EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20

ซีรี่ย์จีน The Shoufu Can Read Mind (2023) สามีข้ามีวิชาอ่านใจ ซับไทย EP.1-20 จบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน The Shoufu Can Read Mind (2023) สามีข้ามีวิชาอ่านใจ ซับไทย EP.1-20 จบ
ประเภท : ดราม่า, โรแมนติก, ประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 6 กุมภาพันธ์ 2566
นักแสดงนำ : ชิวติ่งเจี๋ย,ก่วนจินหลิน,ต่งเสี่ยวซวี่,จางอี้โว่

The Shoufu Can Read Mind (2023) สามีข้ามีวิชาอ่านใจ เป็นซีรี่ย์จีนที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งเลยก็ว่าได้ เป็นซีรี่ย์จากค่าย WeTv ที่พึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 6 มกราคมนี้ และตอนนี้กำลังดำเนินเรื่องที่แสนสนุกไปได้เพียงแค่ 8 ตอน ต้องบอกเลยว่าใครที่ยังไม่รู้ข่าวเกี่ยวกับซีรี่ย์ The Shoufu Can Read Mind (สามีข้ามีวิชาอ่านใจ) ต้องรีบเลยเพราะตอนนี้ได้ออกอากาศไปเเค่เพียงไม่กี่ตอน ก็ทำเอาแฟนคลับของพวกเขา ก็ต่างสนุกสนานและอีกอย่างยังได้นักแสดงนำอย่าง “ชิวติ่งเจี๋ย” และ “ก่วนจินหลิน” มารับบทเป็นคู่เอกของเรื่อง และตามโดยคู่รองอย่าง “ต่งเสี่ยวซวี่” และ “จางอี้โว่” คู่ไหนจะน่ารักกว่ากันนี้ต้องมารอลุ้นกันไป

ซีรี่ย์จีน The Shoufu Can Read Mind (2023)

สำหรับการดำเนินเรื่องของ The Shoufu Can Read Mind (สามีข้ามีวิชาอ่านใจ) จะมีทั้งหมดเพียงแค่ 20 ตอนเป็นซีซั่นแรกคาดว่าเมื่อซีซั่นแรกจบรับรองเลยว่ามีซีซั่นที่สองตามมาอย่างแน่นอน ต้องรีบเลยถ้าไม่อยากพลาดความสนุกของ ชายหนุ่มผู้เย้นชาเเละโหดร้าย ต้องใจอ่อนให้กับภรรยาคนใหม่ที่ได้ทะลุมิติมายังยุคโซซอน ในขณะที่บ้านเมืองกำลังเกิดการแย่งชิงอำนาจ ทั้งสองจะต้องร่วมมือกันผ่านอุปสรรค์ต่างๆไปด้วยกัน เรื่องราวได้ก่อตัวเป็นความรักที่แสนหวานชื่นกับทั้งสอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อสุดฟินต่อที่ด้านล่าง 

สามีข้ามีวิชาอ่านใจ ซับไทย

เรื่องย่อ The Shoufu Can Read Mind (2023) สามีข้ามีวิชาอ่านใจ

เป็นเรื่องมาที่ยุคปัจจุบันของบล็อกเกอร์อาหารสาว “เสิ่นจือฮวาน” (รับบทโดย ก่วนจินหลิน) เธอนั้นได้ถือคราวโชคร้ายจู่ๆก็ทะลุมิติไปยังโลกโบราณ อย่างไม่ได้ตั้งตัว และได้เข้าไปอยู่ในร่างของฮูหยินของดีของ “สวีเยี่ยนชิง” (รับบทโดย ชิวติ่งเจี๋ย) ราชเลขาคนปัจจุบันแห่งราชสำนักต้าสุย ทั้งสองนั้นได้เข้าพิธีแต่งงานกันเป็นเวลาหกเดือนแล้ว “สวีเยี่ยนชิง” เขานั้นถูกบันทึกไว้ว่าเป็นใต้เท้าราชที่เต็มไปด้วยความโหดเหี้ยมอำมหิต และยังหยิ่งยโสเย็นชา ด้วยเหตุนี้ทำให้เหล่ากองทัพกบฏเคียดเเค้นและพยายามที่จะสังหารเขาตั้งแต่อายุ 30 เท่านั้นเมื่อหญิงสาวในยุคปัจจุบันอย่าง “เสิ่นจือฮวาน” ได้เห็นบันทึกประวัติของเขา ก็พยายามทุกอย่างเพื่อออกไปจากน้ำมือของ “สวีเยี่ยนชิง” จอมมารที่หน้ากลัวนี้

The Shoufu Can Read Mind (2023) สามีข้ามีวิชาอ่านใจ

แต่เมื่อพยายามเท่าไหร่ ก็ยิ่งเข้าไปลึกขึ้นทุกที  ใต้เท้าราชเลขาที่เลือดเย็นและโหดร้ายคนนี้เมื่อได้รู้จักกับ “เสิ่นจือฮวาน” เขานั้นก็เริ่มที่จะใจอ่อนขึ้นทุกวัน แถมยังเห็นอกเห็นใจในตัวของผู้หญิงคนนี้มากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความใกล้ชิดทำให้ทั้งสองมีความสัมพันธ์ที่ดีมากขึ้น จากวายร้ายกลายเป็นเทพบุตรที่คอยดูแล “เสิ่นจือฮวาน” แต่ในช่วงนั้นเป็นช่วงที่กำลังเกิดการชิงอำนาจในราชสำนัก โดยไม่รู้ด้วยซ้ำว่าราชสำนักที่เขาปกป้องดูแลมาตลอด จะเกิดการหักหลังทำให้ทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากับอันตรายระหว่างทางมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามด้วยความรักที่มั่นคงของทั้งสอง จะทำให้พวกเขาผ่านเรื่องราวร้ายๆไปได้ด้วยดี