EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ The Story of Park’s Marriage Contract (2023) EP.1-12 ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Story of Park’s Marriage Contract (2023) EP.1-12 ซับไทย
ประเภท : ประวัติศาสตร์ ลึกลับ โรแมนติก แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 24 พฤศจิกายน 2566
กำกับโดย : พัคซางฮุน
นักแสดงนำ : อีเซยอง,แบอินฮยอก, ยูซนโฮ,โอยูจิน,จินกยอง,จูฮยอนยอง,โจบ๊กแร,ซนโซแมง,โนจงฮยอน และ จองชีอ

ดูซีรี่ย์ The Story of Park's Marriage Contract (2023) เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีแนว ประวัติศาสตร์ ลึกลับ โรแมนติก แฟนตาซี ที่มาแรงตั้งแต่ยังำม่ออกอากาศอย่าง “The Story of Park's Marriage Contract” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 เรื่องใหม่ล่าสุดจาก VIU เรียกได้ว่าช่วงนี้ได้มีการเปิดตัวซีรี่ย์มากมาย และเรื่องนี้ฝากไว้อีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนุกมาก “The Story of Park's Marriage Contract” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยมในชื่อเดียวกัน ที่เขียนขึ้นจากปลายปากกาของ คิมนออุล, แองเจลีค และวาดภาพประกอบโดย แดดดา 

The Story of Park's Marriage Contract (2023)

ผ่านฝีมือกำกับโดย “พัคซางฮุน” ที่เคยสร้างผลงานในซีรี่ย์ You Raise Me Up มาแล้วและครั้งนี้ “The Story of Park's Marriage Contract” จะถูกเขียนบทดัดแปลงโดย “โกนัมจอง” ซึ่งความยาวของเรื่อง จะมีทั้งหมด 12 ตอนเท่านั้น ออกอากาศในรูปแบบของซับไทย เริ่มตอนแรกในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 นี้เป็นต้นไป และสิ่งที่ดูงดูดใจแฟนๆให้เข้ามาดูซีรี่ย์นั้น คือในส่วนของนักแสดงนำที่ได้คู่พระเอกนางเอกอย่าง “อีเซยอง” ประกบคู่กับ “แบอินฮยอก” พร้อมคนอื่นๆอีกมากมายอย่าง ยูซนโฮ,โอยูจิน,จินกยอง,จูฮยอนยอง,โจบ๊กแร,ซนโซแมง,โนจงฮยอน และ จองชีอา เป็นต้น 

ดูซีรี่ย์ The Story of Park's Marriage Contract

เรื่องย่อ The Story of Park's Marriage Contract (2023)

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “พัคยอนอู” (รับบทโดย อีเซยอง) ที่มีชีวิตที่แสนน่าเศร้า หลังจากสามีกระอักเลือดตายในวันแต่งงาน ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อเกิดเหตุการณ์ประหลาด ที่ทำให้เธอได้ข้ามเวลามายัง กรุงโซลในอีก 200 ปีต่อมา “พัคยอนอู” พยายามอย่างสุดชีวิตเพื่อที่จะหาวิธี กลับไปยังโชซอนในได้จึงใช้ช่วงงานแต่งของ “พัคยอนอู” ในคืนนั้นสามีเธอพึ่งจะมาบอกกับเธอว่า เขาเป็นโรคโรคหัวใจมานานแล้ว แต่เธอยังไม่ทันได้ดูใจสามี กลับมีชายนิรนามคนหนึ่งเขามาฉุดเธอไป และโยนเธอลงในบ่อน้ำในใจคิดว่าตนเองไม่มีทางรอด 

The Story of Park's Marriage Contract (2023) ซับไทย

แต่กลับเกิดเรื่องประหลาดขึ้นเมื่อ “พัคยอนอู” ลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง พบว่าตนเองอยู่ในสระน้ำของสถานที่แปลกตาในกรุงโซล ในขณะเดียวกัน “คังแทฮา” (รับบทโดย แบอินฮยอก) ได้ช่วยชีวิตของเธอขึ้นมา “คังแทฮา”  คือหนุ่มหล่อทายาท SH Seoul Corporation และเขามีตาหน้าเหมือนกันกับสามีของเธอในยุคโซซอน แต่ทว่าการพบกันแรกของทั้งสอง “คังแทฮา” มองว่า “พัคยอนอู” เป็นผู้ป่วยที่พูดจาไม่รู้ความจึงได้ไล่เธอออกไป แต่ทว่าปู่ของเขา กลับอยากให้เขาแต่งงานกับ  “พัคยอนอู” และดูเหมือนว่าทุกครั้งที่เชาใกล้ชิดเธอ ทำให้โรคหัวใจที่เขาเป็นแต่เด็กค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรลุ้นกันต่อได้ที่ 1112HD.COM