EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36

ดูซีรี่ย์ Tiger and Crane (2023) ปรมาจารย์พยัคฆ์กระเรียน (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Tiger and Crane (2023) ปรมาจารย์พยัคฆ์กระเรียน (ซับไทย)
ประเภท : แฟนตาซี ลึกลับ ต่อสู้ โรแมนติก มิตรภาพ
วันที่เข้าฉาย : 2 ตุลาคม 2566
กำกับโดย : กัวหู่
นักแสดงนำ : จางหลิงเฮ่อ,หวังอวี้เหวิน,เจียงหลง,เฉินโย่วเหว่ย

Tiger and Crane (2023) ปรมาจารย์พยัคฆ์กระเรียน เตรียมพบกับความสนุกเข้มข้นครั้งใหม่ ไปพร้อมกันในวันที่ 2 ตุลาคม 2566 นี้กับซีรี่ย์จีนน้ำดีเรื่อง “Tiger and Crane (2023) ปรมาจารย์พยัคฆ์กระเรียน” เป็นซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์แนว แฟนตาซี ลึกลับ ต่อสู้ โรแมนติก  มิตรภาพ ที่ได้พระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “จางหลิงเฮ่อ” ที่มีผลงานโด่งดังในปีนี้อย่าง เหนือเมฆาชะตาลิขิต (My Journey to You) ที่ตอนนี้กำลังออนแอร์ในรูปแบบของพากย์ไทยอยู่ มาพร้อมกับหนุ่มหล่ออย่าง “เจียงหลง” พร้อมด้วยนักแสดงนำสาวสวยอย่าง

ดูซีรี่ย์ Tiger and Crane (2023)

“หวังอวี้เหวิน” ที่สร้างผลงานไว้ในซีรี่ย์สุดฮอตอย่าง รักนี้เธอมอบให้ (The love You Give Me) ที่โด่งดังมากในปีนี้และหนุ่มสุดฮอตอย่าง “เฉินโย่วเหว่ย” บอกเลยว่าเเค่เห็นรายชื่อของนักแสดงนั้น เรียกได้ว่าคัดสรรมาแบบสุดๆ เหมาะสำหรับซีรี่ย์แนวแฟนตาซีฟอร์มยักษ แถมยังได้ผู้กำกับคุณภาพอย่าง “กัวหู่” ผู้กำกับจากซีรี่ย์เรื่อง สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ “Tiger and Crane ปรมาจารย์พยัคฆ์กระเรียน” จะมีเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับการกอบกู้ยุทธภพ ที่มีทั้งความสนุกความฮ่าพร้อมกับฉากเรียกน้ำตาของตัวละครหลักที่เป็นเพื่อนสนิทกัน นอกจากนี้ยังมีในส่วนของเรื่องราวสุดโรแมนติก มาผสมผสานได้อย่างลงตัวบอกเลยว่าสมบูรณ์แบบน่าลุ้นน่าดูมาก จะเป็นอย่างไรต่อไปรอลุ้นกัน

ปรมาจารย์พยัคฆ์กระเรียน (ซับไทย)

เรื่องย่อ Tiger and Crane (2023) ปรมาจารย์พยัคฆ์กระเรียน

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อ “หู่จื่อ” (รับบทโดย เจี่ยงหลง) เขาคือเด็กกำพร้าที่อาศัยอยู่เพียงลำพัง แต่อยู่มาว่าหนึ่งเขาบังเอิญ กลื่นไข่มุกสีแดงลงไปโดยที่ไม่รู้เลยว่า นั้นคือสมบัติของจื่อหยางที่หายากที่สุด และทำให้เขาได้บังเอิญพบกับปรมาจารย์ปีศาจที่ชื่อ “ฉีเสี่ยวเซวียน” (รับบทโดย จางหลิงเฮ่อ) ชายหนุ่มที่เข้มงวดและรักสะอาด แถมอีกอย่างนิสัยของพวกเขายังต่างกันมากทำให้ไม่ค่อยถูกชะตากันเท่าไหร่ แต่ต้องจำใจออกเดินทางร่วมกันเนื่องจากไข่มุกสีแดงอยู่ในร่างของ “หู่จื่อ” ระหว่างการเดินทางทั้งสองได้พบกับสหายอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น

Tiger and Crane (2023) ปรมาจารย์พยัคฆ์กระเรียน

“จ้าวซินกง” (รับบทโดย หวังอวี้เหวิน) “หวังอวี่เซียน” (รับบทโดย เฉินโย่วเหวย) พร้อมทั้งคนอื่นๆอีกแถมยังเผชิญหน้ากับเรื่องราวมากมาย จนทำให้ทั้งสองเริ่มเข้ากันได้ดีกว่าตอนแรก และกลายเป็นสหายรักกัน อยู่มาวันหนึ่ง “ฉีเสี่ยวเซวียน” ได้ถูกจับตัวไปเพราะปกป้องเพื่อนรักอย่าง “หู่จื่อ” ทำให้เขาพยามที่จะช่วยเพื่อนด้วยการชวนให้ “จ้าวซินกง” และ “หวังอวี่เซียน” เข้าร่วมการประลองปรมาจารย์ปีศาจแห่งยุทธภพ ก่อนที่พวกเขาจะรู้ความจริงของ สงครามระหว่างมนุษย์และปีศาจ ที่เกิดขึ้นเมื่อห้าร้อยปีที่ผ่านมา และในขณะนั้นกองทัพปีศาจที่ถูกจองจำไว้เมื่อห้าร้อยปีก่อน ได้ถูกปลดปล่อยทำให้ทั้งสี่คนต้องสียสละตัวเองเพื่อช่วยยุทธภพ