EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20

ดูซีรี่ย์ The Shiny Group (2023) จอมใจสราญรมย์ EP.1-20 (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Shiny Group (2023) จอมใจสราญรมย์ EP.1-20 (ซับไทย)
ประเภท : ดนตรี / ประวัติศาสตร์ / แฟนตาซี / โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 20 ตุลาคม 2566
นักแสดงนำ : เกาชิงเฉิน,หวังอี้จิ่น, เชียนเจ๋อ, อี้เหิง, อู๋หย่าลู่ และ เฉินหมิงฮ่าว

The Shiny Group (2023) มาแล้วสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของ นาย หรือ นาย กรชิต นักแสดงนำชาวไทยที่จะมารับบทซีรี่ย์จีนเรื่องแรกของเขาใน The Shiny Group (2023) ที่ล่าสุดนี้ได้ทำการถ่ายทำเสร็จเป็นที่เรียบร้อย และพร้อมจะออกอากาศในวันที่ 20 ตุลาคมนี้อย่างแน่นอนผ่านทาง WeTV “The Shiny Group” เป็นมินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ประเภท ดนตรี / ประวัติศาสตร์ / แฟนตาซี ที่มีจำนวนทั้งหมด 20 ตอนเท่านั้น และมาพร้อมนักแสดงนำสุดปังไม่ว่าจะเป็น เกาชิงเฉิน,หวังอี้จิ่น, เชียนเจ๋อ, อี้เหิง, อู๋หย่าลู่ และ เฉินหมิงฮ่าว พร้อมนักแสดงสมทบอีกมากมาย

ดูซีรี่ย์ The Shiny Group (2023)

อย่าง ไต้ช่าวตง, อาเค่อจูลี่, เฉาจั่ว, จวงอี้หาน, กุ้ยซ่างฉี เป็นต้น “The Shiny Group” เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์พีเรียดจีนที่เป็นกระแสตั้งแต่ยังไม่ได้เข้าฉายเลยก็ว่าได้ และในวันที่20 ตุลาคมนี้เตรียม จัดเต็มความฟิน ครบทุกอารมณ์แน่นอน และจากที่เห็นตัวอย่างแรก ที่ได้ปล่อยออกมาแล้ว จะบอกเล่าเรื่องราวของนางเอก ที่ปลอมตัวเป็นบุรุษ แต่ดันมาเจอกับพระเอก และการพบกันครั้งแรกของพวกเขา ก็ใส่กันยับสะแล้ว แต่มีเหตุการณ์หลายๆอย่าง ที่ทำให้พวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้น จนเป็นความรักในที่สุด บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์ที่เข้าถึงอารมณ์ได้ดี ถึงจะมีการดำเนินเรื่องที่สั้นไปหน่อย แต่รับประกันความสนุกแน่นอน 

The Shiny Group (2023)

เรื่องย่อ The Shiny Group (2023)

สำหรับซีรีส์แนวพีเรียดโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้ ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ เหล่าศิษย์รุ่นใหม่ ที่ต่างมีใจรักในด้านดนตรี ได้มาโชว์ฝีมือในตอนนี้กำลังเปิดราชสำนักการแข่งขันดนตรีและนางเอกที่ชื่อ “วานอวี้” (รับบทโดย หวังอี้จิ่น) เธอคือหญิงสาวที่หลงใหลในเสียงดนตรีเป็นอย่างมาก ทำให้เธอตัดสินใจที่จะเข้าร่วมการแข่งขันด้วย แต่เมื่อเธออยากจะแข่งขันไปจนถึงรอบสุดท้าย ทำให้ต้องปลอมตัวเป็นผู้ชาย เพราะในสมัยนั้นเป็นสมัยที่ผู้หญิงทำอะไรได้ยากมาก และเมื่อเข้าไปที่ราชสำนักได้พบกับ “ถูเชียนโจว” (รับบทโดย เชียนเจ๋อ) ซึ่งเป็นพระเอก

ดูซีรี่ย์ The Shiny Group (2023) EP.1-20 (ซับไทย)

และเป็นคนของราชสำนักแฝงตัวเข้ามา และในการพบกันครั้งแรกของทั้งสอง ก็ไม่ถูกชะตากันสักเท่าไหร่แถม “ถูเชียนโจว” ยังจับได้ว่าเธอเป็นผู้หญิง แต่ก็ไม่เคยพูดความจริงออกไป และในที่ราชสำนักแห่งนี้ยังมี “คุณชายจินซินซิน” (รับบทโดย เกาชิงเฉิน) ซึ่งเป็นคุณชายของตระกูลจินผู้ร่ำรวยมั่งคั่ง ที่มีพรสวรรค์ในด้านดนตรี และอยากเข้าแข่งขันอีกคน “จินซินซิน” เป็นชายหนุ่มรูปงามแถมยังจิตใจดี และเมื่อได้พบกับ“วานอวี้”เขาก็คอยช่วยเหลือนางมาโดยตลอด ถึงจะไม่รู้ว่าเธอคือผู้หญิงก็ตาม จากนั้นจึงเกิดเป็นความรักสามเศร้า เรื่องราวจะลงเอ่ยอย่างไรรับชมได้ที่ 1112HD.COM