EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ The Worst of Evil (2023) ซับไทย EP.1-12 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Worst of Evil (2023) ซับไทย EP.1-12 (จบ)
ประเภท : ระทึกขวัญ อาชญากรรม ดราม่า แอ็กชัน
วันที่เข้าฉาย : 27 กันยายน 2566
กำกับโดย : พัคกึนบอม
นักแสดงนำ : จีชางอุก,วีฮาจุน,อิมเซมี

The Worst of Evil (2023) เตรียมพบกับซีรี่ย์แนว สืบสวนสุดเข้มข้นอย่าง “The Worst of Evil” ซีรี่ย์ปี 2023 เรื่องใหม่ล่าสุดจาก Disney+ เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่ผสมผสานแนวแอ็คชั่น ผสมผสานแนวสืบสวน และที่สำคัญเป็นการประชันบทบาทกันอีกครั้ง ของนักแสดงนำสองหนุ่มอย่าง “จีชางอุก” และ “วีฮาจุน” พร้อมด้วยนักแสดงสาวอย่าง “อิมเซมี” บอกเลยว่าแค่นักแสดงนำก็ว่าเดือดแล้ว เนื้อเรื่องยิ่งเพิ่มความสนุกเข้มข้นเข้าไปอีก และที่สำคัญมีฉากหลังเป็นยุค 90 อีกด้วย และล่าสุดนี้ทางค่าย Disney+ Hotstar ได้ประกาศข่าวดีออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมจะออกอากาศซีรี่ย์ออริจินัลอย่าง 

The Worst of Evil (2023)

“The Worst of Evil” ในวันที่ 27 กันยายน 2566 นี้เป็นต้นไปพร้อมซับไทย ออกอากาศทั้งหมด 12 ตอนแน่นอน บอกเลยว่ารับชมความสนุกเข้มข้นกันแบบยาวๆ พร้อมกับเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ว่าด้วยเรื่องราวในปี 1980 พระเอกต้องการสืบหาเบาะแสเกี่ยวกับการค้ายาเสพติดขนาดใหญ่ ทำให้เพื่อเข้าใกล้ตัวคนร้าย จึงต้องปลอมตัวเป็นเป็นนักเลง เพื่อที่จะแฝงตัวเข้าไปในกลุ่มค้ายาข้ามชาติใหม่ที่เกาหลี ญี่ปุ่น และจีน ถือว่าเป็นภารกิจครั้งใหญ่ ของประเทศที่พระเอกต้องปิดให้ได้ แต่เรื่องที่คาดไม่ถึงมากกว่านั้นก็คือ หัวหน้าแก๊งของกลุ่มค้ายานี้ คือคนรักเก่าของภรรยาของพระเอก ที่เป็นตำรวจเหมือนกัน บอกเลยว่าฉากนี้เป็นจุดหักมุมแบบสุดๆจะเข้มข้นแค่ไหน ต้องไปรับชมกันได้ที่ 1112HD.COM 

ดูซีรี่ย์ The Worst of Evil (2023)

เรื่องย่อ The Worst of Evil (2023)

เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นที่กรุงโซลของประเทศเกาหลีในปี 1990 ที่ได้มีชายหนุ่มที่ชื่อ “จองกีชอล” (รับบทโดย วีฮาจุน) เขาเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟีย ที่เพิ่งฟอร์มขึ้นมาใหม่ เพราะว่าอดีตเคยเป็นเพียงแค่ดีเจเท่านั้น จากนั้น “จองกีชอล” ได้เริ่มส่งยาเสพติดยอดนิยมตัวใหม่อย่าง Gangnam Crystal ไปยังที่ต่างๆทั่งเมืองและในส่วนของพระเอกอย่าง “พัคจุนโม” (รับบทโดย จีชางอุค) นายตำรวจจากชนบท ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วม กับหน่วยตำรวจนอกเครื่องแบบและ “พัคจุนโม” ได้ถูกเลือกให้แฝงตัวเข้าไปอยู่ในแก๊งค้ายาข้ามชาติ เพื่อตามหาต้นตอของคดีนี้และกวาดล้างคนชั่วให้หมด

The Worst of Evil (2023) ซับไทย

และที่สำคัญภารกิจใหญ่ในครั้งนี้ “พัคจุนโม” ได้ถูกสั่งให้เก็บเป็นภารกิจลับ โดยที่ไม่สามารถบอกคนอื่นได้ แม้แต่คนที่สนิทมากๆและคนในครอบครัว แต่ทว่าที่พีคไปกว่านั้นก็คือ “ยูอึยจอง” (รับบทโดย อิมเซมี) ภรรยาของ “พัคจุนโม” จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจนี้อีกด้วย ในตอนแรกดูเหมือนว่า “ยูอึยจอง” และ “จองกีชอล” ทั้งสองมีอดีตที่เป็นปริศนาที่ยังสามารถสืบไม่ได้ เเต่เมื่อรู้ทีหลังว่าภรรยาของเขาคืออดีตคนรักของเจ้าพ่อค้ายาคนใหม่ หลังจากนั้นเขาได้อุทิศตนให้กับงาน และมีเป้าหมายที่จะปกป้องภรรยาให้ปลอดภัย มาดูกันว่าภารกิจครั้งนี้ของเขา จะทำให้คนดูลุ้นระทึกได้หรือไม่ต้องไปลุ้นกัน