EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ The Red Sleeve (2021) นางในหัวใจแกร่ง ตอนที่ 1-12 พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Red Sleeve (2021) นางในหัวใจแกร่ง ตอนที่ 1-12 พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนซ์ อิงประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 – 1 มกราคม ค.ศ. 2022
กำกับโดย : จ็อง จี-อิน ซ็อง ย็อน-ฮว
นักแสดงนำ : อี จุน-โฮ อี เซ-ย็อง คัง ฮุน

ดูซีรี่ย์ The Red Sleeve (2021) นางในหัวใจแกร่ง ซับไทย ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวอ้างอิงประวัติศาตร์ อ้างอิงในยุคพระเจ้ายองโจ ในราชวงศ์โชซอน เรื่องราวของเรื่องจะเน้นเรื่องราวของพระนางความรักและเส้นทางการขึ้นสู่บัลลังค์ของพระเจ้ายองโจ ระหว่างที่อีซานได้แอบไปเคารพศพของย่าของเขาๆก็ได้ไปพบกับเด็กนางในคนหนึ่ง ที่ได้พาเขาไปยังตำหนักพระสนมลียองบิน และนางในเด็กคนนี้ก็ได้ไปอยู่ในความทรงจำของเขาไปตลอดกาล วันแหละเวลาผ่านไปจนอีซานดติบโตเป็นผู้ใหญ่ เขาได้ดำรงตำแหน่งรัชทายาทแห่งราชงค์โซซอน แทนบิดาที่ต้องโทษและสิ้นพระชนม์ไปแล้ว เนื่องจากเวลาต้องโทษกบฏ และในพระราชวังได้มีขุนนางกลุ่ม 1  

The Red Sleeve พากย์ไทย

ที่ไม่ต้องการให้อีซานขึ้นบัลลังก์ต่อจากปู่ของเขา จงส่งผลให้อีซานดำรงชีวิตลำบากมาก ก่อนจะขึ้นเป็นองค์รัชทายาท ซานเคยถูกรอบสังหารและถูกใส่ร้ายต่างๆนาๆแต่เขาก็ผ่านวิกฤตมาได้ทุกครั้ง ด้วยความฉลาดของเขาและกลุ่มคนที่สนับสนุนเขารวมถึงด็องอิมทุกครั้งที่จะต้องเจอกับอุปสรรคจะเป็นผู้ช่วยให้อุปสรรคของซานผ่านพ้นไปได้เสมอ จนถึงวันที่ซานได้ครองราชย์เป็นกษัตริย์ของราชวงศ์โชซอน เขาได้จัดการกับบุคคลบางกลุ่มที่เป็นสัตรูทางการเมืองของเขาออกไปจากราชสำนัก เมื่อบัลลังก์ของเขาลืมมันคงเขาได้ขอให้ด็องอิม มาเป็นพระสนมของ 

 นางในหัวใจแกร่งพากย์ไทย

“แนะนำตัวละคร”

อีจุนโฮ รับบทบาทเป็น รัชทายาทอีซาน รวมทั้งถัดมาขึ้นครองบัลลังก์ในชื่อ พระผู้เป็นเจ้าจองโจ หลานคนโตของกษัตริย์ยองโจ ผู้รักความสมบูรณ์แบบ ตั้งแต่เล็กกระทั่งโตเป็นชายหนุ่มก็บากบั่นศึกษาเรียนรู้ตำราเรียนอย่างไม่ลดละ เพื่อจะเป็นกษัตริย์ที่ดีในอนาคต ช่วงเวลาเดียวกันการจากไปขององค์ชายซาโด พระพ่อ รัชทายาทองค์ก่อน ยังคงเป็นรอยแผลที่ฝังในใจขององค์ชายตลอดมา

อีเซยอง สวมบทเป็น ซองด็อกอิม เข้าวังหลวงเป็นนางในตั้งแต่ยังเด็ก และก็เติบโตขึ้นมาเป็นสตรีในราชสำนัก ชาญฉลาดร่าเริงแจ่มใส และก็เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กับผู้คนรอบตัว ด็อกอิมปรารถนาชีวิตอิสระเหนือการจะต้องมาอยู่ในวังเป็นนางสนมกำนัลของกษัตริย์ แล้วก็ไม่ยอมรับความรักจากรัชทายาท อีซาน มาตลอด แต่ว่าท้ายที่สุดก็ไม่บางทีอาจเลี่ยงชะตาได้

อีด๊อกฮวา สวมบทบาทเป็น พระเจ้ายองโจ องค์กษัตริย์ที่อาณาจักรโชชอน เป็นเสด็จปู่ที่อุปการะอบรมองค์รัชทายาทอีซานมาแต่ว่าเล็ก ภายหลังองค์ชายซาโด พระบุตรชายรวมทั้งรัชทายาทองค์ก่อนสวรรคต ท่านครองบัลลังก์รวมทั้งอำนาจมาอย่างช้านาน แต่ว่าในตอนปลายรัชสมัย ท่านเริ่มมีลักษณะหลงลืมเป็นโรคสูญเสียความจำ

คังฮุน สวมบทบาทเป็น ฮงด็อกโร เด็กหนุ่มเชื้อสายผู้ดีเก่า ใฝ่ฝันจะเป็นผู้พิทักษ์มือขวาคนสำคัญของ องค์รัชทายาทอีซาน และก็อุตสาหะจะเข้าสนิทสนม ซองด็อกอิม เพื่อจุดหมายบางสิ่งบางอย่าง แต่ว่าอำนาจที่มีในมือ ทำให้เขาแปรไป