EP 1

ดูหนัง The Witch Part 2 The Other One แม่มดมือสังหาร (2022) ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง The Witch Part 2 The Other One แม่มดมือสังหาร (2022) ซับไทย
ประเภท : แอคชั่น/สยองขวัญ/ไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 21 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย : พัก ฮุน-จุง
นักแสดงนำ : Shin Sia, Park Eun-bin, Seo Eun-soo, Jin Goo, Seong Yu-bin, Justin John Harvey
คะแนน 9

The Witch : Part 2. The Other One แม่มดมือสังหาร (2022)

เป็นภาคต่อของ The Witch : Part 1. The Subversion (2018) ซึ่งได้สร้างความประทับใจเอาไว้มากมาย จนผู้ชมต่างตั้งตารอภาค 2 กันอย่างล้นหลาม The Witch นั้น เป็นเรื่องราวของเด็กสาวที่ถูกนำตัวไปทดลองเพื่อที่จะสร้างมนุษย์สายพันธ์ใหม่ ที่มีกำลังและความสามารถที่เหนือกว่าขึ้นมา และพวกเธอก็ได้ถูกเรียกว่า ' แม่มดน้อย ' ในภาคแรกนั้นเป็นเรื่องราวของ เด็กสาวที่หนีออกมาจากห้องทดลองและเธอก็ได้ถูกตามล่าโดยคนในองค์กร แต่ในภาคนี้นั้น เป็นเรื่องราวของเด็กสาวที่ได้เกิดและเติบโตมาภายในห้องทดลองและเธอก็เป็นผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวหลังจากที่ห้องทดลองโดยถล่มโดยกลุ่มคนปริศนาและเธอต้องต่อสู้กับคนถึงสามกลุ่ม

ดูหนัง The Witch Part 2 The Other One แม่มดมือสังหาร (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ The Witch : Part 2. The Other One แม่มดมือสังหาร (2022) 

เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นที่ห้องทดลองอาร์ค โลก ถูกกลุ่มคนปริศนาบุกเข้าไปภายในห้องทดลองและได้ไล่สังหารทุกคนที่อยู่ในนั้น แต่พวกเขาไม่รู้ว่ามีเด็กสาวคนนึงที่ยังมีชีวิตอยู่ เธอค่อยๆเดินผ่านร่างที่ไร้วิญญาณของผู้คนมากมายออกไปนอกห้องทดลอง ซึ่งมันเป็นสถานที่ๆที่เธอไม่เคยเห็นมาก่อน เธอไม่รู้ว่าข้างนอกเป็นอย่างไร และไม่เคยรู้ว่าผู้คนใช้ชีวิตกันยังไงเพราะเธอไม่เคยออกมาจากที่นั่นเลย เด็กสาวเดินออกมาเรื่อยๆโดยไร้จุดหมาย และในขณะที่กำลังข้ามถนนนั้นก็มีรถพุ่งเข้าหาเธอด้วยความเร็ว เธอทำเพียงแค่ยืนมองนิ่งๆ และผู้ที่อยู่ในรถคันนั้นก็คือ ฮยองอี ฮยองอีมองเด็กสาวที่เนื้อตัวชุ่มไปด้วยเลือดด้วยความเป็นกังวลและได้ตัดสินใจพาเธอมาด้วย เธอได้พาเด็กสาวไปโรงพยาบาล และเพราะไม่มีข้อมูลใดๆเกี่ยวกับเด็กสาวเลยฮยองอี จึงได้พาเธอกลับบ้านด้วย

ดูหนัง The Witch Part 2 The Other One แม่มดมือสังหาร (2022) ซับไทย

ในคืนนึงจู่ๆก็มีคนกลุ่มนึงบุกมาที่บ้านของฮยองอี คนกลุ่มนั้นก็คือ ยงดู และพรรคพวกของเขา พวกเขามาเพื่อบีบบังคับให้ฮยองอีขายที่ให้ แต่ฮยองอีไม่ยอม ดังนั้น เธอและแดกิล น้องชายของเธอจึงได้ถูกพวกของ ยงดู ทำร้าย และในขณะนั้นเอง กลุ่มของยงดูก็สังเกตุเห็นอะไรบางอย่าง พวกเขาเห็นเด็กสาวคนนึงยืนอยู่บนหลังคาบ้านและพวกเขาก็ต้องตกใจเมื่อจู่ๆเด็กสาวคนนั้นก็กระโดดลงมาจากบนนั้น และพวกเขาก็ต้องพบกับความประหลาดใจอีกครั้งเมื่อเด็กสาวคนนั้นสามารถจัดการกับพวกเขาได้ทั้งกลุ่ม

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook