EP 1

ดูซีรี่ย์ The School for Good and Evil (โรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง – Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The School for Good and Evil (โรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง – Netflix
ประเภท : แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 19 ตุลาคม 2565
กำกับโดย : Paul Feig
นักแสดงนำ : โซเฟีย แอนน์ คารูโซ โซเฟีย ไวลี ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น มิเชล โหย่ว Jamie Flatters คิทยัง Peter Serafinowicz Kerry Washington ชาร์ลิซ เธอรอน

The School for Good and Evil (โรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว)  มีข่าวดีสำหรับแฟนๆ ซีรีส์ YA ที่ขายดีที่สุดของโซมัน ไชนานี เรื่องThe School for Good and Evil หรือชื่อไทยว่า (โรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว) และผู้ชื่นชอบแฟนตาซีโดยทั่วไปในที่สุดซีรีส์ก็ได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์

และได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอยมากที่สุดในปี 2022 แม้ว่าหนังสือจะเรียบง่ายกว่าในข้อความของพวกเขาและมุ่งเป้าไปที่ผู้ชมที่อายุน้อยกว่ามาก การปรับตัวอาจแตกต่างออกไป เส้นทางNetflix รับช่วงต่อจาก Universal Pictures เพื่อเปลี่ยนซีรีส์นี้ให้เป็น

ดูซีรี่ย์ The School for Good and Evil เต็มเรื่อง

ภาพยนตร์คนแสดงเมื่อไม่กี่ปีก่อน เนื่องจากการระบาดใหญ่และโดยทั่วไปติดอยู่กับการพัฒนาที่เลวร้ายนับตั้งแต่เล่มแรกออกมาการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้จึงล่าช้า แต่การรอคอยอันยาวนานก็สิ้นสุดลงในปีนี้ Paul Feig ผู้สร้างซีรีส์ตลกFreaks and Geeksและกำกับการแสดงตลกยอดนิยมอย่าง Bridesmaids , The Heat , Spyและ Ghostbusters (2016) จะกำกับภาพยนตร์ดัดแปลงสำหรับ Netflix Chainani ไม่เพียงแต่ทำงานในบทเท่านั้น แต่ยังได้รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างอีกด้วย  บอกเลยว่าใครที่ไม่ได้รับชมซีรี่ย์เรื่องนี้ถือว่าพลาดมาก 

ดูซีรี่ย์ โรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The School for Good and Evil (โรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว)

เรื่องราวเกิดขึ้นในหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่ชื่อว่า หมู่บ้านกาวาลดอน ในหมู่บ้านนี้มี 2 เพื่อนสนิทอย่าง "โซฟี" (รับบทโดย โซเฟีย แอนน์ คารูโซ) และ "อกาธา" (รับบทโดย โซเฟีย ไวลี่) ทั้งสองเป็นมิตรภาพที่แปลกประหลาดอย่างไม่น่าเป็นไปได้ ทั้งสองมีนิสัยที่แตกต่างกัน "อกาธา" เป็นเด็กสาวที่มีรูปร่างหน้าตาที่สวยประหาร ส่วน "โซฟี"  เธอชอลเทพนิยายวาดฝันที่จะหนีจากชีวิตในหมู่บ้านธรรมดาๆ อยู่มาคืนหนึ่งเกิดปรากฎการณ์พระจันทร์สีเลือดจากนั้นได้มีพลังบางอย่างกวาดต้อนพวกไปยังโรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว

The School for Good and Evil (โรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว)

เรื่องราวของเทพนิยายที่ยิ่งใหญ่ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว แต่ทว่าดันมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น จู่ๆ  "โซฟี" เธอนั้นได้ถูกนำตัวไปยังโรงเรียนแห่งความชั่ว ที่มี "เลดี้เลสโซ" (รับบทโดย ชาร์ลิซ เธอรอน) ผู้ดูแลโรงเรียนที่เปี่ยมเสน่ห์ชอบพูดประชด ส่วนเพื่อนของเธออย่าง "อกาธา" ได้ถูกนำพาตัวไปยังโรงเรียนแห่งความดี ที่ได้มี "ศาสตราจารย์โดวีย์" (รับบทโดย เคอร์รี วอชิงตัน)เป็นผู้ดูแลรักษาโรงเรียนแห่งนี้  "อกาธา" ต้องได้เข้ามาเรียนร่วมกับลูกหลานของ "ซินเดอเรลล่า" และ "กัปตันฮุก" เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามรับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM เพื่อไม่ให้พลาดซีรี่ย์ดีๆแบบนี้