EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ To Ship Someone (2023) บอดี้การ์ดรัก โลกฟิคชั่น (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ To Ship Someone (2023) บอดี้การ์ดรัก โลกฟิคชั่น (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 31 พฤษภมคม2566
นักแสดงนำ : จูเจิ้งถิง,หลู่หยู่เซียว,หวางถิงถิง,วังห่าวซวน,เสี่ยวชุน และ อู๋มันซี

To Ship Someone (2023) บอดี้การ์ดรัก โลกฟิคชั่น เตรียมพบกับซีรี่ย์เรื่องใหม่จากค่าย iQiyi ที่ต้องบอกเลยว่าปังแบบสุดๆสำหรับ To Ship Someone หรือชื่อไทยว่า บอดี้การ์ดรัก โลกฟิคชั่น ที่ออกอาอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 31 พฤษภมคมที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้ได้ดำเนนิเรื่องราวความสนุกไปถึงตอนที่ 5 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าคู่พระเอกกับนางเอกเข้ากันดีมาก “To Ship Someone บอดี้การ์ดรัก โลกฟิคชั่น” เป็นซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า ที่ได้คู้พระนางสวยหล่ออย่าง “จูเจิ้งถิง” และ “หลู่หยู่เซียว” มารับบทเป็นคูพระนางของเรื่อง

ดูซีรี่ย์ To Ship Someone (2023)

และนอกจากนี้ยังเสริมทัพความสนุกพร้อมด้วย หวางถิงถิง,วังห่าวซวน,เสี่ยวชุน และ อู๋มันซี เรียกได้ว่านักแสดงไม่ว่าจะเป็นนักแสดงนำหรือสมทบ ก็ต้องบอกเลยว่ามากประสบการณ์ทุกคน โดยเฉพาะพระเอกนางเอกที่เคมีเข้ากันดีแบบสุด และนี้เป็นการโคจรมาพบกันอีกครั้งของพวกเขาทั้งสอง “To Ship Someone บอดี้การ์ดรัก โลกฟิคชั่น” เป็นผลงานการกำกับของ “เถียนซาปอ” ที่เคยกำกับซีรี่ย์โด่งดังก่อนน่านี้อย่าง (ไขปริศนาล่าขุมทรัพย์ภูเขาหิมะ) และที่สำคัญของซีรี่ย์เรื่องนี้คือเป็นมินิซีรี่ย์ที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 24 ตอนเท่านั้นพร้อมหรือยังที่จะไปรับชมซีรี่ย์ดราม่าโรแมนติกสุดซึ่งน้ำตาคอไปพร้อมกับพวกเขาใน  “To Ship Someone บอดี้การ์ดรัก โลกฟิคชั่น” 

บอดี้การ์ดรัก โลกฟิคชั่น (ซับไทย)

เรื่องย่อ To Ship Someone (2023) บอดี้การ์ดรัก โลกฟิคชั่น

ซีรี่ย์แนวโรแมนติก ดราม่า เรื่องนี้เปิดเรื่องมาที่ “ซ่งเหยียนชี” (แสดงโดย ลู่อวี้เซียว) หญิงสาวที่มองโลกในแง่ดีมาโดยตลอด แต่ทว่าเรื่องที่เลวร้ายกับเกิดขึ้นกับเธอเพราะเธอนั้นเป็นโสดมาโดยตลอด แต่กลับเป็นคนที่โหยในความรักที่สมบูรณ์แบบอยู่เสมอแต่ด้วยความที่ว่า เธอนั้นติดนิยายแนวรักโรแมนติกมากเกินไปทำให้เธอ ยังไม่สามรถล้นพ้นจากนิยายรักได้ และอีกอย่างเธอยังของพรเรื่องความรักจากกามเทพแห่งความรักอีกด้วยแต่ทว่าเมื่อเธอ ได้เข้ามาทำงานที่ บริษัทภาพยนตร์และโทรทัศน์อันเซิ่งในตำแหน่งนักวางแผน

ทำให้ “ซ่งเหยียนชี” ได้พบกับ  “จี้ซู่” (แสดงโดย จูเจิ้งถิง) ชายหนุ่มหล่อที่เป็นนักประพันธ์แต่เขานั้นต้องเผชิญหน้าในเรื่องของอารมที่เก็บไม่ค่อยอยู่ ในจากเรื่องราวในอดีตของเขาที่ถูกกล่าวหาที่ผิดพลาด ทำให้นับตั้งแต่นั้นมา “จี้ซู่”  กลายเป็นชายหนุ่มที่ชอบมองโลกในแง่ร้ายเสมอมา และเชื่อว่าใครก็ตามที่ทำดีกับเขานั้นคือผู้หวังร้ายภายหลัง แต่ทว่าอย่างไรก็ตามเมื่อ เมื่อนักเขียนนวนิยายที่มองโลกในแง่ร้ายอย่าง “จี้ซู่”  ต้องมาเจอกับนักวางแผนภาพยนตร์ที่มองโลกในแง่ดีอย่าง “ซ่งเหยียนชี” ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นอย่างไรจะเติมเต็มสิ่งที่คาดหายให้กันหรือไม่ต้องมารอลุ้นกันต่อที่ 1112HD.COM