EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ซีรี่ย์จีน Time To Fall in Love (2022) ถึงคิวรักยัยบล็อกเกอร์ EP.1-24 จบ พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Time To Fall in Love (2022) ถึงคิวรักยัยบล็อกเกอร์ EP.1-24 จบ พากย์ไทย
ประเภท : รักโรแมนติก, คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 10 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : ชูเตอเจี้ยน
นักแสดงนำ : หลินซินอี๋, หลัวเจิ้ง, หยางเจ๋อร์, จางเหยา, หวังสวี่ตง, หลีซินหราน

Time To Fall in Love (2022) ถึงคิวรักยัยบล็อกเกอร์ ขอแนะนำซีรี่ย์จีนเรื่อง ถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์ (Time to Fall in Love) สุดยอดซีรี่ย์แนวโรแมนติกปนคอมเมดี้แห่งปี 2022 ที่จะมาส่งมอบความสุขที่แสนหวานและฟินซ์ไปกับคู่พระนางอย่างพระเอก “หลัวเจิ้ง” มาเล่นปะกบคู่กับนางเอกสุดน่ารัก “หลินซินอี๋” ที่ขอบอกก่อนเลยคะว่างานนี้พระเอกของเราคลั่งรักนางเอกอย่างหนักมาก

โดยในบทบาทของพระเอกจะเป็นประธานบริษัทที่มีค่อนข้างเย็นชาและเงียบขรึมแต่พอมาเจอกับนางเอกแค่นั้นละคะตกหลุมรักเธอจนออกอาการแบบเกินต้าน ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดเกิดจากการนางเอกซึ่งเธอมีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมาก จึงยอมรับข้อเสนอของพระเอกโดยการเซ็นต์สัญญาแบบปลอมๆว่าทั้งคู่คือคู่หมั้นกันในครั้งนี้ รับชมความฟินซ์แบบจิกหมอนทั้งหมด 24 ตอน ทางเว็บไซต์ดูซีรี่ย์ออนไลน์ของเราได้ฟรีตลอด 24 ชม.กันเลย 

ซีรี่ย์จีน Time To Fall in Love (2022) พากย์ไทย

ถือว่าเป็นซีรี่ย์จีนน้ำดีอีกเรื่องที่จะมาช่วยให้แฟนๆได้ประทับใจและลุ้นไปกับความรักของตัวละครหลักอย่าง ซูเหยียนซี (นำแสดงโดย หลินซินอี๋ ) และ กู้ซีเฉิง (นำแสดงโดย หลัวเจิ้ง) ซึ่งเคมีของคู่นี้ก็ดูจะเข้ากันอย่างรุนแรงด้วยคะ งานนี้ยังได้คู่พระนางที่มาสร้างสีสันให้กับเรื่องนี้อีกด้วยนั่นก็คือ “หวังสวี่ตง” (แสดงเป็น ซือถูชัว) และ “หยางเจ๋อร์”( แสดงเป็น ฟู่ปั๋วหย่า) สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ไว้ดูผ่อนคลายเรื่องนี้ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังแน่นอนเพราะว่าพวกเขาจะพาแฟนๆไปพบและสัมผัสกับความน่ารักสุดฟินซ์อารมณดี ดูแล้วไม่รู้สึกเบื่อเลยเนื่องจากซีรี่ย์มีการดำเนินเรื่องที่กระชับ และสอดแทรกมุมตลกๆของตัวละครเข้ามาด้วย จึงเป็นซีรี่ย์ที่ควรค่าแก่การรับชมอย่างยิ่ง

ถึงคิวรักยัยบล็อกเกอร์ พากย์ไทย

เรื่องย่อ: ถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์ Time to Fall in Love (2022)

Time to Fall in Love  ถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์ เป็นซีรี่ย์ที่ัดัดแปลงมาจากหนังสือนิยายขายดีที่มีชื่อว่า “Double Sweet Wife” โดยบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่มีนามว่า “ซูเหยียนซี” เธอคือบล็อกเกอร์สาวที่ทั้งสวยแถมใจดีมีเมตตาอีกด้วย เธอมีแม่ที่กำลังป่วยและต้องการเงินมารักษาแบบด่วนซึ่งตอนนี้เธอก็ไม่มีเงินมากพอที่จะนำมารักษาแม่ได้ และแล้วโชคชะตาก็นำพาให้เธอได้ไปพบกับ “กู้ซีเฉิง”

ายหนุ่มรูปงามที่มีดีกรีเป็นถึงประธานบริษัทยักษใหญ่แห่งหนึ่งเขามีนิสัยที่เยือกเย็นและมีความเย็นชามากซึ่งตอนนี้เขากำลังมองหาหญิงสาวที่จะมาช่วยเป็นแฟนแบบปลอมๆให้กับเขาอยู่นำมาหลอกคุณย่าที่กำลังป่วยด้วยโรคของผู้สูงอายุเพื่อให้คุณย่าของเขาจะได้สมปารถนาและมีความสุข เหตุการณ์นี้ทำให้ “ซูเหยียนซี” ตัดสินใจรับข้อเสนอของ “กู้ซีเฉิง” ในที่สุดและได้ทำสัญญาว่าจ้างเป็นแฟนตามค่าจ้างที่ตกลงกันไว้ จึงกลายเป็นเรื่องราวความรักที่แสนวายป่วงแบบหลอกๆของทั้งคู่ที่กำลังจะก่อตัวเป็นความรักอันแสนหวานครั้งนี้