EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ซีรี่ย์เกาหลี Tomorrow พรุ่งนี้ (2022) 16 ตอนจบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี Tomorrow พรุ่งนี้ (2022) 16 ตอนจบ ซับไทย
ประเภท : แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 1 เมษายน 2565
กำกับโดย : คิมแทยุน ,ซุง ชีอุก
นักแสดงนำ : คิมฮีซอน โรอุน ลี ซู-ฮยอก ยุนจีออน

Tomorrow พรุ่งนี้ (2022) ซีรีย์แนวแแฟนตาซีที่ผสมผสานเข้ากับความแอคชั่นดราม่าได้อย่างเข้มข้นและดุเดือด กับซีรีย์เรื่อง Tomorrow พรุ่งนี้ (2022) กลับมามีชีวิตใหม่เพื่อวันพรุ่งนี้  ที่สร้างมาจากเรื่องราวของ webtoon กำกับซีรีย์โดย “คิมแทจุน” และมีเหล่าตัวละครมากมายเช่น “โรอุน SF9”(รับบทเป็น ชเวจุนอุง) “คิมฮีซอน” (รับบทเป็น กูรยอน) “อีซูฮยอก”(รับบทเป็น พัคจุงกิล) “ยุนจีออน”(รับบทเป็น อิมรยองกู)

ซีรี่ย์เกาหลี Tomorrow 2022

ที่มาดำเนินเรื่องราวของเหล่ายมทูตกับการทำงานเป็นทีมที่ต้องจัดการกับเรื่องราววุ่นวายของภพยมโลก ทีมยมทูตมีหน้าที่ทำให้มนุษย์ที่จะฆ่าตัวตายเปลี่ยนความคิดให้ได้ พร้อมกับทำให้พวกเขาทั้งหลายรู้สึกว่าเขาไม่โดดเดี่ยวเหมือนถูกทอดทิ้งและอยากกลับมาใช้ชีวิตที่สงบสุขได้อีกต่อไปในวันพรุ่งนี้ ถือเป็นความแปลกใหม่ของการนำเสนอและสอดแทรกเนื้อหาได้อย่างลงตัว คุ้มค่ากับการรับชมอย่างแน่นอน 

Tomorrow พรุ่งนี้ (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ Tomorrow พรุ่งนี้

รื่องราวชีวิตของ “ชเวจุนอุง” ชายหนุ่มที่มีอายุได้เพียงแค่ 27 ปี แต่ต้องเผชิญกับปัญหาชีวิตต่างๆมากมาย เข้าเป็นคนที่ขยันทำมาหากินและมีความตั้งใจที่จะหางานทำให้เป็นหลักแหล่ง แต่ดูเหมือนว่าโชคชะตานั้นจะเล่นตลกกับเขาเพราะต่อให้เขานั้นจะพยายามมากแค่ใหนก็ยิ่งทำให้อะไรกลับยิ่งเลวร้ายลงไปกว่าเดิม ต่อมาวันหนึ่งเขาได้ประสบอุบัติเหตุอย่างรุนแรงจนทำให้อาการของถึงกับเข้าขั้นโคม่าหลับไปนานมากเลยทีเดียว และพอเขาได้ฟื้นขึ้นมาก็ได้เจอกับเหตุการณ์ที่แปลกประหลาดเกิดขึ้นกับตัวเอง เขาพบว่าร่างของเขากลายเป็นครึ่งวิญญาณครึ่งคน 

ซีรี่ย์เกาหลี Tomorrow พรุ่งนี้ (2022) 16 ตอนจบ ซับไทย

แล้วเขาก็ยังได้เจอกับยมทูตที่ยืนปรากฏตัวอยู่ต่อหน้า เขาโดนยมทูตจับมือบังคับให้เขานั้นเซ็นต์สัญญาจ้างเพื่อนำไปร่วมทีมจัดการวิกฤตของยมโลกในครั้งนี้  “ชเวจุนอุง”กลายเป็นพนักงานผู้ที่มีอายุน้อยที่สุดในทีม และพวกเขาต้องช่วยกันทำหน้าที่ปฏิบัติภารกิจที่สำคัญกับผู้คนบนโลกมนุษย์ ที่มีปัญหาชีวิตจนไม่มีทางออกและนำไปสู่การฆ่าตัวตายที่แสนอันตรายที่สุด ซึ่งพวกเขาจะต้องทำให้มนุษย์ทั้งหลายเหล่านี้เปลี่ยนความคิดให้ได้เพื่อพวกเขาจะได้มีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิมและสามารถใช้ชีวิตเดินต่อไปให้ได้อีกครั้งในวันพรุ่งนี้