EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36
EP 37
EP 38
EP 39
EP 40

ดูซีรี่ย์ ดาวตกก่อเกิดรัก พากย์ไทย (2023) The Starry Love EP.1-40 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ดาวตกก่อเกิดรัก พากย์ไทย (2023) The Starry Love EP.1-40 จบ

ดาวตกก่อเกิดรัก พากย์ไทย (2023) The Starry Love สิ้นสุดการรอคอยของ “The Starry Love ดาวตกก่อเกิดรัก พากย์ไทย” เพราะหลายๆคนที่รอชมพากย์ไทยอยู่นั้น วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรานำมาให้ท่านได้รับชมกันทั้ง 40 ตอนพากย์ไทย เรียกได้ว่าเป็นการรอกันมาอย่างยาวนาน สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่อย่าง The Starry Love หรือชื่อไทยว่า “ดาวตกก่อเกิดรัก” เป็นซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก , แฟนตาซี ดราม่า ที่ได้นักแสดงนำมืออาชีพ ที่เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงนำแนวหน้าของจีนอย่าง “เฉินซิงซวี่” และ “หลี่หลานตี้” ที่จะมารับบทเป็นคู่พระเอกนางเอกของ ดาวตกก่อเกิดรัก (The Starry Love) นอกจากมียังมีนักแสดงสมทบมากมาย ที่จะมาเสริมทัพความสนุกให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้อย่าง “เหอเซวียนหลิน” และ “เฉินมู่ฉือ” คู่พระรองที่ต้องบอกเลยว่า น่ารักและเคมีเข้ากันแบบสุดๆไม่ต่างอะไรกับคู่พระเอกนางเอกของเราเลย 

ดูซีรี่ย์ ดาวตกก่อเกิดรัก พากย์ไทย

ครั้งนี้ยังได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “จูรุ่ยปิง” เข้ามารับหน้าที่กำกับอีกพร้อมทั้ง “หม่าเจีย” ได้เขียนบทให้กับซีรี่ย์ ดาวตกก่อเกิดรัก (The Starry Love) ได้ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2023 ซึ่งจะมีทั้งหมด 40 ตอนจบในรูปแบบของซับไทย ตอนละ 45นาที เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์ ที่สามารถทำฉากCG ออกมาได้อย่างสวยงาม บวกเข้ากับชุดเปรียบเสมือนทะลุเข้าไปอยู่ในโลกนิยายสะเอง สำพล็อตหลักๆของเรื่องที่น่าสนใจก็คือ

 The Starry Love พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวความผิดพลาดกับการแต่งงานที่ฟ้ากำหนดของ “ชิงขุย” ต้องแต่งงานกับเผ่าสวรรค์และ “เย่ถาน” ต้องแต่งงานกับเผ่าปีศาจแต่ ในวันแต่งงานเกิดส่งตัวเจ้าสาวสลับกัน ทำให้เกิดเป็นเรื่องราวที่แสนวุ่นวาย พร้อมกับความรักที่แสนโรแมนติก สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่สร้างขึ้นจาก นิยายเซ็ตเดียวกับมธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง แถมยังได้ทีมงานและผู้เขียนบทเป็นคนเดียวกันอีกด้วย บอกเลยว่าสายซีรี่ย์จีน แฟนตาซี ดราม่า โรแมนติก ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ไม่ควรที่จะพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ The Starry Love (2023) ดาวตกก่อเกิดรัก สามารถรับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM ที่จะนำซีรี่ย์ใหม่ๆมาให้ท่านได้รับชมกันก่อนใคร

ดาวตกก่อเกิดรัก พากย์ไทย (2023)

เรื่องย่อ The Starry Love (2023) ดาวตกก่อเกิดรัก

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ “The Starry Love ดาวตกก่อเกิดรัก” ถูกดัดแปลงมาจากบทจากนิยายจีนชื่อดังเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ “เสวียนชางจวิน” (รับบทโดย เฉินซิงซวี่ ) เทพหนุ่มรูปงามซึ่งเป็นลูกชายของจักรพรรดิสวรรค์ ที่นอกจากหน้าตาดีแล้ว ยังทำตามกฎทุกข้อของสวรรค์อย่างเคร่งครัด และรับฟังคำสั่งของพ่อแบบไม่เคยขัด อยู่มาวันหนึ่ง “เสวียนชางจวิน” ถูกพ่อของเขาสั่งให้เข้าพิธีแต่งงานกับองค์หญิงเผ่าปีศาจ “ชิงขุย” (รับบทโดย เหอเซวียนหลิน) เพื่อเป็นการรักษาความสงบของเหล่าหมู่เทพ การแต่งงานเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดี ถ้าไม่ติดที่ว่า “ชิงขุย” มีพี่น้องฝาแฝดคือ “เย่ถาน”(รับบทโดย หลี่หลานตี้) หญิงสาวที่โตมาด้วยความอาภัพทำ

The Starry Love (2023) พากย์ไทย

ให้เธอนั้นกลายเป็นหญิงที่เจ้าเล่ห์ ฉลาด และทันเล่ห์เหลี่ยมคน แต่อย่างไรก็ตามการแต่งงานครั้งนี้ของพวกเขาต้องแต่งงานกับเผ่าสวรรค์ แต่ ในวันแต่งงานเกิดส่งตัวเจ้าสาวสลับกัน ทำให้เกิดเป็นเรื่องราวที่แสนวุ่นวาย พร้อมกับความรักที่แสนโรแมนติกทำให้ เกิดเป็นเรื่องราวที่แสนวายป่วง เพราะทั้งสองคู่ต้องรับมือกับการเป็นภรรยาของอีกฝ่ายที่นิสัยต่างกันแบบสุดขั้ว “ชิงขุย” และ “เย่ถาน” จะสามารถรับมือกับสถานการณ์นี้ได้หรือไม่ จากนั้นการสลับตัวของทั้งสองจึงเกิดเป็นเรื่องราวสุดอลวน! แม้ว่าช่วงเริ่มต้นความแก่นเสี้ยวเปรี้ยวซ่าขององค์หญิงจะทำให้มีเรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้น แต่ท้ายที่สุดความรักก็ค่อยๆ ก่อเกิดตัวขึ้น