EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ The Wheel of Time 2 (2023) วงล้อแห่งกาลเวลา ซีซั่น 2 (พากย์ไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Wheel of Time 2 (2023) วงล้อแห่งกาลเวลา ซีซั่น 2 (พากย์ไทย)
ประเภท : แอ็คชั่น แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 1 กันยายน 2566
กำกับโดย : Rosamund Pike
นักแสดงนำ : โรซามันด์ ไพค์,แดเนียล เฮนนีย์,เมเดอลีน แมดเดน,มาร์คัส รูเทอร์ฟอร์ด,โดนัล ฟินน์

The Wheel of Time 2 (2023) วงล้อแห่งกาลเวลา ซีซั่น 2 เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์แนว แอ็คชั่น แฟนตาซี ฟอร์มยักษ์ยอดนิยมที่หลายๆคนกำลังรอชมซีซั่นสองกันอยู่ และแน่นอนว่าทางเว็บไซต์ของเราจะนำซีรี่ย์เรื่อง The Wheel of Time 2 (วงล้อแห่งกาลเวลา ซีซั่น 2) ออกมาให้ท่านได้รับชมกันภายในวันที่ 1 กันยายนนี้แน่นอน สำหรับซีรี่ย์ “The Wheel of Time วงล้อแห่งกาลเวลา” เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากนิยายสุดโด่งดัง ที่เขียนขึ้นโดย “โรเบิร์ต จอร์แดน” และล่าสุดนี้นอกจากจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ยังเผยตัวอย่างแรกออกมาให้ รับชมได้เรียบร้อยแล้ว แฟนคลับของซีรี่ย์ต่างก็อดใจรอไม่ไหว 

ดูซีรี่ย์ The Wheel of Time 2 (2023)

ในส่วนของนักแสดงนำ “The Wheel of Time วงล้อแห่งกาลเวลา” ได้แก่ โรซามันด์ ไพค์,แดเนียล เฮนนีย์,เมเดอลีน แมดเดน,มาร์คัส รูเทอร์ฟอร์ด,โดนัล ฟินน์ พร้อมคนอื่นๆอีกมากมายคับคั่ง ถือว่าเป็นซีรี่ย์แนว แอ็คชั่น แฟนตาซี ฟอร์มยักษ์ที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะใครที่ดูซีซั่นแรกแล้ว ก็ต่างอดใจรอไม่ไหว แต่หากใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบเลย จะได้สานต่อความสนุกไปพร้อมๆกันกับ The Wheel of Time 2 (วงล้อแห่งกาลเวลา ซีซั่น 2) กันไปเลย ในส่วนของผู้กำกับของซีซั่นนี้ได้แก่ “Rosamund Pike” ที่เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาดีสมจริง และฉากCG สมจริงมายิ่งขึ้นกว่าเดิมแน่นอนสำหรับซีซั่นนี้ 

วงล้อแห่งกาลเวลา ซีซั่น 2 (พากย์ไทย)

เรื่องย่อ The Wheel of Time 2 (2023) วงล้อแห่งกาลเวลา ซีซั่น 2

โดยเนื้อเรื่องจะพูดถึง “แรนด์ อัลธอร์” (รับบทโดย โยชา สตราดอฟสกี) เด็กหนุ่มผู้ยากจนที่ได้ค้นพบว่าตัวเองคือ มังกรจุติ หรือบุคคลที่คำพยากรณ์โบราณทำนายว่าจะเป็นผู้กอบกู้ หรือจะมาทำให้โลกแตกสลายกันแน่ จากนั้นทางฝั่งของกองทัพแม่มดผู้ที่มีพลังมหาศาล ต้องลุกขึ้นมาปกป้องแรนด์จากอำนาจมืด และต้องเผชิญหน้ากับพลังที่โหดร้ายของ “เจ้าอนธการ” ซึ่ง วงล้อแห่งกาลเวลาหมุนไปและสงครามครั้งสุดท้ายกำลังใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ แต่อย่างไรก็ตามเมื่อการต่อสู้ได้สิ้นสุดลง “แรนด์ อัลธอร์” ถึงจะเป็นฝ่ายจัดการกับ “เจ้าอนธการ” ไปแล้ว

ดูซีรี่ย์ The Wheel of Time 2 (2023) วงล้อแห่งกาลเวลา ซีซั่น 2 (พากย์ไทย)

แต่พลังของอำนาจชั่วร้ายยังไม่หายไปจากโลก สำหรับการดำเนินเรื่องในซีซั่นที่สองนี้  “แรนด์ อัลธอร์” ต้องเผชิญหน้ากับภัยร้ายทั้งใหม่และเก่า ที่ได้ติดตามตัวของพวกเขาไปทุกที่ พร้อมที่จะแผ่ขยายอำนาจไปทั่วทุกแห่งของโลก แต่ขณะเดียวกันที่เป็นผู้ค้นพบและคอยนำทางพวกเขาในการเดินทางครั้งสำคัญไร้สิ้นพลังจะช่วยเหลือพวกเขาแล้ว “แรนด์ อัลธอร์” พร้อมกับสหายต้องออกเดินทางตามหา ขุมพลังใหม่เพื่อเผชิญหน้ากับอำนาจมืด เพื่อที่จะนำพวกเขาไปสู่เส้นทางที่แสงสว่าง