EP 1

ดูหนัง Through My Window: Across the Sea (2023) รักผ่านหน้าต่าง: หัวใจข้ามทะเล (เต็มเรื่อง) Netflix

ชื่อหนัง : ดูหนัง Through My Window: Across the Sea (2023) รักผ่านหน้าต่าง: หัวใจข้ามทะเล (เต็มเรื่อง) Netflix
ประเภท : สะเทือนอารมณ์,โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 23 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : มาร์ซัล โฟเรส
นักแสดงนำ : คลารา กาลเล,ฮูลิโอ เปนยา เฟอร์นันเดซ,กิลเยร์โม ลาเซราส

Through My Window: Across the Sea (2023) รักผ่านหน้าต่าง: หัวใจข้ามทะเล เป็นการกลับมาอีกครั้ง ของภาพยนตร์ภาคต่อที่หลายๆคนต่างรอคอย อย่าง Through My Window: Across the Sea (2023) รักผ่านหน้าต่าง: หัวใจข้ามทะเล เป็นภาพยนตร์ภาคต่อของ “Through My Window รักผ่านหน้าต่าง” ที่ได้ออกฉายไปเมื่อปีที่ผ่านมา บอกเลยว่าแฟนๆต่างก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และเป็นข่าวดีสำหรับพวกคุณแล้วเพราะว่า Through My Window: Across the Sea (รักผ่านหน้าต่าง: หัวใจข้ามทะเล) หรือ  Through My Window ภาค 2 จะกลับคืนสู่จออีกครั้งในวันที่ 23 มิถุนายนนี้ในรูปแบบของซับไทย 

ดูหนัง Through My Window: Across the Sea

หลายๆคนที่ตั้งหน้าตั้งตารอดูพากย์ไทย บอกเลยว่ายากมาก แค่แน่นอนว่าเรื่องนี้อาจไม่ใช่ปัญหาสำหรับแฟนคลับของพวกเขา “My Window: Across the Sea รักผ่านหน้าต่าง: หัวใจข้ามทะเล” ยังเป็นภาคต่อเรื่องราวความรักของ “ราเกน” และ “เอเรส” ที่ยังคงค้างคาตั้งแต่ภาคแรก และแน่นอนว่าคุณไปได้เห็น ฉากจูบที่แสนโรแมนติกของทั้งสองแน่นอนเพราะว่าภาคนี้พวกเขา

จะพาคุณข้ามประเทศมาเพื่อคนรักโดยเฉพาะ ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่  ฮูลิโอ เปญา,คลารา กอลล์ และ ปีลาร์ คาสโตร แต่แน่นอนว่าภาคนี้จะมีนักแสดงใหม่เพิ่มเข้ามาอีกด้วย My Window: Across the Sea (รักผ่านหน้าต่าง: หัวใจข้ามทะเล) ผ่านฝีมือการกำกับของ “มาร์ซัล โฟเรส” เหมือนเช่นเคยพร้อมกันหรือยัง ที่จะรับชมความสนุกของพวกเขาในวันที่ 23 มิถุนายน 2566 นี้ห้ามพลาด 

รักผ่านหน้าต่าง: หัวใจข้ามทะเล (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ Through My Window: Across the Sea (รักผ่านหน้าต่าง: หัวใจข้ามทะเล)

เริ่มต้นกันที่เรื่องราวความรักของ “ราเกน” (รับบทโดย คลารา กัลเลอ) นักเรียนสาวจากโรงเรียนไฮสคูลที่ตอนนี้กำลัง หลงใหลกับความรักกับ  “เอเรส” (รับบทโดย ฮูลิโอ เพน่า) หนุ่มหล่อลูกชายตระกูลมหาเศรษฐีประจำเมืองบาร์เซโลนา แต่เดิมทั้งสองเคยเป็นเพื่อนบ้านกัน แต่บ้านของทั้งสองนั้น  หน้าต่างห้องนอนของทั้งสองคนนั้นต่างหันหน้าเข้าหากัน และเหมือนว่าทั้งคู่ทำอะไรจะเห็นกันอยู่เสมอ จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง  “ราเกน” ตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะทำให้ชายหนุ่มอย่าง “เอเรส” หลงรักเธอให้ได้แต่ก่อนที่ทั้งคู่จะได้รักกันนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องผ่านบททดสอบมากมาย

Through My Window: Across the Sea (รักผ่านหน้าต่าง: หัวใจข้ามทะเล)

ไม่ว่าจะเป็นการยั่วยวนและลึกซึ้ง หรือแม้กระทั่งความสัมพันธ์เชิงรุกเชิงรับ ที่ต้องบอกเลยว่าเร้าร้อนแบบสุด แต่ทั้งสองก็สามารถผ่านมันไปได้ จากนั้นภาคต่อของ Through My Window: Across the Sea (รักผ่านหน้าต่าง: หัวใจข้ามทะเล) หลังจากที่มีความรักที่แสนหวาน แต่ทั้งคู่จำเป็นที่จะต้องอยู่ห่างกันหลังจากห่างกันครบ 1 ปีทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้ง พร้อมกับทริปไปเที่ยวทะเลที่สุดเร้าร้อน พร้อมกับความเย้ายวนใหม่ๆดูเหมือนว่าภาค 2 นี้จะเป็นการทดสอบความรักของทั้งสอง หลังจากใช้เวลาห่างกันและกลับมาอยู่ด้วยกันเพื่อให้เป็นความรักที่ สมบูรณ์แบบที่จะดูและหน้ามืดตามัว แม้ว่าตอนจบจะไม่แฮปปี้