EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ The Villain of Romance (2023) EP.1-10 (จบ) ซับไทย เร็วๆนี้

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Villain of Romance (2023) EP.1-10 (จบ) ซับไทย เร็วๆนี้
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 5 มิถุนายน 2566
นักแสดงนำ : บาโร,ฮาซึงริ

The Villain of Romance (2023) เรียกได้ว่าซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่นี้ เป็นกระแสที่มาแรงมากสำหรับ The Villain of Romance (2023) แต่ยังไม่เข้ามาในประเทศไทย แต่แน่นอนว่าทางเว็บไซต์ของคุณมีให้ท่านได้รับชมตอนนี้ทั้งหมด 10 ตอนจบในรูปแบบของซับไทย “The Villain of Romance” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 5 มิถุนายน 2566 นี้ผ่านช่องทาง MBC Dramanet  และเว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM สำหรับพล็อตที่น่าสนใจของตัวซีรี่ย์ 

ดูซีรี่ย์ The Villain of Romance (2023)

จะบอกเล่าเรื่องราวของความรักพร้อมกับการเติบโต ของวายร้ายในมหาลัยที่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับความรัก ให้ดูหล่อเท่ในสายตาของคนอื่น แต่ทว่าเมื่อความจริงไม่ได้เป็นดังคาดทำให้เขาโทษแฟนสาวของตนเอง เรียกว่าเป็นพล็อตทีมีกลิ่นอายความฮ่าออกมาแล้ว แถมยังมีเรื่องราวให้ลุ้นอีกมากมาย บอกเลยว่า The Villain of Romance เป็นซีรี่ย์ที่น่าสนใจมากอีกเรื่องหนึ่งในปีนี้ ในส่วนของนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ “บาโร” และ “ฮาซึงริ” ที่จะมาประกบคู่กันในซีรี่ย์The Villain of Romance นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบ ที่จะเข้ามาสร้างความสนุกอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นมินิซีรี่ย์ที่หลายๆคนอาจยังไม่รู้จัก แต่แน่นอนว่าเว็บไซต์ของเราสามารถนำมาให้ท่านได้รับชมก่อนใคร

The Villain of Romance ซับไทย

เรื่องย่อ The Villain of Romance (2023)

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เกาหลีแนว โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “คังฮีแจ” (รับบทโดย บาโร) ที่ตอนนี้กำลังเข้าเรียนที่มหาลัยชีวิตของเขาในการมาเรียนแต่ละวัน ไม่ได้หวังอะไรมากมาย นอกจากการเป็นนักเรียนที่เจ๋งที่สุดคนหนึ่งในโรงเรียน แต่ทว่าเรื่องที่น่าเสียดายก็คือเมื่อเขาพยายามจะทำอะไรก็ตาม “คังฮีแจ” รู้สึกว่าเขากำลังต่อสู่กับภาพลักษณ์ของตัวเอง ปัญหานี้ยังไม่พอเพราะว่า “คังฮีแจ” ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาที่ใหญ่กว่านี้ เพราะแฟนสาวของเขาที่ได้ทำพฤติกรรมสุดป่าเถื่อนใส่เขา จากนั้นเขาต้องหาวิธีให้อภัยแฟนสาวให้ได้ สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเขานั้นพยายามที่จะสงบสติอารมณ์ให้ดีที่สุด แต่ก็ไม่สำเร็จ

The Villain of Romance (2023)

และเขานั้นต้องกลายเป็นสัตว์ประหลาดที่หมกมุ่น และในส่วนของ “พันยูจิน” (รับบทโดย ฮาซึงริ)  แฟนสาวของ “คังฮีแจ” เธอคือหนึ่งในนักเรียนที่ฉลาดที่สุดของโรงเรียน ที่ตอนนี้กำลังพยายามหาคำตอบว่า ทำไมเมื่อเธอพยายามทำอย่างเต็มที่แล้วแต่ความสัมพันธ์ของพวกเขายังไม่ดีขึ้นเลย และเธอกลัวว่าจะต้องอยูาคนเดียวไปทั้งชีวิต แต่ทว่า “พันยูจิน” เธอนั้นยอมรับในความกล้าหาญของ “คังฮีแจ” ที่ถึงแม้ว่าเธอจะทำตัวไม่ดีแต่เขาก็ยังทนอยู่จากนั้นทำให้ “พันยูจิน” หาวิธีจัดการกับนิสัยแย่ๆของเธอ พร้อมกับการฝึกอย่างเข้มข้นระหว่างการออกเดท ทั้งสองจะสามารถผ่านเรื่องราวนี้ไปได้หรือไม่ลุ้นต่อได้ที่ 1112HD.COM ดูซีรี่ย์ The Villain of Romance (2023)