EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ The Witcher Season 3 (2023) เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 3 (พากย์ไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Witcher Season 3 (2023) เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 3 (พากย์ไทย)
ประเภท : แอ็คชั่น ดราม่า แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 29 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : สตีเฟ่น เซอร์จิก, กานด์จา มอนเทโร, โลนี เปริสเตียร์ และ โบลา โอกัน
นักแสดงนำ : ร็อบบี้ อเมลล์, มังอาร์ จาง ,ฮิวจ์ สกินเนอร์ ,คริสเตลล์ เอลวิน,เฮนรี คาวิลล์, อันย่า ชาโลทรา, เฟรย่า แอลลัน, โจอี้ เบทีย์, มายแอนนา เบอริง, ทอม แคนตัน, เจเรมี ครอว์ฟอร์ด
ดูซีรี่ย์ The Witcher: Season 3 (2023)

The Witcher: Season 3 (2023) เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 3 เป็นข่าวดีสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของ “The Witcher เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร” เพราะเมื่อไม่นานมานี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้ทำการยืนยัยแล้วว่าจะทำการออกอากาศซีรี่ย์ The Witcher: Season 3 (เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 3) ให้เราได้รับชมกันเร็วๆนี้ ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเอามากๆสำหรับแฟนๆคอเดอะ วิทเชอร์ หลังจากที่ทีหลายๆภาคออกมาให้รับชมก่อนหน้านี้ แต่ก็ไม่ใช่ภาคต่อที่แท้จริงของตำนาน และแน่นอนว่าทางเราจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 3

นักแสดงนำ The Witcher: Season 3

 “The Witcher: Season 3 เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 3” จะเริ่มออนแอร์ให้แฟนๆได้รับชมกันเป็นพาร์ทแรกในวันที่ 29 มิถุนายน 2566 นี้ถือว่าเป็นการส่งท้ายเดือนได้ดีมากๆ และทางเราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับสามนักแสดงหน้าใหม่ ที่จะปรากฎตัวขึ้นใน “The Witcher: Season 3 เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 3” อย่าง ร็อบบี้ อเมลล์, มังอาร์ จาง ,ฮิวจ์ สกินเนอร์ ,คริสเตลล์ เอลวินและนักแสดงนำหน้าเดิมอย่าง เฮนรี คาวิลล์, อันย่า ชาโลทรา, เฟรย่า แอลลัน, โจอี้ เบทีย์, มายแอนนา เบอริง, ทอม แคนตัน, เจเรมี ครอว์ฟอร์ด, เอมอน ฟาร์เรน, มาเฮช จาดู, แทเรนซ์ เมย์นาร์ด, ลาร์ส มิกเกลสัน, มีมี เอ็ม คายีชา, รอยซ์ เพียร์สัน, วิลสัน เอ็มโบมิโอ 

เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 3 2023

ผู้กำกับ The Witcher: Season 3 

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย บอกเลยว่าสนุกตื่นเต้นมากกว่าซีซั่นก่อนๆแน่นอน และอีกอย่างยังได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง สตีเฟ่น เซอร์จิก, กานด์จา มอนเทโร, โลนี เปริสเตียร์ และ โบลา โอกัน มาขึ้นแท่นกำกับ “The Witcher: Season 3 เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 3” อีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างมาก “The Witcher: Season 3 เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 3” ถือว่าเป็นซีรี่ย์ภาคต่อแนว แฟนตาซี ดราม่า แอ็คชั่น ที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นฉากการต่อสู้ ที่ดุเดือดเลือดสาดแล้ว ในส่วนของCG สมจริงเอามากๆ ไม่ควรที่จะพลาดชมโดยเด็ดขาด 

ดูซีรี่ย์ The Witcher: Season 3 พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Witcher: Season 3 (เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 3)

การเริ่มต้นเรื่องของซีซั่น 3 นี้จะบอกเล่าเรื่องราวจากซีซั่น2 เมื่อเหล่ากษัตริย์ ผู้วิเศษ และอสูรในมหาทวีปมากมาย ที่กำลังทำการแข่งขันจับตัว “เจ้าหญิงซิริ” (รับบทโดย เฟรย่า แอลลัน) แห่งเมืองซินทราทำให้วิทเชอร์ หรือมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีนามว่า “กรอลท์” (รับบทโดย เฮนรี คาวิลล์) ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น นักล่าอสูรรับจ้างแลกเงินรางวัลที่เก่งกาจ ได้ทำงานช่วยชีวิตของ “เจ้าหญิงซิริ” โดยการพาเธอหนีไปซ่อนตัว แถมเขายังเคยช่วยชีวิตครอบครัวของเธออีกด้วย จากนั้นด้วยความกล้าหาญและซื่อสัตย์ของ“กรอลท์” ทำให้ได้รับความไว้วางใจให้ฝึกพลังวิเศษให้กับ “เจ้าหญิงซิริ” จากนั้นการเดินทางผจญภัยของพวกเขาก็ได้เริ่มต้นขึ้น 

ดูซีรี่ย์ เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 3 (พากย์ไทย)

ระหว่างทางทำให้ทั้งสองได้พบกับ “เยนเนเฟอร์” (รับบทโดย อันย่า ชาโลทรา) หญิงสาวเชื้อสายเอลฟ์ที่เคยมีใบหน้าอัปลักษณ์และหลังค่อมมาก่อน จากนั้น  “เยนเนเฟอร์” ได้พา “เจ้าหญิงซิริ” เดินทางไปยังป้อมปราการของอะเร็ททูซา เพราะที่นั้นอยู่ในการควบคุมของเธอ เพื่อหวังว่า  “เจ้าหญิงซิริ” จะค้นพบพลังที่ซ่อนเร้นของเธอเพิ่มมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามกลับกลายเป็นว่าทั้งสองกลับตกอยู่ ท่ามกลางการสู้รบที่เต็มไปด้วยการทุจริตทางการเมือง เวทมนตร์ชั่วร้าย และการทรยศหักหลัง ทำให้ทั้งสองจะต้องหาวิธีต่อต้าน ด้วยการเสี่ยงชีวิตก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป มาดูกันว่าศึกครั้งนี้จะสนุกเข้มข้นสมจริงหรือไม่ ลุ้นต่อกันได้ที่ 1112HD.COM