EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ The Way Of The Househusband อัจฉริยะพ่อบ้านสุดเก๋า (2021) ซับไทย 10 ตอนจบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Way Of The Househusband อัจฉริยะพ่อบ้านสุดเก๋า (2021) ซับไทย 10 ตอนจบ
ประเภท : แอคชั่น/คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 28/08/2021
กำกับโดย : โทอิจิโระ รูตะ
นักแสดงนำ : -
คะแนน 8.5

สำหรับใครที่ชอบดูซีรีย์ตลกๆฮาขอแนะนำว่าให้ดูเรื่องนี้กันเลย “The Way Of The Househusband” พ่อบ้านสุดเก๋า ที่ไม่ว่าจะนำมาสร้างเป็นเวอร์ชั่นในแบบคน หรือเวอร์ชั่นของอนิเมะ ก็ยังสนุกและเข้มข้นเหมือนเดิม ซีรีย์เรื่อง The Way Of The Househusband พ่อบ้านสุดเก๋า เป็นการกำกับการสร้างของ “โทอิจิโระ รูตะ” มีจำนวนทั้งหมด 10 ตอน ซึ่งจะแบ่งเป็นพาร์ทสั้นๆ กระชับ เนื้อหาที่ออกมาได้อย่างชัดเจน ทำให้คนดูรับชมกันแบบไม่น่าเบื่อ และทำให้ผ่อนคลายสมองได้ดีทีเดียว เพราะเป็นซีรีย์แนวคอมเมดี้ตลกฮาๆดูแล้วเพลิดเพลิน

ดูซีรี่ย์ Against Darkness (2022) พากย์ไทย

เรื่องราวของพ่อบ้านสุดตลกอย่าง “ทัตสึ” เขามีฉายาที่เรียกว่า  “ทัตสึคนอมตะ” ที่ผ่านความเป็นความตายผ่านร้อนผ่านหนาวมานับไม่ถ้วน จากการที่เข้าได้เข้าไปพัวพันกับแก๊งค์ยากูซ่าส์และทำให้เขาได้การยอมรับจากเพื่อนๆให้เป็นหัวหน้าแก๊งค์ในที่สุด เพราะด้วยฝีมือการต่อสู้ที่ไม่เคยพ่ายแพ้ใครของเขานั่นเอง เรื่องนี้ทาง Netflix ก็ได้นำมาให้เราได้เข้าไปติดตามความฮาของพ่อบ้านคนนี้กันแล้ว ซึ่งขอบอกเลยว่าพ่อบ้านอัจฉริยะสุดเก๋าอาจจะทำให้หนุ่มๆหลายคนที่กำลังเผลอเดินเข้าไปสู่เส้นทางนักเลงอาจจะกลับตัวมาเป็นพ่อครัวที่แสนดีของครอบครัวอย่างเขาก็ได้

 

Against Darkness (2022) คู่เดือดสืบคดีโหด

เรื่องย่อ The Way Of The Househusband พ่อบ้านสุดเก๋า

เป็นการเริ่มต้นของเรื่องราวสุดวายป่วงของ “ทัตสึ” อดีตหัวยากูซ่าส์ตัวพ่อที่เคยหลวมตัวเข้าไปเดินบนเส้นทางนักเลงตีรันฟันแทงกันอย่างว่าเล่น ที่ต้องแลกมาด้วยแผลและความเจ็บปวดมาแล้วอย่างมากมาย เขามีคนคอยก้มหัวและให้ความเคารพมาโดยตลอด จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้เกิดหายตัวไปจากวงการนี้โดยไม่ได้บอกให้กับทราบเลย เพราะเขาคิดว่าจะมีอันตรายและความวุ่นวายมาสู่ครอบครัว เขาได้พาภรรยาออกไปใช้ชีวิตแบบสงบสุขที่ไม่มีคนรู้จักเขากับภรรยาเพียงแค่สองคน

คู่เดือดสืบคดีโหด (2022) พากย์ไทย

เขาทำทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น งานบ้าน ซึ่งเขาก็สามารถทำมันออกมาได้อย่างเรียบร้อยเนี๊ยบสุดๆ ใหนจะเข้าครัวลงมือทำอาหารเอง ฝีมือการทำอาหารนั้นรสชาติอาหารก็แสนอร่อยเหลือเกิน เป็นพ่อที่ครบสูตรมากจริงๆ เขารู้สึกว่าการได้ออกมาใช้ชีวิตที่เรียบง่ายไม่วุ่นวายเหมือนแต่ก่อนและได้ทำในสิ่งที่ชอบมันคือความสุขของเขาอย่างแท้จริง เพราะอย่างนี้ไงเขาถึงได้ยอมอำลาวงการวุ่นวายแบบนั้นแล้วหันมาเป็นพ่อบ้านยืนหนึ่ง สุดเนี๊ยบ ใน  “The Way Of The Househusband” พ่อบ้านสุดเก๋า ในครั้งนี้