EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ The Silent Sea ทะเลสงัด (2021) Netflix พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Silent Sea ทะเลสงัด (2021) Netflix พากย์ไทย
ประเภท : ลึกลับ ภาพยนตร์ไซไฟ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 24 ธันวาคม 2564
กำกับโดย : ชเว ฮัง-ยง
นักแสดงนำ : แพ ดูนา กง ยู อีจุน

The Silent Sea ทะเลสงัด (2021) ซีรีย์แอคชั่นไซไฟแบบท่องอวกาศของเกาหลีเรื่องแรก The Silent Sea ชื่อเรียกภาษาไทยคือ ทะเลสงัด ที่ทำออกมารวดเดียว 8 ตอน ให้ได้รับชมผ่านทาง Netflix กันอย่างต่อเนื่องแบบเต็มที่ ซีรีย์เรื่องนี้ได้ 2 นักแสดงนำสุดฮ็อตอย่าง “กงยู” และ “แบดูนา” มาพาทุกคนไปบุกลุยท่องแดนอวกาศที่อยู่ชั้นบนสูงสุดของดวงจันทร์ พื้นที่สุดอันตรายและมีความลึกลับบางอย่างแอบซ่อนไว้อยู่ The Silent Sea ทะเลสงัด 

ดูซีรี่ย์ The Silent Sea พากย์ไทย

เป็นผลงานการเขียนบทของ “พัคอึนคโย” ที่เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับโลกที่กำลังจะเกิดความแห้งแล้งอย่างรุนแรง เพราะการเปลี่ยนแปลงของสภาพดินฟ้าอากาศที่ไม่เป็นไปตามฤดูกาล จนทำให้มนุษย์ที่อาศัยอยู่ในพื้นโลกเกิดการขาดแคลนอาหารและน้ำที่ใช้ดำเนินชีวิตในประจำวันจนเกิดความวุ่นวายถึงขั้นต้องแย่งอาหารกันเอง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ทางรัฐบาลและองค์การการบินทางอวกาศจะแก้ไขสถานการณ์เพื่อช่วยเหลือประชาชนไปได้หรือไม่ต้องไปติดตามในซีรีย์เรื่อง The Silent Sea ทะเลสงัด

ทะเลสงัด (2021) พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Silent Sea ทะเลสงัด

เป็นการบอกเล่าถึงโลกแห่งอนาคตที่ต้องเผชิญกับสถานการณ์ความรุนแรงเนื่องจากการขาดแคลนอาหารและเครื่องดื่มที่ใช้อุปโภคและบริโภคในการดำเนินชีวิตของประชาชน จนนำไปสู่การแย่งข้าวของเครื่องใช้ต่างๆตลอดจนทรัพยากรน้ำที่ไม่เพียงพอต่อการใช้ดื่มกินต่อวัน และยังมีการแบ่งตามยศฐาบรรดาศักดิ์อีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้รัฐบาลทางเกาหลีได้มีการทำแผนการทดลองอะไรบางอย่างอยู่บนชั้นอวกาศดวงจันทร์ที่มีชื่อว่า "บัลแฮ" แต่การทดลองเกิดการผิดพลาดเพราะมีอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากสารกัมมันตะรังสีรั่ว

The Silent Sea ทะเลสงัด (2021) Netflix พากย์ไทย

จึงได้ทำการยุติและยกเลิกภารกิจในครั้งนั้นไปก่อน แต่ด้วยมีบางอย่างที่ยังสำคัญที่ยังติดอยู่กับชั้นอวกาศรัฐบาลจึงได้ส่งทีมสำรวจและวิจัยกลับไปยังโลกดวงจันทร์อีกครั้งนำทัพโดยกัปตันทีมอย่าง"ฮันยุนแจ" (รับบทโดย กงยู) และมีผู้ติดตามเป็นนักชีววิทยาศาสตร์อย่าง"ซงจีอา"(รับบทโดย แบดูนา) ไปร่วมพิสูจน์ในครั้งนี้ด้วย ซึ่งภารกิจของพวกเขาและทีมก็คือจะต้องนำตัวอย่างที่เคยทดลองไปแล้วเมื่อ 5ปีก่อน กลับลงมาสู่พื้นโลกเพื่อแก้ไขปัญหาที่กำลังเผชิญอยู่ตอนนี้ภายในเวลา 24 ชั่วโมง ให้ได้