EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ซีรี่ย์วาย The Promise สัญญา | ไม่ลืม (2023) ย้อนหลัง ทุกตอน EP.1-10 จบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์วาย The Promise สัญญา | ไม่ลืม (2023) ย้อนหลัง ทุกตอน EP.1-10 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 1 มีนาคม 2566
กำกับโดย : โขม ก้องเกียรติ โขมศิริ
นักแสดงนำ : เกี๊ยก-วทั ธิกร เพิ่ม ทรัพย์หิรัญ,กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส

The Promise สัญญา | ไม่ลืม (2023) สำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่ต้องบอกเลยว่า แฟนๆให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เป็นซีรี่ย์วายแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า เป็นเรื่องราวความรักของเพื่อนซี้ ที่ก้าวผ่านเส้นบางๆ ของหัวใจ พร้อมหรือยังที่จะพบกับพวกเขาใน “The Promise สัญญา ไม่ลืม” เป็นซีรี่ย์สั้นๆที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2566 เป็นจำนวนสองตอนแล้วในตอนนี้ และที่สำคัญคือนักแสดงนำของเรื่องอย่าง “กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส” เขานั้นพยายามที่เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในวงการมามากมายนับไม่ถ้วนนานถึง 6 ปี และอีกอย่างเรื่องนี้ “The Promise สัญญา ไม่ลืม” ยังเป็นซีรี่ย์วายเรื่องเเรกในชีวิตของเขา

The Promise สัญญา | ไม่ลืม

ครั้งนี้ควงคู่กันมา พร้อมกับ เพื่อนรู้ใจ “เกี๊ยก-วทั ธิกร เพิ่ม ทรัพย์หิรัญ” และอีกอย่างต้องบอกเลยว่า “กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส” นั้นเขายังสามารถทำตามความฝันของตัวเอง โดยการปล่อยชิ้งเกิ้ลใหม่ล่าสุดภายใต้ เพลงที่มีชื่อว่า “ผิดที่ฉันเอง” โดยทำนองและเนื้อเพลงได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ “ภูผา”พระเอกในซีรียเ์รื่อง“ThePromise สัญญา ไม่ ลืม” สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของพวกเขาทั้งคู่ ไม่เสียเวลาที่เข้าไปดู เพราะซีรี่ย์เรื่องนี้มีทั้งหมดเพียงแค่ 10 ตอนจบ บอกเลยว่าแค่ตัวอย่างที่ได้เห็นก็ต้องมีฉากดราม่าหนักๆอย่างแน่นอน และออกอากาศไปได้เพียงแค่ 2 ตอนแรกก็สามารถเรียกร้องความสนใจจากแฟนๆได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่าคุ้มค้ามากสำหรับซีรี่ย์ The Promise สัญญา ไม่ลืม (2023)

ซีรี่ย์วาย The Promise สัญญา | ไม่ลืม

เรื่องย่อ The Promise สัญญา | ไม่ลืม 

เป็นเรื่องราวของสองเพื่อนชี้อย่าง “ภูผา” หนุ่มหล่อ หน้าตาดี ที่มีนิสัยนิ่งชอบความสงบ และชอบความอบอุ่น เขานั้นเติบโตมากับเพื่อนรักอย่าง “น่านฟ้า” เพราะบ้านติดกัน ทั้งสองใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน เล่นด้วยกันไปเรียนด้วยกัน มาตั้งแต่เด็กจนโต จนตอนนี้ “ภูผา” และ “น่านฟ้า” กำลังเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยทำให้ทั้งคู่สนิทกันมากและรักกันมาก มากจนคนภายนอกมองว่าพวกเขานั้นเป็นคู่รักกัน แต่อย่างไรก็ตามทุกครั้งที่โดนทัก “น่านฟ้า” จะรีบบอกคนอื่นเสมอว่าพวกเขานั้นเป็นเเค่เพื่อนกัน แต่หากรู้ไหมว่าทางฝั่งของ“ภูผา” นั้นปล่อยหัวใจให้กับเขาเต็มๆ โดยที่ไม่สามารถบังคับตัวเองได้

สัญญา | ไม่ลืม (2023)

แต่วันหนึ่งกับถึงจุดพลิกผันที่ทำให้ “ภูผา” ก็หายไปจากชีวิต “น่านฟ้า” พวกเขาต้องแยกทางกัน โดยที่ไม่มีใครได้เอ่ยคำลา เมื่อเวลาผ่านไปเกือบ 10 ปี “น่านฟ้า” ยังคงสับสนกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น เพราะเมื่อ “ภูผา” ได้หายไปโลกทั้งใบได้หายไปด้วย จากนั้นเมื่อเวลาผ่านไปด้วยความโดดเดี่ยวทำให้เขากลายเป็นคนที่ มุ่งมั่นในการทำงานมาก จนกลายเป็นคนบ้างานจนได้เป็น Creative Marketing หนุ่มไฟ แรง ในบริษัท Devonte บริษัทสกินแคร์สำหรับผู้ชาย 

ซีรี่ย์วาย The Promise สัญญา | ไม่ลืม (2023) ย้อนหลัง ทุกตอน EP.1-10 จบ

ที่นั้นมีเจ้าของบริษัทคือ “คุณเคน” เป็นคนที่ใจดีและชอบให้โอกาสเด็กรุ่นใหม่ แต่ดูเหมือนว่าเขานั้นจะให้โอกาสกับ “น่านฟ้า” เกินกว่าคนอื่นเพราะเขานั้นแอบชอบ “น่านฟ้า” และโอกาสนี้จะทำให้เขาได้ขึ้นเป็น Marketing Head Group และเพื่อนๆพี่ในบริษัทของต่างเอาใจช่วยเขาเต็มที่ แต่อย่างไรก็ตามเขายังมีคู่แข่งนั้นคือ “แมน” ที่ไม่ชอบหน้าเขาเพราะงานของ “น่านฟ้า” ดีกว่ามาดูกันเลยดีกว่าว่าทั้งเรื่องงานและเรื่องความรักของเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป