EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18

ดูซีรี่ย์ The Secret Romantic Guesthouse (2023) ซับไทย EP.1-18

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Secret Romantic Guesthouse (2023) ซับไทย EP.1-18
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 20 มีนาคม 2566
กำกับโดย : คิมจองมิน
นักแสดงนำ : ชินเยอึน,รยออุน,คังฮุน และ จองกอนจู

The Secret Romantic Guesthouse (2023) สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค แบบปังๆในช่วงนี้ ต้องขอแนะนำเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ใจคุณอย่างแน่นอน The Secret Romantic Guesthouse (2023) เป็นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดจาก Viu ที่จะออกอากาศให้แฟนได้รับชมกันตอนแรกในวันที่ 20 มีนาคม 2566 ไปจนถึง 16 พฤษภาคม 2566 ซึ่งจะมีทั้งหมดถึง 18 ตอนออกอากาศในรูปแบบของซับไทย และสำหรับใครที่สนใจอยากรับชมซีรี่ย์เรื่องนี้ก่อนใคร ก็สามารถติดตามไว้ที่เว็บไซต์ของเราได้ 1112HD โดยพล็อตที่น่าสนใจของซีรี่ย์ “The Secret Romantic Guesthouse” ที่สามารถดึงดูดความสนใจจากแฟนคอซีรี่ย์ได้อยู่หมัด 

ดูซีรี่ย์ The Secret Romantic Guesthouse (2023)

โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาว ที่เกิดเเละโตมาด้วยความสุขสบาย เนื่องจากเป็นลูกคนสุดท้อง แต่กลับต้องมาเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ต้องหาเงินใช้หนี้ และเลี้ยงดูครอบครัว ชีวิตของเธอได้เปลี่ยจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อต้องเผชิญหน้ากับหนุ่มหล่อ 3 คน มาดูกันว่าเรื่องราวจะวายป่วงขนาดไหน สำหรับนักแสดงนำของเรื่อง เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงนำเบอร์ต้นๆของประเทศเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น ชินเยอึน,รยออุน,คังฮุน และ จองกอนจู ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกตาหน้าตาจะหล่อสวยแล้ว ดีกรีการแสดงของแต่ละคนก็ไม่ธรรมดา ใครที่เป็นแฟนคลับของพวกเขา จะพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่ได้เลย “The Secret Romantic Guesthouse

The Secret Romantic Guesthouse ซับไทย

เรื่องย่อ The Secret Romantic Guesthouse (2023)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “ยุนดันโอ” (แสดงโดย ชินเยอึน) เธอคือลูกสาวสุดท้องของครอบครัว ครอบครัวของเธอได้ทำกิจการหอพักที่ดูดีในเมือง ซึ่งหอพักของเธอขึ้นชื่อว่าเป็นหอพักที่มีไว้ตอนรับผู้คนที่มีฐานะดี โดยเฉาะเหล่าบัณฑิตที่มักจะมาเช่าที่หอเพื่อเตรียมสอบเข้าราชการ “ยุนดันโอ” ที่ใช้ชีวิตอย่างไรจุดหมาย เพราะมีครอบครัวคอยเอาใจ แต่ทว่าเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้น พ่อของเธอได้เสียชีวิตลง หลังจากนั้นมาธุรกิจของเธอก็เริ่มแย่ ทำให้หยญิงสาวอย่าง “ยุนดันโอ” จะต้องลุกเปลี่ยนจากเด็กสาวที่ใช้ชีวิตไปวันๆ มาเป็นผู้นำครอบครัว ที่จะต้องดูแลหอพักและใช้หนี้ก้อนโต การเป็นเจ้าของหอพักสำหรับเธอไม่ได้ง่าย 

The Secret Romantic Guesthouse (2023) ซับไทย

แต่เมื่อเธอได้พบกับบัณฑิตหนุ่มหน้าตาดี 3 คนอย่าง คังซัน, คิมชียอล, จองยูฮา เรื่องราววุ่นวายก็ได้เริ่มต้นขึ้น “จองยูฮา” (แสดงโดย จองกอนจู) เขานั้นเป็นลูกชายของตระกูลสูงศักดิ์ ที่ตอนนี้ได้เป็นนักวิชาการ แต่ไม่ค่อยมีใครยอมรับในตัวของ เพราะมักจะว่าเขาได้เป็นนักวิชาการเพราะครอบครัว แต่เมื่อเขาได้เข้ามาพักที่หอของ“ยุนดันโอ” ทำให้ทั้งคู่รู้จักกัน และหลังจากนั้น“จองยูฮา” ก็ได้แอบชอบเธอ และรู้สึกดีทุกครั้งที่ได้คุยกับเธอ “คิมชียอล” (แสดงโดย คังฮุน) บัณฑิตหนุ่มหน้าตาดี เป็นคนที่ค่อนข้าง เจ้าเล่ห์และ ขี้เล่น แต่เขากลับเป็นคนที่กล้าหาญมาก

The Secret Romantic Guesthouse (2023)

“คิมชียอล”ได้เข้ามาพักที่หอพักของ “ยุนดันโอ” ทั้งคู่กัดกันตั้งแต่เจอหน้า แต่ทุกครั้งที่ต่างฝ่ายต่างมีปัญหาเรื่องความรัก ก็มักจะปรึกษากันอยู่เป็นประจำ และ “คังซัน” (แสดงโดย รยออุน) เขานั้นเป็นบัณทิตหนุ่มที่เก่งและฉลาด ที่เข้ามาพักที่หอพักของ “ยุนดันโอ” เพื่อสอบเป็นทหาร “คังซัน” เป็นคนที่ไม่ชอบวุ่นวายกับใคร ส่วนมากเขาจะใช้เวลาอ่านหนังสือ จนกระทั่งได้มาพบกับ ยุนดันโอ ยูฮา และ คิมชียอล เท่านั้นแหละทำให้กำแพงความเงียบสงบของเขาพังลง พวกเขาทั้งหมดจะมาทำภารกิจ ตามหาทายาทซึ่งหายสาปสูญไปกว่า 13 ปีมีชื่อว่า อีซอล เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมได้ในวันที่ 20 มีนาคมนี้ ห้ามพลาด