EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ ทนายเย็นชากับซุปตาร์ตัวป่วน พากย์ไทย Touch Your Heart EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ทนายเย็นชากับซุปตาร์ตัวป่วน พากย์ไทย Touch Your Heart EP.1-16 จบ

 Touch Your Heart ทนายเย็นชากับซุปตาร์ตัวป่วน พากย์ไทย สำหรับใครท่านใดที่ชื่นชอบ ในซี่รีย์โรแมนติก ทางเราขอแนะนำซีรี่ย์เรื่อง Touch Your Heart ทนายเย็นชากับซุปตาร์ตัวป่วน ซึ่งมีนักแสดงนำอย่าง  “ยู อิน-นา” เล่นคู่กับ “อี ดง-อุก” และนักแสดงเสริมโดย อีซังวู ซนซองยุน โอจองเซ ซิมยองตัก ซึ่งฉายให้รับชม ครั้งแรกเมื่อวันที่ แรกในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 –28 มีนาคม ค.ศ. 2019 ซีรี่ย์นี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ดาราแสดงสาวชื่อดัง ที่ต้องกลายมาเป็นพนักงานบริษัททนายความ เรื่องราวความน่ารักจะเป็นอย่างไรต้องมาติดตามรับชมได้เลย

Touch Your Heart  พากย์ไทย

เรื่องย่อ :Touch Your Heart ทนายเย็นชากับซุปตาร์ตัวป่วน

เรื่องราวเริ่มต้นที่ แสดงสาวอันดับต้นๆอย่าง “โอยุนซอ" ที่ได้โดนใส่ร้ายเกี่ยวกับ เรื่องชู้สาวกับหนุ่มหล่อที่เป็น ทายาทคนเดียวของวงตระกลูที่รํ่ารวย เธอจึงต้องตกงานไม่มีงานทำเพราะ โดนสังคมโซเซียสโจมตี

เธอจึงได้ผลักดันตัวเอง ในได้ไปทำงานที่ บริษัททนาย แต่ในความโชคดีก็ยังมีความโชคร้าย เมื่อ “โอยุนซอ" ต้องมาเจอกับ “ควานจองรก” เป็นทนายที่เนียบ เชยชา “ควานจองรก”และ“โอยุนซอ" ได้ออกทำคดี

ด้วยกัน ทั้งสองไม่ค่อยถูกซะตากัน แต่พวกเขาก็ต้องจำใจ ทำคดีด้วยกัน เเต่เมื่อทั้งสองได้อยู่ด้วยกันมากขึ้น ก็เกิดความใกล้ชิด และเริ่มก่อความรักขึ้นไปทีล่ะน้อยๆ เรามาให้กำลังใจ กับความรักของทั้งสองกันต่อได้เลยที่นี่