EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30

ดูซีรี่ย์ The Scent of Time (2023) ขจรรักนิรันดร์กาล พากย์ไทย EP.1-30 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Scent of Time (2023) ขจรรักนิรันดร์กาล พากย์ไทย EP.1-30 (จบ)
ประเภท : ย้อนยุค , โรแมนติก , ดราม่า , แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 13 ตุลาคม 2566
นักแสดงนำ : หวังซิงเยว่,โจวเย่, หลี่อวิ๋นรุ่ย,จางอี้เจี๋ย ,เผิงชูเยว่ ,จงเย่หลาน ,ซู่ฟาน,หลี่หยุนรุย และ จ้าวเจียหมิ

The Scent of Time (2023) สำหรับใครที่เป็นแฟนคอซีรี่ย์จีนแนว ย้อนยุค , โรแมนติก , ดราม่า , แฟนตาซี ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้ รับรองทั้งสนุกฟินและน้ำตาไหลไปตามๆกันอย่างแน่นอน The Scent of Time (2023) เป็นซีรี่ย์จีนฟอร์มกลางๆที่จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 13 ตุลาคม 2566 นี้เป็นต้นไป ซึ่งจะมีทั้งหมดเพียงแค่ 30 ตอนเท่านั้น บอกเลยว่าคอซีรี่ย์จีนแนวแฟนตาซีไม่ควรพลาด “The Scent of Time” เป็นซีรี่ย์จากค่าย Youku และที่สำคัญเรื่องนี้ยังได้พระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “หวังซิงเยว่” ที่มีผลงานชิ้นล่าสุดอย่าง First Love (วุ่นนัก โจทย์รักแรก) ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขาเป็นอย่างมาก 

ดูซีรี่ย์ The Scent of Time (2023) ซับไทย EP.1-30 (จบ)

และครั้งนี้มาพร้อมกับนักแสดงนำสาวสุดฮอตอย่าง “โจวเย่” บอกเลยว่าความสวยน่ารักและดีกรีการแสดง ต้องยกให้เธอคนนี้ และความน่ารักความฟินของทั้งสอง รับรองว่าเป็นคูจ่จิ้นคู่ใหม่อย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วยังเสริมทัพความสนุกเข้มข้นอีกมากมายอย่าง หลี่อวิ๋นรุ่ย,จางอี้เจี๋ย ,เผิงชูเยว่ ,จงเย่หลาน ,ซู่ฟาน,หลี่หยุนรุย และ จ้าวเจียหมิน จะชอบคู่ไหนลุ้นคู่ไหนบอกเลยว่าเรื่องนี้ฟินจิกหมอนกันทุกคู่ “The Scent of Time” เป็นซีรี่ย์ใหม่แนวทะลุมิติกลับมาสมัยโบราณ น่าสนุกมาก และที่สำคัญเเค่เห็นเพียงตัวอย่างทั้งดราม่าเข้มข้น ใครที่ไม่ได้ดูถือว่าพลาดมาก 

ดูซีรี่ย์ The Scent of Time (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ The Scent of Time (2023) 

โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราว ของหญิงสาวจากยุคปัจจุบันที่ชื่อ “กัวเฉี่ยน” (รับบทโดย โจวเหย่) เธอเป็นคนที่ขยันขันแข็งที่ชอบอ่านหนังสือนิยายขึ้นสุด แต่เมื่ออยู่มาวันหนึ่ง “กัวเฉี่ยน” ได้นั่งอ่านนิยายทั้งคืนทำให้เธอเผลอหลับไป เเต่เมื่อตื่นมากลับพบว่าตัวเอง ได้ข้ามมิติเข้ามาอยู่ในนิยายที่เธอตั้งใจอ่านทั้งคืน แต่ความโชคร้ายที่สุดก็คือ เข้ามาอยู่ในร่างของหญิงสาวที่ชื่อ “หัวเฉี่ยน” ซึ่งเป็นตัวร้ายมากที่สุดในเรื่อง และต้องอยู่ในครอบครัวที่ชั่วร้ายมีพ่อเป็นขุนนางทุจริต แถมพี่ชายยังเป็นคนใช้ชีวิตแบบสุรุ่ยสุร่าย ที่หนักที่สุดก็คือ “หัวเฉี่ยน” ทำเรื่องเลวๆตั้งแต่ต้นเรื่อง 

The Scent of Time (2023)

ทำให้การที่จะทำให้เธอ กลับไปยังยุคปัจจุบันค่อนข้างอีกนาน ทำให้เธอต้องคิดหาวิธีเอาชีวิตรอดไปให้ได้ แถมยังได้พบกับพระเอกอย่าง “จ้งซีอู่” (รับบทโดย หวังซิงเยว่) หลังจากที่พบปัญหามากมายทำให้ “หัวเฉี่ยน” รู้ว่านางเอกของเรื่องนั้น ภายนอกเป็นคนยิ้มแย้มจิตใจดี แต่ข้างในได้วางแผนอะไรไว้มากมาย ทำให้งานนี้ “หัวเฉี่ยน” ต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวร้ายหลุดพ้นจากเอื้อมมือของนางเอก มาดูกันว่านางร้ายจะสามารถเอาชนะใจผู้คนได้หรือไม่ เพื่อให้ตัวละครนี้มีชีวิตอยู่จนถึงตอนจบ