของเธอ ได้ผเอิญเข้าไปในห้องของ “นาฮีโด” และได้เห็นไดอารี่ที่แม่ของเธอ ที่เธอได้เขียนไว้ในสมัยวัยรุ่น จากนั้นซีรี่ย์เรื่องนี้ ก็ได้ตัดไปที่ “นาฮีโด” ตอนที่เธอเป็นวัยรุ่นในยุค 90 เพื่อที่เธอจะได้เล่าเรื่อง

Twenty Five Twenty Oneพากย์ไทย

ชีวิตวัยรุ่นของเธอตอนที่ “นาฮีโด” อายุ17ปี ตอนนั้นเธอเป็นนักกีฬาฟันดาบ ซึ่งได้อยู่ที่ชมรมฟันดาบของโรงเรียน“นาฮีโด” มีความฝันว่าอยากเป็นนักกีฬาฟันดาบที่เก่งที่สุด ถึงแม้ว่าจะเผชิญเรื่องราววุ่นวายต่างๆมากมายก็ตาม ซึ่งมีทั้งการผิดหวัง มิตรภาพ ความรัก และการเลิกรา โดยการดำเนินเรื่องที่รวดเร็วไม่ยุ่งยากบทสรุปของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้ที่ เว็บไซต์ของเรา ให้ท่านได้รับชมกันแบบพากย์ไทย 16 ตอนจบ