EP 1

ดูหนัง Till Death จนกว่าจะตาย (2021) พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง Till Death จนกว่าจะตาย (2021) พากย์ไทย
ประเภท : กระตุกขวัญ/แอคชั่น
วันที่เข้าฉาย : 13 มกราคม 2565
กำกับโดย : เอส.เค. เดล
นักแสดงนำ : เมแกน ฟ็อกซ์, อีออยน์ แม็กเคน, คอลแลน มัลเวย์, แจ็ก ร็อธ
คะแนน 9

เรื่องย่อ Till Death จนกว่าจะตาย (2021)

เรื่องราวเริ่มต้นที่โรงแรมสุดหรู เอ็มม่า สาวสวยสุดเซ็กซี่กำลังบอกเลิก ทอม ชายหนุ่มผิวสี เธอต้องการยุติความสัมพันธ์นี้เพราะไม่ต้องการที่หักหลังสามีอีกต่อไป หลังจากที่แยกจาก ทอม เอ็มม่าได้ไปหาสามีของเธอที่ที่ทำงานของเขาและทั้งสองก็ได้ไปดินเนอร์กัน ระหว่างสามีของเธอก็ได้มอบสร้อยเพชรให้ และในระหว่างที่อยู่บนรถ มาร์ค สามีของเธอก็ได้นำผ้ามาปิดตาเธอเอาไว้ เขาตั้งใจพาเธอไปยังบ้านที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาปและเพราะมันเป็นหน้าหนาวรอบๆบ้านจึงถูกปกคลุมไปด้วยน้ำแข็งและหิมะ

จนกว่าจะตาย พากย์ไทย

พวกเขาได้ฉลองได้วันครบรอบแต่งงาน 11 ปีที่บ้านหลังนั้น แต่เอ็มม่าไม่รู้ตัวเลยว่าทุกสิ่งอย่างนั้นมันได้ถูกวางแผนเอาไว้หมดแล้ว และแผนการณ์นี้มันก็ได้นำเธอไปสู่การสูญเสียและเรื่องราวอันน่าสะพรึง ในวันต่อมาเอ็มม่านั่งมองร่างอันไร้วิญญาณของสามีด้วยความตื่นกลัวและสับสน เธออยากจะหนีออกไปแต่เธอถูกไส่กุญแจมือติดกับสามีของเธอที่ได้ตายไปแล้ว เธออยากจะโทรขอความช่วยเหลือแต่สายโทรศัพท์ถูกตัด และภายในบ้านนั้นก็ไม่มีสิ่งใดที่จะไขกุญแจมือออกได้เลย แม้กระทั่งของมีคมก็ได้หายไปจนหมดเกลี้ยง และที่แห่งนี้ก็อยู่ห่างไกลเกินกว่าจะร้องขอความช่วยเหลือ

Till Death พากย์ไทย

เอ็มม่าพยายามลากร่างที่ไร้วิญญาณของสามีมาที่รถเพื่อขับหนีออกไป แต่ก็ไม่สามารถที่จะทำแบบนั้นได้เพราะน้ำมันถูกดูดออกไปจนหมดเกลี้ยง และภายในรถก็มีเสียงของใครคนนึงดังขึ้นมา มันเป็นเสียงที่ถูกบันทึกเอาไว้ เอ็มม่าหัวเราะเยาะให้กับชีวิตของตัวเอง ที่ผ่านมาเธอคิดว่ามันเป็นความโชคดี แต่ตอนนี้เธอพึ่งรู้ว่ามันไม่ใช่ แต่ทว่าความโชคร้ายของเธอมันยังไม่จบแค่นั้น เพราะจู่ๆใครบางคนก็ปรากฏตัวขึ้นมาคนที่เป็นฝันร้ายของเธอมาโดยตลอด