EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Today’s Webtoon (2022) ซับไทย EP.1-12 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Today’s Webtoon (2022) ซับไทย EP.1-12 จบ
ประเภท : ธุรกิจ | คอมเมดี้ | ชีวิต | ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 29 กรกฎาคม2022
กำกับโดย : โจซูวอน
นักแสดงนำ : คิม เซจอง ชอย แดเนียล นัม ยุน-ซู

Today's Webtoon (2022) ซับไทย มาแล้วสำหรับซีรี่ย์ที่ทุกคนรอคอยอย่าง “Today's Webtoon” พบกับเรื่องราวของบรรณาธิการเว็บตูน ที่จะมาสร้างความสนุกให้ท่านได้ชมกันแบบเต็มรูปแบบ เป็นการแสดงของนักแสดงหญิงตัวเล็กที่มาพร้อมพรสวรรค์อย่าง   “คิมเซจอง” มาพร้อมกับทีมนักแสดงนำชายอย่าง “ชเวแดเนียล” และ “นัมยุนซู” ทั้งสามคนจะมาสร้างความสนุกเกี่ยวกับ  เบื้องหลังวงการเว็บตูน เจาะลึกให้ถึงที่สุด ครั้งนี้ได้ผู้กำกับอย่าง  “โจซูวอน” มากำกับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Today's Webtoon” ได้เขียนขึ้นโดย “นากาโอะ มัตสึดะ” ผู้แต่งเว็บตูนชื่อดัง มาแทรกทีมกับ โจฮยอนจู,โจเยรัง และ อีแจอึน 

Today's Webtoon (2022)

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออนแอร์ครั้งแรกในวันที่  29 กรกฎาคม 2565 มีทั้งหมด 12 ตอน ไปจนถึงตอนสุดท้ายในวันที่ 3 กันยายน 2565 บนจอ Viu โดยเนื้อเรื่องจะมุ่งเป้าไปที่หญิงสาวอย่าง “อนมาอึม” เธอนั้นเป็นอดีตนักกีฬายูโดที่เก่งระดับหนึ่ง แต่เธอไม่สามารถกับเป็นเล่นกีฬานี้อีกแล้ว เพราะเกิดอุบัติเหตุที่ข้อเท้า ทำให้เธอทำตามความฝันไม่ได้ ก่อนที่เธอจะเข้ามาเป็นบรรณาธิการเว็บตูนได้ เธอต้องผ่านอะไรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคนส่งข้าวให้แผนกบรรณาธิการเว็บตูน และเป็นทั้งพนักงานฝ่ายขาย บอกเลยว่าสาวน้อยคนนี้เก่งกาจไม่แพ้ใครเลยทีเดียว 

 Today's Webtoon ซับไทย

เรื่องย่อ Today's Webtoon (2022)

โดยเนื้อเรื่องเน้นไปที่  “อนมาอึม” (แสดงโดย คิมเซจอง)  เธอนั้นเป็นอดีตนักกีฬายูโดที่เก่งระดับหนึ่ง แต่เธอไม่สามารถกับเป็นเล่นกีฬานี้อีกแล้ว เพราะเกิดอุบัติเหตุที่ข้อเท้า ทำให้เธอทำตามความฝันไม่ได้ ก่อนที่เธอจะเข้ามาเป็นบรรณาธิการเว็บตูนได้ เธอต้องผ่านอะไรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคนส่งข้าวให้แผนกบรรณาธิการเว็บตูน และเป็นทั้งพนักงานฝ่ายขาย ทำงานไปวันๆอย่างไม่มีเป้าหมาย 

ดูซีรี่ย์ Today's Webtoon

แต่ความฝันของเธอก็เริ่มปะทุขึ้นอีกครั้ง เมื่อเธอได้โอกาสไปสมัคงานที่นีออนเว็บตูน เพื่ออาจว่าเธอจะเก่งแบบคนอื่นๆและได้เป็นบรรณาธิการกับเขาสักวัน เมื่อเธอทำงานวันแรกเธอได้พบกับ “ซอกจีฮยอง” (แสดงโดย ชเวแดเนียล) รอง บ.ก.เขานั้นเป็นทั้งคนที่สอนงานให้เธอ และคอยให้คำปรึกษาอยู่ตลอด “อนมาอึม” ถูกสอนพร้อมกับ “กูจุนยอง” (แสดงโดย นัมยุนซู)  พนักงานใหม่เหมือนกันเมื่อพวกเขาทำงานได้ร่วมกันไม่นาน 

Today's Webtoon (2022) ซับไทย

ก็เกิดปัญหาใหญ่ขึ้นเมื่อแพลตฟอร์มที่พวกเขาทำอยู่ โดนสั่งปิด จากนั้นมีวิธีเดียวที่จะกู้สถานการณ์ขึ้นมาได้คือ ต้องทำยอดขายให้มากเพิ่มขึ้นพวกเขาได้ร่วมมือกันจนทำทุกอย่างได้สำเร็จ ก็อย่างว่าเรื่องงานไปได้ดีเรื่องราวของความรักก็ต้องตามมา มาดูกันเลยดีกว่าว่าสาวน้อยของเราจะลงเอ่ยอย่างไร