EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25

ซีรี่ย์จีน Time and Him are Just Right (2022) นายที่ใช่เวลาที่ชอบ EP.1-25 จบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Time and Him are Just Right (2022) นายที่ใช่เวลาที่ชอบ EP.1-25 จบ ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 4 มกราคม 2565
กำกับโดย : เฉินหรงฮุย
นักแสดงนำ : หลูอวี้เสี่ยว และ อู๋จวิ้นถิง

Time and Him are Just Right (2022) นายที่ใช่เวลาที่ชอบ  สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่เล่าถึงเรื่องราวของนักศึกษากุ๊กกิ๊กน่ารักในวัยเรียน อย่าง  นายที่ใช่เวลาที่ชอบ | Time and Him are Just Right (2022) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เรียกได้ว่าไม่ว่าจะเป็นนิยาย หรือเป็นการนำมาสร้างเป็นซีรี่ย์ก็สามารถดึงดูดใจแฟนๆได้เป็นอย่างดี ขนาดนิยายคนอ่านจำนวนมาก และเมื่อออกอากาศเมื่อปีที่ผ่านมา ก็ทำเอาคนดูยังได้รับความนิยมอยู่เลย ต้องบอกเลยคำเดียวว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ดีแบบสุดๆ ต้องเข้าไปรับชม โดยเนื้อเรื่องจะดำเนินการผ่านเรื่องราวทั้งหมด 25 ตอนซึ่งออกอากาศตอนแรกเมื่อ 4 มกราคม 2565 เรียกได้ว่าผ่านมาเป็นเวลานานถึงหนึ่งปี 

ซีรี่ย์จีน Time and Him are Just Right (2022)

ที่ยังไม่มีวีแววว่าจะมีพากย์ไทย ออกมาให้แฟนๆคอซีรี่ย์พากย์ไทยได้รับชมกันเลย และแน่นอนว่าสำหรับแฟนคลับของซีรี่ย์ “นายที่ใช่เวลาที่ชอบ  Time and Him are Just Right” ต้องรอลุ้นซีซั่นที่สองเป็นอย่างแน่นอน บอกเลยว่าใครที่ได้ดูแล้วก็อยากดูอีก แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชมนั้น บอกเลยว่าพลาดมากโดยเฉพาะสายซีรี่ย์แนววัยรุ่น เรื่องนี้สนุกน่ารักในรั้วโรงเรียนแห่งนี้อย่างแน่นอน โดยคู่พระนางของเรื่องได้แก่ หลูอวี้เสี่ยว และ อู๋จวิ้นถิง เรียกได้ว่าเป็นสองนักแสดงนำรุ่นใหม่แฟนแรง ที่เเจ้งเกิดในซีรี่ย์เรื่องนี้เรื่องราวจะสนุกแค่ไหน เข้าไปรับชมในรูปแบบของซับไทยในตอนนี้ที่ 1112HD.COM 

นายที่ใช่เวลาที่ชอบ 2022

เรื่องย่อ Time and Him are Just Right (2022) นายที่ใช่เวลาที่ชอบ 

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ “หลินซี” เธอนั้นได้ใส่ชุดเจ้าสาวในโรงเรียนมัธยมชุนฮุย และเเน่นอนว่าเธอนั้นกำลังรอคู่หมั้นของเธออย่าง “จี้จวินสิง” ย้อนความทรงจำกลับไปเมื่อแปดปีก่อน “หลินซี” 26 ปี เธอย้ายมาเรียนที่โรงเรียนมัธยมชุนฮุย วันแรกเธอได้พบกับ “จี้จวินสิง” จากนั้นเธอก็ได้เข้าไปกอดเขาอยากตั้งใจ พร้อมกับพูดว่าคิดถึงเธอไหม จังหวะนั้นทำให้  “จี้จวินสิง” ตกใจมากเพราะเขาแทบจะไม่รู้จักเธอด้วยซ้ำ จากนั้นทั้งสองได้แยกย้ายกันไปแต่ไม่คาดฝัน เมื่อเดินเข้ามาทั้งสองได้อยู่ห้องเดียวกัน แถมยังได้นั่งข้างกันอีกด้วย จากนั้น “หลินซี” ได้ขอเป็นเพื่อนกับ “จี้จวินสิง” เพราะเธอคิดว่าเมื่อได้อยู่ใกล้เขา

Time and Him are Just Right (2022) นายที่ใช่เวลาที่ชอบ

ก็เหมือนได้ใกล้กับ พี่ชายที่เธอรักหลังจากที่พี่ชายของเธอได้เสียชีวิตไปจาก อุบัติเหตุเสียชีวิตได้บริจาคหัวใจให้ครอบครัว สกุลจี้เอาไว้ซึ่ง “หลินซี” คิดว่าหัวใจของ “จี้จวินสิง” คือหัวใจของพี่ชายเธอ จากนั้นต่อมา “หลินซี” ได้อยู่บ้านหลังเดียวกันกับ “จี้จวินสิง” แถมครอบครัวของเขายังดูแลเธอเป็นอย่างดี ทั้งสองได้ใช้ชีวิตประจำวันด้วยกันแทบทุกวัน แต่ดูเหมือนว่าก็จะมีปัญหากันทุกวัน ด้วยความมุ่งมั่นของ “หลินซี” เธอนั้นไม่ยอมแพ้ที่จะให้  “จี้จวินสิง” เป็นเพื่อนกับเธอให้ได้ 

 Time and Him are Just Right ซับไทย

แต่อย่างไรก็ตามด้วยความที่ทั้งสองนั้นอยู่ร่วมกัน จึงทำให้คนที่แอบชอบ “จี้จวินสิง” ซึ่งเป็นเพื่อนห้องเดียวกันกับเธอและยังหลอกให้เธอไปที่หลังโรงเรียน ที่นั้นเธอได้พบกับ “ฉินข่าย” หนุ่มหล่อน่าตาดีแถมยังเก่งในด้านกีฬา เมื่อทั้งคู่ได้พบกันก็ได้เป็นเพื่อนสนิทกัน แต่ด้วยความที่  “ฉินข่าย” เป็นผู้ชายและ “หลินซี” เป็นผู้หญิงจึงทำให้ความรู้สึกของ “จี้จวินสิง” เริ่มเปลี่ยนไปเพราะว่าหลังจากที่  “หลินซี” ได้มีเพื่อนเธอนั้นก็เลิกตาม “จี้จวินสิง” ทำให้เขาเริ่มรู้ว่าที่จริงแล้วเขานั้นแอบชอบ “หลินซี”  เรื่องราวของทั้งสองจะเป็นอย่างไรรับชมเลยตอนนี้ที่ 1112HD.COM