EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7

ดูซีรี่ย์ True Lies (2023) Disney+พากย์ไทย HD

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ True Lies (2023) Disney+พากย์ไทย HD
ประเภท : แอ็คชั่น โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 10 มีนาคม2023
กำกับโดย : แอนโธนี เฮมิงเวย์
นักแสดงนำ : สตีฟ โฮวีย์,จินเจอร์ กอนซาก้า,ไมค์ โอกอร์แมน,เอริก้า เฮอร์นันเดซ,แอนนาเบลล่า ดิดิออน,ลูคัส เจย์และ โอมาร์ มิลเลอร์

 True Lies (2023) Disney+ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์แอ็คชั่น/คอมเมดี้สุดฮิต ที่เขียนขึ้นโดยปลายปากกาของ “เจมส์ คาเมรอน” และที่สำคัญจะนำมาออกอากาศบนจอ Disney+ Hotstar ให้ท่านได้รับชมกัน สำหรับซีรี่ย์ True Lies (2023) จะเปิดตัวเป็นซีซั่น 1 ในรูปแบบของซับไทย และล่าสุดนี้ได้เปิดตัวอย่างแรกสุดเดือดออกมาแล้ว ต้องบอกเลยว่าสายแอ็คชั่นแบบมันส์ๆผสมผสานกับตลกนิดหน่อย บอกเลยว่าเรื่องนี้ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน สำหรับนักแสดงนำจะเป็นใครเป็นไม่ได้ นอกจากตัวพ่อหนังแอ็คชั่นอย่าง “สตีฟ โฮวีย์” ครั้งนี้เขาได้รับบทประกบคู่กับ “จินเจอร์ กอนซาก้า” สาวสวยสุดแซ่บ 

ดูซีรี่ย์ True Lies (2023)

พร้อมนักแสดงนำคนอื่นอย่างๆ ไมค์ โอกอร์แมน,เอริก้า เฮอร์นันเดซ,แอนนาเบลล่า ดิดิออน,ลูคัส เจย์ และ โอมาร์ มิลเลอร์ บอกเลยว่านักแสดงนำแต่ละคนนี้ เรียกได้ว่าคัดสรรค์มามอบความสนุกให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้โดยเฉพาะ True Lies (2023) จะทำการออกอากาศให้แฟนๆได้รับชมกัน ภายในวันที่ 10 มีนาคม 2566 นี้ผ่านช่องทาง Disney+ Hotstar และเว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM สำหรับพล็อตย่อยๆที่น่าตื่นเต้นของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะเล่าถึงเรื่องราวของสองสามีภรรยาที่ต่างก็เบื่อหน่ายกับความสัมพันธ์อันน่าเบื่อ จนอยู่มาวันหนึ่งภรรยาของเขารู้ว่าสามีของตนเอง มีหน้าที่การงานที่ไม่ธรรมดา จากนั้นชีวิตที่แสนเบื่อหน่ายของทั้งสอง กำลังพบเจอกับความตื่นเต้นครั้งใหม่ของพวกเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง 

True Lies (2023) Disney+

เรื่องย่อ True Lies (2023) 

สำหรับเรื่องย่อสุดสนุกเข้มข้นของซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ “แฮร์รี่ ทาซเคอร์” (แสดงโดย สตีฟ ฮาวอี้) เขานั้นมีภรรยาที่ชื่อว่า “เฮเลน” (แสดงโดย จิงเจอร์ กอนซากา)  ภรรยาของเขาเป็นอาจารย์สอนภาษาส่วน “แฮร์รี่” ไม่เคยบอกความจริงกับภรรยาของเขาเลย ว่างานที่เขานั้นจริงๆแล้วคืออะไร จนอยู่มาวันหนึ่ง “เฮเลน” เธอนั้นเริ่มเบื่อหน่ายกับชีวิตคู่ที่ดีจืดชืด รวมไปถึงกิจวัตรประจำวันของเธอ แต่อยู่มาวันหนึ่งเธอจะต้องตกใจเมื่อพบว่า “แฮร์รี่” สามีที่ดูธรรมดาของเธอนั้นที่จริงแล้วเขาเป็นถึง สายลับระดับเฟิร์สคลาสระดับหนึ่งของหน่วยข่าวกรองสหรัฐ โอเมก้าเซกเตอร์ 

ดูซีรี่ย์ True Lies (2023) Disney+พากย์ไทย HD

จากนั้นเมื่อทางหน่วยงานของ  “แฮร์รี่” รู้เรื่องก็ทำให้เขาไม่ต้องปิดบังอีกต่อไป แถมยังขอให้เธอ เข้ามาร่วม สร้างความประทับใจให้กับทุกคนด้วยทักษะที่น่าเกรงขามของเธอ จากนั้นสองสามีภรรยาอย่าง “แฮร์รี่ ทาซเคอร์” และ “เฮเลน” และทีมปฏิบัติการระดับแนวหน้าของเขา ก็ได้ทำการออกทำภารกิจไปทั่วทุกมุมโลก และเริ่มใช้ชีวิตที่น่าตื่นเต้นของ อันตรายและการผจญภัย จนทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองก่อตัวขึ้นใหม่อีกครั้ง และพวกเขานั้นจะเริ่มแต่งงานกันใหม่อีกครั้ง พร้อมกับทำให้โลกลับสุดยอดของโอเมก้าเซกเตอร์กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง