EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ The Uncanny Counter (2020) เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ ตอนที่ 1-16 ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Uncanny Counter (2020) เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ ตอนที่ 1-16 ซับไทย
ประเภท : แฟนตาซ๊ Mystery Thriller
วันที่เข้าฉาย : 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 – 24 มกราคม ค.ศ. 2021
กำกับโดย : Yoo Seon-dong Park Bong-seop
นักแสดงนำ : โจ บยอง-กยู ยู จุน-ซัง คิม เซ-จ็อง Yeom Hye-ran

The Uncanny Counter (2020) เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ ซับไทย วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราจะมานำเสนอซีรี่ย์ของปี 2020 ที่ยังน่าติดตามอยู่ในตอนนี้อย่าง The Uncanny Counter หรือชื่อไทยว่า เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ เป็นซีรี่ย์ของเกาหลี ที่ได้นักแสดงนำอย่าง Jo Byung-gyu , Yoo Jun-sang , Kim Se-jeong และ ยอมเฮรัน เข้ามาเป็นนักแสดงนำให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ The Uncanny Counter เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ เป็นผลงานการกำกับของ ยูซอนดง และ พัค บงซอ และเขียนบทโดย ยอ จี-นา,ยูซอนดง,คิม แซบอม ซึ่งเผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563  – 24 มกราคม 2564 ซึ่งมีทั้งหมด 16 ตอนจบเรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนเข้ารับชม 

 The Uncanny Counte ซับไทย

เรื่องย่อ The Uncanny Counter (2020) เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ

เป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งสามคน ในค่ำคืนที่สายฝนกระหน่ำแรง พวกเขาทั้งสามได้เสียชีวิตในวันเดียวกัน เวลาเดียวกัน ต่างสถานที่ ต่างสถานการณ์  แต่อย่างไรก็ตาม มีเรื่องราวบางอย่างที่ทำให้พวกเขาเชื่อมโยงกัน อย่างหน้าประหลาดใจ และเมื่อเวลาผ่านไป 7 ปีเด็กที่มีชีวิตรอดในวันนั้น กลับกลายเป็นนุ่มน้อยที่มีชื่อว่า “โซมุน” เขานั้นได้เสียพ่อแม่ไป และเติบโตมากับตา และยายที่เป็นอัลไซเมอร์ และเหตุการณ์ในครั้งนั้น ทำให้  “โซมุน” 

 เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ

บกพ่องทางร่างกาย เขานั้นมีเพื่อนสนิทสองคน ที่ไปไหนมาไหนด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก จากนั้นเมื่อพวกเขาทั้งสามคนครบรอบอายุ 18 ปี ก็ต่างพากันมายังร้านบะหมี่ที่เลื่องลืออยู่ลับๆ ซึ่งดูภายนอก็เป็นร้านบะหมี่ธรรมดา แต่รสชาติของร้านนี้นั้น ใครได้ชิมจะต้องติดใจ อยู่มาวันหนึ่งทั้งสามคนไปที่ร้านแต่กลับไม่ได้กินบะหมี่ แต่กลับเห็นว่าเจ้าของร้าน อาจุมม่า, อาจอชี่ และพี่สาวคนสวย กำลังไล่ล่าอะไรบางอย่าง และอย่างไรก็ตามเมื่อสิ่งที่พวกเขาเห็นนั้น คือปีศาจที่ชั่วร้าย และได้สูญเสียสมาชิกในกลุ่มไปหนึ่งคน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเข้าไปรับชมกันในเรื่องตอนนี้กันเลย