EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ แผนเดือดเลือดรักทระนง The Warrior (2024) พากย์ไทย EP.1-24 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ แผนเดือดเลือดรักทระนง The Warrior (2024) พากย์ไทย EP.1-24 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 15 มิุนายน 2024
กำกับโดย : จางป๋อ
นักแสดงนำ : เซี่ยวอวี่,สวี่เทา,หนี่ฮันจิน ,เฟิงไป่,หลัวอี้หนา และ เถียนซ่ง

ดูซีรี่ย์ แผนเดือดเลือดรักทระนง The Warrior (2024) พากย์ไทย สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า ที่มีฉากหลังในยุคสาธารณรัฐจีน  ต้องเรื่องนี้เลยรับรองว่าสนุกเข้มข้นอย่างแน่นอน “แผนเดือดเลือดรักทระนง The Warrior ” เป็นมินิซีรี่ย์จีนปี 2024 ที่ล่าสุดนี้ได้มีการยืนยันแล้วว่าจะเริ่มออกอากาศ ในรูปแบบของซับไทยเริ่มตอนแรกในวันที่ 15 มิุนายน 2024 นี้ และการดำเนินเรื่องจะมี ทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้น ใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบแล้วแหละ “แผนเดือดเลือดรักทระนง The Warrior ” ได้คู่พระนางหล่อสวยเคมีเข้ากันแบบสุดๆอย่าง “สวี่เทา” นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ 

แผนเดือดเลือดรักทระนง The Warrior (2024) พากย์ไทย

ที่เคยสร้างผลงานมาแล้วในซีรี่ย์เรื่อง New Life Begins ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น มาประกบคู่กับ “เซี่ยวอวี่” นางเอกสาวสวยสุดฮอตจากซีรี่ย์ เล่ห์รักนางหงส์ Rising Feather ไม่ว่าจะเป็นตัวละครและเนื้อเรื่องคือดีมาก นอกจากนี้ยังเสริมทัพความสนุกเข้มข้นพร้อมกับ หนี่ฮันจิน ,เฟิงไป่,หลัวอี้หนา และ เถียนซ่ง จากที่เห็นตัวอย่างแล้ว บอกเลยว่าฉากเรียกน้ำตามาเต็ม และฉากโรแมนติกที่แสนเร้าร้อนอย่างแน่นอนนอกจากนี้ยังได้ผู้กำกับชื่อดังอย่าง จางป๋อ มาขึ้นแท่นกำกับพร้อมเขียนบทโดย ซู่ลา , ซูซีหยวน, จูหยูซูเหยา  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อก่อนเข้ารับชมที่ด้านล่าง

ดูซีรี่ย์ แผนเดือดเลือดรักทระนง The Warrior

เรื่องย่อ แผนเดือดเลือดรักทระนง The Warrior (2024)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์จะบอกเล่าเรื่องราวของนางเอกอย่าง “เหยียนอวี่โม่” (รับบทโดย เสี่ยวอวี่) เธอคือสายลับสาวสวยที่เติบโตมาในตระกูลช่างวิจิตรศิลป์และจิตรกร ทำให้เธอเชี่ยวชาญในการเป็นผู้พิสูจน์อัตลักษณ์มากฝีมือในงานศิลป์แบบที่จับตัวได้ยาก อยู่มาวันหนึ่ง  “เหยียนอวี่โม่” ได้ปลอมตัวเข้าไปอยู่ในแก๊งก๊กมินตั๋ง และที่นั้นทำให้เธอได้บังเอิญพบกับชายหนุ่มอย่าง “กู่ซินเฉิง” (รับบทโดย สวี่เทา) เขาเต็มไปด้วยความสามารถรอบด้านโดยเฉพาะการอยู่ร่วมกับผู้คนในแก๊ง จากนั้นต่างคนต่างใช้ความสามารถของตนเองและร่วมมือกันทำตามจุดประสงค์ของตัวเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน