EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14

ดูซีรี่ย์ True to Love ตามใจรัก ซับไทย (2023) EP.1-14 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ True to Love ตามใจรัก ซับไทย (2023) EP.1-14 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก-คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 12 เมษายน2023
กำกับโดย : อีแทกน
นักแสดงนำ : ยูอินนา, ยุนฮยอนมิน และ จูซังอุค

True to Love ซับไทย (2023) ซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดจาก Prime Video อย่าง True to Love หรืออีกชื่อหนึ่งว่า Bo Ra! Deborah เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก-คอมเมดี้ ที่พร้อมจะสาดความสนุกให้กับแฟนคอซีรี่ย์ให้ได้รับชมกัน เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 12 เมษายนนี้ สำหรับซีรี่ย์สายนี้บอกเลยว่าปักหมุดรอได้เลย โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ นักเขียนสาว ชื่อดังจากหนังสือขายดี  ที่ต้องการออกเดตกับชายหนุ่มด้วยการเข้ารับการปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ ในนิยายของเธอแต่ละเรื่องล้วนมีผู้ชมเข้าดูมากมาย และอีกอย่างเป็นนิยายเกี่ยวกับความรักที่แสนหวาน แต่ทว่าถึงนิยายของเธอจะขายดีแค่ไหน โลกความรักของความเป็นจริงของเธอนั้น ช่างไม่มีแม้แต่น้อยแถมยังถูกคนใกล้ตัว แอบแทงข้างหลังสะงั้น แค่พล็อตและเนื้อเรื่องย่อย ก็สามารถดึงดูดแฟนๆให้จับตามองกันอย่างมาก 

True to Love ซับไทย

และอีกอย่างยังได้นักแสดงนำระดับต้นๆของเกาหลี อย่าง ยูอินนา, ยุนฮยอนมิน  และ จูซังอุค มารับหน้าที่เป็นสามนักแสดงนำของ “True to Love” ที่ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนผ่านประสบการณ์มาอย่างมากมาย และครั้งนี้พวกเขาจะมาเสริฟความสนุกให้กับคุณอย่างแน่นอน และอีกอย่างทางค่าย  Prime Video ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า ซีรี่ย์ True to Love จะออกอากาศในรูปแบบของซับไทย  ซึ่งจะมีทั้งหมด 14 ตอนจบในซีซั่นแรกและคิดว่าอาจจะมีซีซั่นสองตามมาหรือป่าว เรื่องนี้ต้องรอดูกันอีกที สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นผลงานการกำกับของ “อีแทกน” ที่เคยกำกับซีรี่ย์เรื่องล่าสุดอย่าง ซีรีย์ Mad for Each Other พร้อมกับได้นักเขียนบทมือทองอย่าง “อากยอง” ที่เคยทำหน้าที่กำกับซีรี่ย์เรื่องล่าสุดอย่าง ซีรีส์ Mad for Each Other 

True to Love (2023)

มาส่วนในเรื่องของนักแสดงนำกันบ้างว่าพวกเขานั้นได้ผ่านซีรี่ย์เรื่องไหนมาบ้างมาที่ตัวละครหลักคนแรกอย่างนักแสดงสาว “ยูอินนา” ต้องบอกเลยว่านักแสดงนำคนนี้ไม่ธรรมดาจริง เพราะเขานั้นได้สร้างความน่าประทับใจไว้ในซีรี่ย์ก่อนหน้านี้อย่าง Guardian: The Lonely and Great God (ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ) The Spies Who Loved Me (สปายสายรัก) และ My Secret Hotel

แต่ละเรื่องบอกเลยว่าสนุกสมกับเป็นเธอมากๆ ในส่วนของนักแสดงนำชายอย่าง “ยุนฮยอนมิน” ที่ผ่านซีรี่ย์มาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Witch at Court (แสบ ใส อัยการแม่มด), Get Revenge และ Men are Men และแน่นอนว่าคนสุดท้ายนี้บอกเลยว่าซีรี่ย์แต่ละเรื่องของเขานั้นดังมากไม่ว่าจะเป็น Alchemy of Souls (เล่นแร่แปรวิญญาณ), Touch, Fates & Furies และ Fantastic พร้อมหรือยังที่จะรับชมความสนุกของพวกเขาไปกับซีรี่ย์ True to Love (2023)

Bo Ra! Deborah (2023)

เรื่องย่อซีรี่ย์ True to Love (2023)

สำหรับซีรี่ย์แนว โรแมนติก-คอมเมดี้ จะพาคุณไปพบกับความรักที่แสนจะวุ่นวายของตัวละครหลักอย่าง “เดโบราห์” (แสดงโดย ยูอินนา) นักเขียนสาว ชื่อดังจากหนังสือขายดี  ที่ต้องการออกเดตกับชายหนุ่มด้วยการเข้ารับการปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญอย่าง “ซูฮยอก” (แสดงโดย ยุนฮยอนมิน) ตอนนี้เขามีอาชีพหลักเป็น นักวางแผนการตีพิมพ์ในสำนึกพิมพ์ หนุ่มหล่อน่าตาดี ที่ต้องบอกเลยว่านิสัยตรงข้ามกับความหล่อมาก เป็นคนที่ไม่ยอมใครและชอบทำให้ตนเองชนะอยู่เสมอ “เดโบราห์” ในนิยายของเธอแต่ละเรื่องล้วนมีผู้ชมเข้าดูมากมาย และอีกอย่างเป็นนิยายเกี่ยวกับความรักที่แสนหวาน แต่ทว่าถึงนิยายของเธอจะขายดีแค่ไหน โลกความรักของความเป็นจริงของเธอนั้นช่างอาภัพรักมาก

ดูซีรี่ย์ True to Love ซับไทย (2023)

ส่วน “ซูฮยอก” ภายนอกเขาดูเหมือนว่าตนเองไม่สนใจใคร ไม่ชอบการมีความรัก แต่เพราะเหตุผลที่ว่าเขานั้นมักจะ มีอุปสรรคในการจะมีความรัก บางมุมเขาดูเหมือนรอการออกเดท แต่บางมุมก็เหมือนไม่เชื่อว่ารักแท้มีอยู่จริง จนกระทั่ง “ซูฮยอก” ได้พบกับ และ “เดโบราห์” และการพบกันครั้งแรก “เดโบราห์” พูดราวกับว่าเธอเข้าใจความรักทั้งหมดในโลก พบกันครั้งแรกเขาไม่ค่อยไว้วางใจเธอสักเท่าไหร่ จนทั้งสองมีเรื่องให้เกี่ยวข้องกันอย่างคาดไม่ถึง และนักแสดงนำอีกคนคือ “ฮันซังจิน” (แสดงโดย จูซังอุค) ซีอีโอหนุ่มหล่อที่มองว่าการออกเดทเป็นเรื่องสบายสำหรับเขา และเป็นเพื่อนรักของ “ซูฮยอก” ที่ต้องบอกเลยว่าทั้งหล่อทั้งฉลาดมารยาทดีงาม สาวๆก็ต่างหลงใหลในตัวของเขา เพราะเป็นโรแมนติกอบอุ่นแต่ “ฮันซังจิน” ไม่ชอบความรักที่ดูจริงจัง ใครก็ตามที่คิดแบบนั้นก็จะกลายเป็นความรักในระยะสั้นเท่านั้น บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้สนุกแน่นอน คอซีรี่ย์ โรแมนติก คอมเมดี้ ห้ามพลาด